Thuốc trừ sâu diệt kiến Regent là loại thuốc vừa có khả năng trừ sâu với trừ kiến, đó là loại thuốc sinh học tập được đánh giá cao về chất lượng lượng, tác dụng và độ bình yên cao. Dung dịch trừ sâu diệt kiến Regent đã dần chiếm phần lĩnh thị phần với số lượng đông đảo được tín đồ tiêu dùng lựa chọn để sử dụng.

Bạn đang xem: Thuốc regent có độc không

Regent là gì? Đây là một sản phẩm thuốc khử kiến, trừ sâu hại trên cây cỏ đến từ chữ tín Bayer – Đức, được cấp dưỡng trên dậy chuyền tân tiến bằng công nghệ vi sinh mới, đảm bảo thuốc có chất lượng tốt, hoạt tính mạnh khỏe và bảo trì lâu dài. Mặc dù là một dược phẩm thuốc trừ sâu, mặc dù vậy Regent lại rất thân mật cho sức mạnh con người và môi trường thiên nhiên sống nhờ cất hoạt hóa học sinh học.

Thuốc trừ sâu khử kiếnRegentlà phương thuốc trừ sâu và trừ loài kiến sinh học đang rất được sử dụng thông dụng và thịnh hành ở những vùng quê trên cả nước. Đây là nhiều loại thuốc có nhiều ưu ưu điểm nên chiếm hữu được lòng tin của khách hàng hàng.

Là loại thuốc trừ sâu có chức năng diệt kiến yêu cầu thuốc trừ sâu khử kiếnRegentphù hợp với nhu cầu thực hiện của người nông dân. Họ cần sử dụng thuốc thuốc trừ sâu khử kiếnRegentvừa để chế ước sâu bệnh dịch cho mùa màng, vừa dùng làm diệt trừ kiến bảo đảm an toàn nông phẩm.

Thuốc Regent diệt kiến tương xứng cho nhiều không gian sử dụng, sống cả khu vực nhà ở, nơi thao tác và trên các đồng ruộng sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. Tùy thuộc tình hình thực tế mà sẽ pha trộn thuốc theo một tỉ lệ phù hợp nhằm bảo vệ tính công dụng một phương pháp cao nhất. Dung dịch được gói gọn dạng túi bé dại nên vẫn rất thuận tiện để sử dụng, né việc lãng phí và dễ dàng dàng bảo quản sản phẩm.

Thuốc trừ sâu Regent 800WGhoạt hễ trên phương pháp làm suy tác dụng thần kinh trung ương của côn trùng, tạo ra hiện tượng cơ liệt với làm bọn chúng bị bị tiêu diệt ngay sau đó không lâu. Không chỉ có diệt trừ kiến, sâu hại nhưng Regent còn rất có thể được đưa vào và sử dụng để khử trừ các loại côn trùng nhỏ khác trên cây trồng như rầy, rệp, bọ xít hôi… xuất hiện thêm trên các giống cây khác nhau.

Thuốc diệt kiến Regent chứa thành phần chính là hoạt chất Fipronil kèm một số trong những chất phụ gia khác, sản phẩm có dạng gói nhỏ. Khi chuyển thuốc vào sử dụng, nhà nông sẽ nên pha phổ biến với nước theo một tỉ lệ riêng rẽ (được trả lời từ nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối phân phối), rồi lấy phun xịt thẳng vào cây cối và côn trùng, đứng ở hướng đầu gió nhằm tránh tình trạng lãng phí.

Xem thêm: Tổng Hợp 124 Hình Xăm Con Rồng Nhỏ Cho Nữ, Tổng Hợp 124 Hình Xăm Rồng Đẹp Best Nhất

(*) thuốc trừ sâu diệt kiếnRegentkhông chỉ đơn giản dễ dàng là bài thuốc sâu thông thường, nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội sau:

- rất có thể khống chế thuộc lúc nhiều loại bệnh cho một nhiều loại cây trồng.

- Có công dụng đồng hóa những chất dinh dưỡng, đóng góp thêm phần tăng năng suất với đạt hiệu quả quality sản phẩm.

- rất có thể ngăn chặn, giảm thiểu tai hại của một số trong những bệnh nguy hại mà các loại thuốc hiện nay hành không triển khai được.

- Không có tác dụng hại kết cấu đất, không làm chai đất, thoái hóa khu đất mà còn đóng góp thêm phần tăng độ phì nhiêu màu mỡ của đất.

- Có công dụng tiêu diệt côn trùng gây hại, giảm thiểu bệnh hại, tăng kĩ năng đề kháng bệnh của cây trồng mà ko làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khỏe con người.

Ngoài ra, thuốc trừ sâu khử kiếnRegentcòn hoàn toàn có thể diệt cùng phòng kiến cho nông phẩm, bởi vậy mà bạn nông dân hoàn toàn yên trung ương khi chọn phương thuốc trừ sâu khử kiếnRegentnày.

Mua thuốc Regent sinh sống đâu?

 

Giá dung dịch trừ sâu Regent bán ra tại Saigon Insect Control đã được biến hóa theo từng thời khắc nhất định. Vì chưng vậy, nhằm biết chính sác giá cả của thành phầm tại thời điểm mua hàng, bạn cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thông tin đầy đủ nhất.