Tổng hợp truyện đam mỹ h hoàn, cao h “ngon trường đoản cú thịt ngọt trường đoản cú xương” không thể bỏ qua!

Đối với hủ thọ năm, khuôn khổ tầm mình ấy, giờ gọi đam là cứ phải tất cả tí “thịt” bắt đầu thú vị :))). Mà bữa như thế nào đói “thịt” quá, ước ao có một bữa no mắt thì các cuốn truyện dưới đây sẽ là cứu cánh không thể thiếu nè. Yên ổn tâm, truyện tất cả “thịt” có nội dung phải không sợ hãi ngán nhé. À đồng thời mình có hơi dị ứng với NP nên bạn có nhu cầu nặng đô cỡ đó thì mình chịu >-đam mỹ H nặng này với tiêu chí “Thịt, giết thịt nữa, giết thịt mãi. H, H nữa, H mãi” hoan nghênh người tiêu dùng ghé thăm :))) 

các mục truyện đam mỹ xuất xắc hoàn mà mình đã đọc

Review đứng top 5 truyện đam mỹ ngược thụ hay nhất!

Top 5 truyện đam mỹ cao H, 21+ hay unique nên đọc

1. Tam nhật triền miên

Tác giả: khoác Vũ im Dạ

Thể loại: Đam mỹ Cao H, Cổ trang, Giang hồ cung đình, Mỹ cường, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review:

Nhắc cho đam mỹ H nặng là mình nên đề cử bộ này ngay. Các bạn thụ là thủ lĩnh của một nhóm cường đạo trên núi Khốn Long. Tuy nhiên cường đạo nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất là cường đạo có phẩm cách, không giết mổ người, không làm cho nhục phụ nữ. Thụ xuống tay giết chết một tên quan biến hóa thái yêu cầu bị công là cỗ khoái tróc nã bắt. Sau đó hai fan bị trúng một loại độc điện thoại tư vấn là “dục hỏa triền miên”. Độc ko giải ngay sẽ chết, mà một lúc giải độc thì cứ bố ngày yêu cầu ấy ấy mới áp dụng độc tính được :))) Hai người cứ ráng gạo làm bếp thành cơm! 

Nội dung truyện hay, thịt cũng khá chất lượng, đề cử vồ cập :)))

Tham khảo ngay: vị trí cao nhất 7 truyện đam mỹ cổ trang xuất xắc năm 2020

*
List truyện đam mỹ H nặng, cao H hay

2. Hoa Hoa Du Long

Tác giả: Tình Bảo Nhi

Thể loại: Đam mỹ, cao H, Cổ trang, Giang hồ cung đình, Cường Cường, Ngược luyến tàn tâm, 1×1, HE

Review:

Bộ bên trên ngọt bao nhiêu thì cỗ đam mỹ H nặng này ngược bấy nhiêu. Lộ yêu quý là lão đại của một sơn trại, tự trẻ đã thành danh tuy thế lại không chịu đựng cưới ai làm vợ. Đám bầy em vì lo đến đại ca của chính bản thân mình ế bắt buộc xuống núi tính bắt cóc dân nữ mang đến làm áp trại phu nhân mang đến đại ca của mình. Ngạc nhiên mỹ phái nữ họ bắt được lại là nhà vua Hiên Viên Tĩnh cải trang nữ. Đêm cồn phòng Lộ Thương mới phát hiện nay mỹ nhân hấp dẫn trái tim mình là nam giới nhân, còn bị hắn chống bức, hạ dược. Hắn điên cuồng chống đối mà lại không cản được người kia tiếp tục tính kế, làm nhục mình, cũng đem mất trái tim mình.

Bạn đang xem: Đam mỹ h nặng

Truyện hay, xôi thịt không hề thiếu chất lượng, mà lại mà anh công tra lắm, ngược thụ ngược lên ngược xuống khiến cho thụ bị tiêu diệt tâm tách đi. Sau cùng anh ấy đã yêu cầu quỳ xuống cầu xin thì thụ mới quay về. Nói chung là siêu hay! À truyện này cũng có thể có mấy chương truyện tranh đó! làm thịt mãn nhãn luôn luôn :)))

3.

Xem thêm: Tóc 2 Mái Vuốt Ngược Đẹp Không Nên Bỏ Lỡ, Những Kiểu Tóc Nam Vuốt Ngược Đẹp Không Nên Bỏ Lỡ

Mong thượng ngay thức thì thượng (Ngã bỉ nhĩ đại)

Tác giả: Mê Dương

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Cao H, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review:

Anh công là đệ độc nhất mỹ nam, giàu có đã thành thói. Một lần tấn công cược cùng với sư phụ đã lấy được tín đồ vật của ba đại mỹ nhân nên anh nghênh ngang bước vào Hoàng cung chàng màng với vợ vua luôn. Không ngờ lại bị vua bắt gặp. Anh cũng ko ngán bố con thằng như thế nào hết buộc phải ăn luôn luôn cả vị hoàng đế cao cao tại thượng bị cắm sừng kia luôn :))))

Đam mỹ H thì làm thịt của Mê Dương khỏi buộc phải bàn luôn, hihi đúng loại ngon từ thịt ngọt từ bỏ xương luôn. Cùng hệ liệt “Ngã bỉ nhĩ đại” của truyện này còn có “Muốn thâu tức thì thâu” và “Muốn ngủ ngay tức khắc ngủ”, là thành phầm hợp tác thân Phong Lộng với Mê Dương. Đề cử!

4. Tía mươi tuổi suy nhân

Tác giả: May0520

Thể loại: Đam mỹ, H nặng, hiện nay đại, gồm SM, Đại thúc thụ, Niên hạ, Hắc bang, 1×1, HE

Review:Tô Dịch 30 tuổi chưa từng có bạn gái, việc giải tỏa hoàn toàn nhờ vào vào “ngũ cô nương”. Chính vì vậy vào sinh nhật 30 tuổi của mình, đánh Dịch ra quyết định đi khai bao. Không ngờ bạn dạng thân hắn thấy người chạm mặt nạn tức khắc cứu, lại tự bản thân rước họa vào thân. Quí Luân thuở đầu chỉ mang tâm lý chơi chơi trừng phát lão xử nam độc đáo kia. Có điều càng ăn uống càng nghiện, ở ở bên cạnh lão xử nam giới càng lâu càng rún sâu.

Đoạn đầu gồm vài cảnh SM hơi hot với hơi máu mê tí, cảnh H cũng khá chất. Câu chữ truyện có bối cảnh hắc bang nên cũng rất kích thích. Đừng bỏ qua mất bộ đam mỹ H hay này nhé!

5. An cư lạc nghiệp

Tác giả: Đại Đao Diễm

Thể loại: Đam mỹ, cao H, hiện đại, Niên hạ, Trung khuyển công, Ngọt ngào, 1×1, HE

*
Review đam mỹ h tốt – an cư lạc nghiệp

Review:

“An cư lạc nghiệp” hoàn toàn có thể coi là cỗ đam mỹ H nặng hay nhất mình từng đọc. Không chỉ hay ở hầu như màn H nóng rộp mà nội dung truyện cũng rất chắc tay cùng hấp dẫn, ko làm bộ truyện bị nhạt. Truyện được chia thành hai phần hotline là “An cư” và “Lạc nghiệp”. Anh thụ là 1 đóa đại cúc :)) từng thân ghê bách chiến qua từng nào dưa chuột chất lượng. Vô tình anh phát hiện nay em công có hàng bự liền kéo em lên chóng luôn. Khụ, em công thật đó, vì chưng em nó lần thứ nhất xxx với thụ mới gồm 15 tuổi :))) Lúc mới đọc mang đến đoạn em nói tuổi mà lại tui suýt phun luôn luôn ngụm nước đang uống.

Nội dung truyện vô cùng hay, thụ từng có quá khứ nhức thương, công đó là người đến và xoa vơi nỗi nhức cả trọng tâm hồn lẫn thân thể của thụ. Tốt nhất định phải đọc truyện này, tận tình đề cử!

  Top 5 truyện đam mỹ ngược luyến tàn vai trung phong cực hay!

Mất máu những quá thì chuyển list truyện đam mỹ công sủng thụ ngọt ngào và lắng đọng đáng yêu thanh lọc trọng tâm hồn như thế nào :)))))