Hỏi: Em vẫn lập mái ấm gia đình nhưng em và bà xã em chưa ao ước có con, đề xuất chúng em sử dụng biện pháp tránh thai là bao cao su. đến em hỏi biện pháp này còn có thật sự bình yên không với sử dụng lâu hơn thì bất lợi gì cho bà xã em không, nhỏ của em sau này còn có được thông thường không? (Mike)


*

Đáp: Bao cao su thiên nhiên là phương thức tránh thai áp dụng cho phái mạnh giới, càng ngày được khuyến khích thực hiện rộng rãi nhằm mục đích kiêng thai cùng phòng được các bệnh rất có thể lây lây truyền qua con đường tình dục. Bao cao su đặc là một phương thức tránh thai có hiệu quả và trọn vẹn hồi phục khi ao ước sinh đẻ trở lại. Ngày này bao né thai được chế tạo theo xây dựng vừa mỏng, vừa chắc chắn chắn, ko mùi, ko mầu, không gây phản ứng mẫn cảm; độ thoải mái và tính khoái cảm cao.

Bạn đang xem: Sử dụng bao cao su thường xuyên có hại không?

Nguyên lý tránh thai của bao cao su đặc là khi giao đúng theo nó ngăn không cho tinh dịch bắn ra cùng chảy vào âm đạo, từ bỏ đó ngăn chặn sự chạm chán nhau của tinh trùng và trứng, tránh cho việc thụ thai.

Khi thực hiện bao kị thai này tỷ lệ công dụng là 99%, một số trong những bao cao su còn được sử dụng thêm thuốc khử tinh trùng vào chất bôi trơn, vì đó tác dụng tránh thai gần như là tuyệt đối. Nhưng cũng cần lưu ý, nhằm đảm kết quả tránh thai, các lần giao thích hợp phải áp dụng một bao né thai mới. Bao bao cao su thiên nhiên dành cho phái mạnh có 4 số: 29mm, 31mm, 33mm, 35mm, tín đồ sử dụng có thể lựa chọn form size phù hợp.

Ưu điểm của bao cao su đặc tránh thai là: ko có ảnh hưởng toàn thân hay nhiều năm hạn, hiệu quả tránh bầu cao, bạn sử dụng thuận lợi tiếp cận để đánh giá được hóa học lượng, và sau cùng đây là một cách thức tốt nhất nhằm phòng tránh các bệnh có thể lây lây nhiễm qua mặt đường tình dục.

Nhược điểm: bắt buộc phải bảo vệ đúng cách, không để ở những vị trí quá nóng, ẩm, có ánh sáng trời; thời gian bảo quản trên 3 năm tất cả thể tác động đến quality bao dẫn đến nguy hại bị rách khi sử dụng. Dường như có thể ảnh hưởng chút ít tới cảm giác sướng và thỉnh thoảng có người bị dị ứng với bao.

Xem thêm: Khối C Gồm Những Trường Nào ? Môn Nào? Các Trường Đại Học Khối C

Về cơ bản, áp dụng bao cao su dành mang lại nam là một phương thức tránh thai hữu hiệu, xứng đáng tin cậy. Những nguyên nhân gây thảm bại trong vấn đề tránh bầu khi sử dụng bao cao su đặc là:

- Không kiên định sử dụng: rất cần được tròng bao cao su thiên nhiên vào dương vật theo đúng qui định, kế tiếp mới tiến hành giao hợp. Lúc dùng lúc không cũng dẫn đến nguy cơ vỡ kế hoạch.- không tròng bao từ trên đầu đến cuối. Cần được sử dụng bao né thai từ trên đầu đến cuối quy trình giao hợp, có một vài người chỉ mặc bao cao su khi chuẩn bị xuất tinh, như vậy sẽ sở hữu được một lượng nhỏ tuổi tinh dịch chảy vào cơ quan sinh dục nữ từ kia dẫn đến sự việc thất bại trong kị thai.

Chú ý:

- sau thời điểm xuất tinh bắt buộc dùng tay ép dương vật vào mồm bao ngay trong lúc dương thứ còn cứng, đôi khi rút thoát ra khỏi âm đạo để tránh tinh dịch tràn ra ngoài.

- Không nhằm tuột bao kị thai trong quá trình giao hợp, đề nghị tròng bao đến tận gốc cậu nhỏ và chọn kích cỡ phù hợp, không lựa chọn bao vượt lớn rất giản đơn tuột.

- ko để rách bao né thai trong quá trình giao hợp, nếu chạm mặt phảI sự cố rách nát bao nên uống thuốc dự phòng thai khẩn cấp một số loại Postinor (uống 1 viên ngay sau thời điểm giao hợp cùng 1 viên vào sáng sủa hôm sau).