Xem Phim Đam Mỹ tự Bẻ Cong Để yêu Cậu Full Vietsub, Phim Đam Mỹ Trung Quốc: từ Bẻ Cong Để yêu Cậu

• Điểm IMDb: 6.3/10

Bạn đang xem: Đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu

• Thể loại: Tình cảm, drama, lãng mạn
• Quốc gia: Trung Quốc

Xem thêm: Dạ Hương Dùng Cho Lứa Tuổi Nào? Cách Sử Dụng Dạ Hương Lô Hội 120Ml

• Đạo diễn: sử dụng Kê Đản
• Diễn viên: tiểu Tiếu, Bảo Bảo
• Thời lượng: trăng tròn tập, 45 phút/tập.
 

Tự Bẻ Cong Để yêu thương Cậu - Fly in Shallow được gửi từ tiểu thuyết của Miêu Dã được giới thiệu vào đầu hè năm 2016. Trì Nhạc và Lục Tỉ là thanh mai trúc mã, Trì Nhạc xuất thân trường đoản cú một gia đình khá giả gồm tư tưởng sống thoáng, từ nhỏ đã là đối tượng được các người để ý và quan lại tâm, còn Lục Tỉ khi còn nhỏ dại gia đình gồm biến cố cần được bà nội nuôi lớn, sau thời điểm bà nội cậu mất, tính biện pháp càng trở buộc phải lầm lì cực nhọc gần. Nhị người bạn có tính cách trái ngược nhau, nhưng mỗi cá nhân lại đều bao phủ lấy một niềm mơ ước nghệ thuật.

Trì Nhạc từ bé dại đã chăm tâm muốn trở thành một nhà xây cất thời trang, Lục Tỉ có thiên phú về hội họa khiến cho người khác yêu cầu ngưỡng mộ. Hai fan luôn giúp đỡ nhau trong câu hỏi học, tình cảm cũng bị sâu đậm. Mùng 2 đầu năm mới năm ấy, Lục Tỉ ma xui quỷ khiến cho thế làm sao lại cứu vớt bà nội của Trì Nhạc một mạng, một Lục Tỉ vẫn luôn kiên trì nhưng mỗi lần nghĩ về chết choc của bà nội bản thân thì lại cảm xúc suy sụp, điều đó để cho một Trì Nhạc ấm áp lại nảy sinh ra ý muốn bảo vệ cậu. Hai tín đồ cùng thi vào một trường cấp cha nghệ thuật, đồng thời thuộc theo xua Trần Đấu - Một cô nàng phóng khoáng xuất thân trường đoản cú một mái ấm gia đình quân nhân. 

Bộ phim Tự bẻ cong để yêu cậu là chuyện tình đồng giới nam giới của hai người lớn lên bên nhau từ nhỏ. Phim được đưa thể từ đái thuyết của Miêu Dã, quy hợp dàn diễn viên xinh đẹp với tương đối nhiều tình máu lãng mạn, vì chưng vậy nhận được nhận xét cao từ khán giả lẫn giới làm phim.

Cặp thanh mai trúc mã Trì Nhạc với Lục Tỉ tuy nhiên xuất thân từ những thực trạng khác nhau và có tính cách trái chiều nhưng vẫn luôn luôn ở bên nhau, cùng lớn lên và thông thường đam mê về nghệ thuật. Cầm cố nhưng, trở thành cố to đã xảy ra khiến họ hiểu nhầm và xa cách nhau trong 5 năm. Sau thời gian 5 năm đằng đẵng, họ gặp lại nhau, tuy nhiên liệu cảm xúc còn như xưa?

 

phim đam mỹ trường đoản cú bẻ cong để yêu cậu