Cũng y hệt như Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên từng tất cả quá khứ chụp ảnh nóng và đóng phim cung cấp 3.Cô đã cần gánh bên trên vai tai tiếng quá khứ vào suốt trong thời gian tháng nhiều năm sau này.

Bạn đang xem: Phim cấp ba từ nhược tuyên đóng

Chúng ta cùng khám phá về tiểu truyện và các phim của cô ấy 

*


 

Từ Nhược Tuyên dự vào làng giải trí từ khi bắt đầu 15 tuổi, là member một ban nhạc nữ sát bên Ngô Bội Từ và Vương Ân Hàm. Báo mạng Đài Loan từng biểu đạt về cô như sau: "Trong bất kể cuộc thi sắc đẹp nào, trường hợp Từ Nhược Tuyên tham gia, bạn nên rút lui, cô ấy vẫn chiến thắng". Mặc dù nhiên, từ bỏ Nhược Tuyên mong mỏi vươn xa hơn, vì vậy, cô lựa chọn con đường trở thành diễn viên phim nóng.

*

Năm 1994, cô tham gia bộ phim truyền hình Thiên sứ tâm, câu khách bằng những cảnh lộ domain authority thịt. Năm 1995, tự Nhược Tuyên phạt hành cỗ sách ảnh khiêu dâm có tên Angel Heart, nhờ kia cô khét tiếng khắp Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản. Sau đó, thanh nữ diễn viên còn phát hành thêm 2 cuốn sách ảnh khác là Venus và Angel. Đồng thời, cô cũng đóng 2 bộ phim truyền hình cấp 3 Devil Angel với Angel Heart, với khá nhiều cảnh quay táo bị cắn dở bạo. Từ bỏ đó, cô tên tuổi với tên gọi "nữ thần diệu dục".Quá khứ đóng phim nóng khiến Từ Nhược Tuyên lận đận mặt đường tình duyên và bị tai tiếng mãi về sau này. Bạn đẹp được không ít chàng trai vây quanh cùng từng công khai tình cảm với Ngô Kỳ Long, Ngô kiến Hào, nghệ sĩ Nhật bạn dạng Sugizo, thiếu thốn gia Hạ Tích Kính... 

Nhưng những mối tình đều không có kết quả. Phía nhà trai rất nhiều không chấp nhận quá khứ của từ bỏ Nhược Tuyên và những mối tình dần dần từ vứt cô.Vật lộn cùng với tai tiếng, từ bỏ Nhược Tuyên và cuộc đào thoát ra khỏi quá khứ kéo dãn dài trong suốt các năm về sau. Cuối cùng hạnh phúc đã và đang mỉm mỉm cười với cô.

 Vào tháng 6/2014, trường đoản cú Nhược Tuyên đã xác nhận làm đám cưới với chú rể Sean Lee (Lý Vân Phong) - doanh nhân người Singapore, yếu cô 3 tuổi - tại Bali, Indonesia. Sau đó, thiếu phụ diễn viên sở hữu thai đàn ông Dalton ở tuổi 40.

Là mẹ cao tuổi, tự Nhược Tuyên phải trải qua qua trình có thai rất cạnh tranh khăn: "Tôi đề nghị nằm trên giường 162 ngày, hàng ngày uống 13 viên thuốc, từ lúc nhập viện mang đến lúc sinh an toàn, tôi bị tiêm 300 mũi".Nhưng sóng gió trong cuộc đời Từ Nhược Tuyên vẫn chưa kết thúc. 

Năm 2016, theo hãng tin Bloomberg, tập đoàn Hải Vận vì chưng Lý Vân Phong cầm đầu hiện có những khoản nợ lên tới mức gần 200 triệu USD. Từ Nhược Tuyên phải mau lẹ quay lại làng giải trí để tìm tiền túi tiền sinh hoạt.Từ Nhược Tuyên hiện tại không danh tiếng như Lâm trọng tâm Như hay trả Tịnh Văn.

 Vì sự thay về phạt ngôn, cô bị khán giả Trung Quốc tẩy chay, vì vậy chỉ hoạt động trong làng vui chơi Đài Loan. Cho dù vậy, làm việc quê công ty cô vẫn luôn là nghệ sĩ gồm tiếng. Share trên Chinatimes, bạn nữ diễn viên cho thấy cô dành 16 ngày vào thời điểm tháng cho gia đình, 14 ngày mang lại công việc. Cho dù bận mang đến mấy cô cũng dành thời gian để vui chơi cùng nhỏ trai, dạy lựa chọn khôn lớn.

Từ Nhược Tuyên cũng được khen ngợi là người bà xã lý tưởng, luôn luôn ở bên ông chồng dù chạm mặt khó khăn. "Sau lúc kết hôn bắt buộc ít mong đợi hơn, ko quên dành cho nhau những hành vi lãng mạn, đừng để đều cử chỉ ngọt ngào chỉ từ trong vượt khứ. Phải gồm hiểu biết ngầm giữa hai vk chồng, tìm ra đầy đủ giá trị bình thường mà cả nhì cùng ao ước hướng tới, vì thế tình yêu đã tồn trên mãi mãi", phụ nữ diễn viên cơn bão tình yêu phân tách sẻ tuyệt kỹ giữ gìn hạnh phúc.

 

Mới đây, trường đoản cú Nhược Tuyên thay đổi nhân vật dụng trang bìa của tập san Vogue Đài Loan. Nữ giới diễn viên cơn bão tình yêu đã bước sang tuổi 44 tuy nhiên vẫn được khen ngợi là trẻ trung. Share trên Vogue, từ Nhược Tuyên khẳng định: "Cuộc sinh sống tôi luyện con người tôi trở nên to gan lớn mật mẽ y như kim cương. Hạnh phúc là vì chính mình chế tạo nên".

*

Từ Nhược Tuyên là người đẹp có cuộc đời sóng gió. Lúc còn trẻ, chị em diễn viên download vẻ đẹp mắt trong trẻo, thuần khiết khôn cùng quyến rũ. Theo đánh giá của những người dân từng tiếp xúc với cô, từ Nhược Tuyên là người dân có sức hút mãnh liệt. Khó khăn ai hoàn toàn có thể dằn lòng trước niềm vui ngọt ngào, đôi mắt tinh nghịch cùng làn da trong trong cả của cô.

*

Từ Nhược Tuyên dự vào làng vui chơi giải trí từ khi bắt đầu 15 tuổi, là thành viên một ban nhạc nữ ở kề bên Ngô Bội Từ với Vương Ân Hàm. Báo chí Đài Loan từng biểu đạt về cô như sau: "Trong bất kể cuộc thi vẻ đẹp nào, giả dụ Từ Nhược Tuyên tham gia, bạn nên rút lui, cô ấy sẽ chiến thắng". Tuy nhiên, từ Nhược Tuyên ước ao vươn xa hơn, vày vậy, cô lựa chọn tuyến phố trở thành diễn viên phim nóng.

*

Năm 1994, cô tham gia tập phim Thiên sứ tâm, câu khách bởi những cảnh lộ domain authority thịt. Năm 1995, từ Nhược Tuyên phân phát hành cỗ sách hình ảnh khiêu dâm sở hữu tên Angel Heart, nhờ kia cô lừng danh khắp Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản. Sau đó, con gái diễn viên còn kiến tạo thêm 2 cuốn sách ảnh khác là Venus cùng Angel. Đồng thời, cô cũng đóng góp 2 bộ phim truyền hình cấp 3 Devil Angel cùng Angel Heart, với nhiều cảnh quay táo bị cắn bạo. Từ đó, cô nổi danh với tên thường gọi "nữ thần tình dục".

*

Quá khứ đóng phim nóng khiến Từ Nhược Tuyên lận đận mặt đường tình duyên cùng bị tai tiếng mãi sau này này. Người đẹp được nhiều chàng trai vây quanh và từng công khai tình cảm cùng với Ngô Kỳ Long, Ngô loài kiến Hào, người nghệ sỹ Nhật bản Sugizo, thiếu thốn gia Hạ Tích Kính... Nhưng những mối tình đều không tồn tại kết quả. Phía nhà trai phần lớn không đồng ý quá khứ của từ Nhược Tuyên và những mối tình dần dần từ bỏ cô.

Vật lộn cùng với tai tiếng, từ bỏ Nhược Tuyên cùng cuộc đào thoát khỏi quá khứ kéo dãn dài trong suốt nhiều năm về sau. ở đầu cuối hạnh phúc đã và đang mỉm cười cợt với cô. Hồi tháng 6/2014, từ bỏ Nhược Tuyên đã bằng lòng làm đám cưới với chú rể Sean Lee (Lý Vân Phong) - người kinh doanh người Singapore, kém cô 3 tuổi - tại Bali, Indonesia. Sau đó, phụ nữ diễn viên với thai nam nhi Dalton độ tuổi 40.

 

Là sản phụ cao tuổi, từ Nhược Tuyên đề xuất trải qua qua trình mang thai rất khó khăn khăn: "Tôi yêu cầu nằm trên nệm 162 ngày, từng ngày uống 13 viên thuốc, từ khi nhập viện mang đến lúc sinh an toàn, tôi bị tiêm 300 mũi".

Nhưng sóng gió trong cuộc đời Từ Nhược Tuyên vẫn không kết thúc. Năm 2016, theo thương hiệu tin Bloomberg, tập đoàn lớn Hải Vận vì Lý Vân Phong cầm đầu hiện có các khoản nợ lên đến gần 200 triệu USD. Từ bỏ Nhược Tuyên phải nhanh lẹ quay lại làng vui chơi để kiếm tiền ngân sách sinh hoạt.

Từ Nhược Tuyên hiện tại không nổi tiếng như Lâm trọng tâm Như hay đưa Tịnh Văn. Bởi sự chũm về phạt ngôn, cô bị khán giả Trung Quốc tẩy chay, vày vậy chỉ hoạt động trong làng giải trí Đài Loan. Mặc dù vậy, ngơi nghỉ quê nhà cô vẫn chính là nghệ sĩ có tiếng. Chia sẻ trên Chinatimes, người vợ diễn viên cho thấy thêm cô dành 16 ngày hồi tháng cho gia đình, 14 ngày đến công việc. Dù bận cho mấy cô cũng được dành thời gian để vui đùa cùng con trai, dạy chọn khôn lớn.

 

Từ Nhược Tuyên cũng rất được khen ngợi là người bà xã lý tưởng, luôn luôn ở bên ông chồng dù chạm chán khó khăn. "Sau khi kết hôn nên ít mong muốn đợi hơn, ko quên dành riêng cho nhau những hành vi lãng mạn, chớ để rất nhiều cử chỉ ngọt ngào chỉ từ trong vượt khứ. Phải gồm hiểu biết ngầm thân hai vk chồng, tìm ra số đông giá trị chung mà cả nhì cùng ao ước hướng tới, bởi thế tình yêu sẽ tồn trên mãi mãi", con gái diễn viên cơn bão tình yêu phân tách sẻ tuyệt kỹ giữ gìn hạnh phúc.

 

*

Phim cấm trẻ em đầu tay của tự Nhược Tuyên được chiếu miễn giá thành trên YouTube sau ngay gần 30 năm.

Xem thêm: Hảo Hán Meme Nghĩa Là Gì ? Nguyên Nhân Khiến "Hảo Hán" Thành Trend Trên Fb

Từ Nhược Tuyên tham gia hội thi tìm kiếm kỹ năng từ năm 15 tuổi, tiếp đến cô gia nhập một đội nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của cô không kéo dài khi người đẹp lấn sân sang đóng góp phim và bao gồm vai diễn đầu tay vào Tiếu Lâm tè Tử. Tuy nhiên, tăm tiếng Từ Nhược Tuyên chỉ thực thụ được nghe biết sau tập phim Thiên Thần Lõa Thể (tên cũ Thiên sứ tâm) với Thiên Sứ Ma Quỷ.

Bộ phim Thiên Thần Lõa Thể được thực hiện vào năm 1993, lúc ấy Từ Nhược Tuyên vừa tròn 17 tuổi. Tuy nhiên, mang đến năm 1995, phim mới được phân phát hành. Vẻ ngây thơ, trong trắng như thiên thần nhưng mà cũng vô cùng quyến rũ của từ bỏ Nhược Tuyên nhằm lại tuyệt vời mạnh với người hâm mộ.

Hai bộ phim dán mác 18+, đầy rẫy cảnh nóng và cảnh khỏa thân giúp tên tuổi Từ Nhược Tuyên vụt sáng thành sao. Trong phim, nhiều phần các cảnh con quay của cô đều không khoác nội y, khéo khoe body gợi cảm, căng mịn sức sống ở tuổi thanh xuân. 

 

*

Đây là tập phim chính kịch lãng mạn mang đến Chu Diên Bình có tác dụng đạo diễn, hẹn Bội Dung làm cho giám chế. Những diễn viên chính bao gồm Từ Nhược Tuyên, Giang Quốc Bân, Chu Vũ Hầu, cố kỉnh Bảo Minh, Bành tè Lan,... Dù chưa xuất hiện kinh nghiệm đóng phim dẫu vậy diễn xuất của tự Nhược Tuyên được reviews rất cao.

Thậm chí, nhiều khán giả còn phân trần sự bất thần vì chất lượng phim 18+ Đài Loan thời đặc điểm này không thảm bại kém phim Hong Kong là bao.

Sau khi triển khai hai bộ phim truyện nóng, trường đoản cú Nhược Tuyên cũng thực hiện bộ hình ảnh nude thanh xuân nổi tiếng. Sau này, hơn 1.000 bức ảnh nóng trong quá khứ của từ bỏ Nhược Tuyên bị vạc tán trên mạng xã hội với nhiều bình luận ác ý. Để kiêng bão dư luận, hình tượng gợi cảm xứ Đài đề nghị sang Nhật một thời hạn rồi mới quay trở lại Đài Loan.

 

Sau những năm, quá khứ đóng góp phim 18+ vẫn đeo bám Từ Nhược Tuyên dẻo dẳng. Thậm chí, những tập phim cấp ba của cô bị không ít người dân chế chế nhạo là "tư liệu đen" vào sự nghiệp của hotgirl 7X. "Đó là công việc, là diễn xuất. Tôi không ăn trộm hay nạp năng lượng cướp của ai mà nhờ vào nỗ lực của chủ yếu mình", tự Nhược Tuyên từng cho biết thêm khi được đặt ra những câu hỏi về vượt khứ đóng phim 18+.

HK01 mang đến biết, kênh VideoLand Movie (Vĩ Lai điện hình ảnh Đài Loan) thông tin sẽ kiến thiết lại 28 bộ phim truyện kinh điển bên trên YouTube. Ko kể Thiên Thần Lõa Thể của tự Nhược Tuyên còn tồn tại nhiều bộ phim truyện nổi tiếng. Nhờ vào đó, người hâm mộ sẽ được xem miễn phí toàn thể những bộ phim truyện này.

Tuy nhiên, một số tập phim có những cảnh lạnh như Thiên Thần Lõa Thể của tự Nhược Tuyên khiến nhiều cư dân mạng tò mò đo đắn phiên bạn dạng chiếu trên YouTube tất cả bị cắt bỏ những cảnh cù nóng bỏng hay không.

Từ Nhược Tuyên là ca sĩ, diễn viên tín đồ Đài Loan. Cô bước đầu sự nghiệp trong làng vui chơi sau khi đạt giải nhất trong cuộc thi Người đẹp kĩ năng do đài CTS của Đài Loan tổ chức năm 1990

*

Phim tự Nhược Tuyên khiến được sự chú ý của khán giả. 

Từ Nhược Tuyên ra đời trong một gia đình nghèo khó tại Đài Loan. Cuộc sống đời thường cơ cực khiến cô từng suýt bị xuất bán cho người khác làm nhỏ nuôi. Vị vậy, tức thì từ nhỏ dại cô đã làm cho đủ mọi các bước để tìm tiền phụ giúp gia đình.

Từ năm 15 tuổi, trường đoản cú Nhược Tuyên thâm nhập vào đội nhạc Girl’s Team thuộc Ngô Bội Từ, vương Ân Hàm. Sau thời điểm nhóm nhạc rã rã, trường đoản cú Nhược Tuyên bước đầu đóng phim cấp cha và chụp một loạt hình ảnh khỏa thân lạnh bỏng, gợi tình. Cũng chính vì thế, cô được call là “nữ hoàng hình ảnh nóng” cùng chịu nhiều tai tiếng.

Về sau, từ bỏ Nhược Tuyên luôn nỗ lực để giũ bỏ danh xưng này bởi những sản phẩm nghệ thuật. Phim tự Nhược Tuyên đóng tuy không thực sự “hot”, cơ mà vẫn được khán giả chăm chú đến. Đặc biệt, 9 tác phẩm dưới đây giúp ghi danh tên tuổi của tự Nhược Tuyên trong thôn giải trí. Mời các bạn cùng xem!

1. Điệp viên bất đắc dĩ – The Accidental Spy (2001)

*

Đây là một bộ phim truyền hình hài hành động với sự gia nhập của ngôi sao sáng Thành Long. Chuyện phim xoay quanh nhân đồ gia dụng Viên tiểu Bắc vị Thành Long thủ vai. Anh là một trong những nhân viên buôn bán thiết bị số đông dục.

Một ngày, Viên tiểu Bắc bất thần biết được mình là nam nhi của một điệp viên người Hàn Quốc. Trước lúc lâm chung, ông bao gồm để lại đến anh một tài sản kếch xù. Để giành lại đống của nả đó, tiểu Bắc khăn gói khởi hành sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại đây, anh chạm chán Yong (Từ Nhược Tuyên), một cô bé Trung Quốc túng thiếu ẩn. Cả hai bên nhau gia “trò đùa mèo đuổi chuột” liên quan đến một các loại vũ khí sinh học nguy hiểm.

2. Cơn lốc tình yêu – Love Storm (2003)

*

Cơn lốc tình yêu chính là bước ngoặt đổi mệnh vào sự nghiệp diễn xuất của tự Nhược Tuyên. Cô đang diễn rất thành công vai tiểu thư Triệu Gia Lạc đáng yêu và dễ thương và hết mình vì chưng tình yêu.

Chuyện phim chuyển phiên quanh Triệu Gia Lạc, một cô tè thư bên giàu, yêu màu hồng và luôn mơ mộng. Cô luôn luôn mong ước một ngày nào đó sẽ chạm chán được bạch mã hoàng tử của mình.

Một ngày nọ, Triệu Gia Lạc tình cờ gặp Lục Dĩnh Phong (Châu Du Dân) lúc anh đứng chắn cái xe tải đang làm việc về phía cô. Tính từ lúc đó, Gia Lạc coi Dĩnh Phong như định mệnh của bản thân và bằng mọi giá ở cạnh bên anh.

Trong khi đó Vạn Bảo Long (Chu Hiếu Thiên), một đại trượng phu trai giỏi IT vừa từ quốc tế về với là anh trai của đồng bọn Gia Lạc. Bảo Long yêu thì thầm Gia Lạc từ rất mất thời gian và luôn lặng lẽ ở bên cạnh bảo đảm an toàn cô.