Tổng hợp các phim đam mỹ Nhật phiên bản hay nhất: đam mỹ học đường, đam mỹ ngược tâm, đam mỹ hài,... Click coi ngay!

Những bộ phim đam mỹ Nhật bản luôn thu hút tín đồ xem vì chưng dàn diễn viên nam gồm nhan sắc rất phẩm, cốt truyện dễ thương. Trong bài viết lần này, bản thân sẽ trình làng đến các bạn 13 bộ phim đam mỹ Nhật bạn dạng mà chắc chắn rằng các hủ nữ không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ nhật bản


*

Top phim được chọn lọc dựa theo referring trên Google và cảm giác của tín đồ viết. Danh sách phim được bố trí theo thời gian trình chiếu đến khán giả.


Thể loại: Đam mỹ, cảm tình Năm công chiếu: 2020 Thời lượng: 12 tập, 24 phút/1 tập Đạo diễn: Hiroki Kazama Diễn viên chính: Keita Madachi, Eiji Asako
*

Poster phim 30 Tuổi Mà vẫn còn đấy “Zin” Thì Sẽ trở thành Phù Thủy Đấy

30 Tuổi Mà vẫn tồn tại “Zin” Thì Sẽ trở thành Phù Thủy Đấy! là bộ phim được chuyển thể từ manga thuộc tên của người sáng tác Yuu Toyota. Phim đề cập về mối tình lãng mạn, vui nhộn giữa Kiyoshi Atachi (Eiji Asako) với Yuichi Kurosawa (Keita Madachi).

Kiyoshi Atachi là 1 trong nhân viên văn phòng công sở bình thường, một thánh ế đúng thương hiệu khi chưa tồn tại một miếng tình vậy vai dù sẽ 30 tuổi. Atachi phân biệt anh gồm siêu năng lượng đọc được suy xét của bạn khác vào trong ngày sinh nhật đồ vật 30 của mình.


*

Kurosawa (trái) cùng Atachi (phải)

Tình huống hài hước xảy ra khi Atachi phụ thuộc siêu năng lực đã hiểu rằng nam thần Yuichi Kurosawa đang thầm ưng ý mình. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười cợt đã xảy ra.

2. The Cornered Mouse Dreams of Cheese - chuột trong góc mơ về phô mai


Thể loại: Đam mỹ, tình cảm Năm công chiếu: 2020 Thời lượng: 130 phút Đạo diễn: Isao Yukisada Diễn viên chính: Okura Tadayoshi, Ryo Narita Điểm IMDb: 6.7/10
*

Poster loài chuột trong góc mơ về phô mai

Chuột trong góc mơ về phô mai là tập phim được chuyển thể tự manga thuộc tên của người sáng tác Setona Mizushiro. Phim nói về tình ái ngang trái thân Kyoichi Otomo (Okura Tadayoshi) và bọn em khóa dưới Wataru Imagase (Ryo Narita).

Kyoichi Otomo là một trong những nhân viên văn phòng công sở bình thường, có cuộc sống thường ngày giản dị bên cạnh người bà xã của mình. Một ngày, anh vô tình vạc hiện lũ em Wataru Imagase đã nhận chỉ thị của vk anh để điều tra về việc anh ngoại tình.


*

Imagase (trái) cùng Otomo (phải)

Từ đây, một thanh toán đã diễn ra giữa nhị người. Imagase sẽ không nói việc Otomo ngoại tình cho vk anh đổi lại Otomo bắt buộc dành khuyến mãi ngay cho cậu một nụ hôn...

3. Restart After Come Back home - Về công ty và bắt đầu lại


Thể loại: Đam mỹ, cảm xúc Năm công chiếu: 2020 Thời lượng: 98 phút Đạo diễn: Ryuta Inoue Diễn viên chính: Yuki Furukawa, Ryo Ryusei Điểm IMDb: 7.2/10

Poster Về đơn vị và bắt đầu lại

Về nhà và bắt đầu lại là bộ phim truyện được đưa thể từ bỏ manga thuộc tên của tác giả Cocomi. Phim xoay quanh ái tình giữa cặp đôi bạn bè Kozuka Mitsuomi (Yuki Furukawa) cùng Kumai Yamato (Ryo Ryusei).

Kozuka Mitsuomi vày quá bi quan và tuyệt vọng với các bước nên đã đưa ra quyết định xin nghỉ để về quê ở Chikuma, Ueda thức giấc Nagoya. Tại đây, anh chạm mặt lại người chúng ta thời ấu thơ cũng là bạn anh thầm thích hợp Kumai Yamato.


Kumai (trái) với Kozuka (phải)

Kumai Yamato là nam nhi của tín đồ trông coi trang trại. Hai tín đồ vì trạc tuổi nhau nên đã mau lẹ thân thiết, biến tri kỉ. Mặc dù nhiên, chúng ta đã đang không còn tương tác kể từ lúc hai người lên trung học. Liệu cả nhì sẽ đối diện với địch thủ như cầm cố nào?

4. Life - Love On The Line - gạch kẻ đường tình yêu


Thể loại: Đam mỹ, tình yêu Năm công chiếu: 2020 Thời lượng: 4 tập, 25 phút/1 tập Đạo diễn: Ninomiya Takashi Diễn viên chính: Shirasu Jin, Raiku Điểm IMDb: 8.3/10

Poster vén kẻ đường tình yêu

Vạch kẻ đường tình yêu thương là bộ phim truyện được gửi thể từ manga thuộc tên của tác giả Tokokura Miya. Phim nói về câu chuyện yêu đương dễ thương, giản đơn giữa Ito Akira (Shirasu Jin) với Nishi Yuuki (Raiku).

Ito Akira với Nishi Yuuki là nhị con người dân có tính bí quyết trái ngược nhau. Trong lúc Ito trưởng thành và cứng cáp thì Nishi lúc nào cũng hồn nhiên như nhỏ nít. Hai bạn vô tình gặp gỡ gỡ nhau trên phần đường về nhà. Họ thuộc nhau bắt đầu một trò đùa tạm điện thoại tư vấn là Trò chơi trên phố kẻ.


Nishi (trái) và Ito (phải)

Ngày qua ngày, tình cảm của đôi trẻ càng vạc triển. Chúng ta đã cùng mọi người trong nhà vượt qua các khó khăn, thuộc nhau tận hưởng những thời gian trong cuộc sống.

5. His - ở trong về fan ấy


Thể loại: Đam mỹ, cảm tình Năm công chiếu: 2020 Thời lượng: 127 phút Đạo diễn: Imaizumi Rikiya Diễn viên chính: Fujiwara Kisetsu, Miyazawa Hio Điểm IMDb: 7.3/10

Poster His

Thuộc về bạn ấy là bộ phim truyền hình xoay quanh tình yêu trải trải qua không ít biến ráng của hai bạn Hibino Nagisa (Fujiwara Kisetsu) và Igawa Shun (Miyazawa Hio).

Nagisa với Shun từng gồm một đoạn cảm tình đẹp trong khoảng thời gian cấp ba. Tuy nhiên, chúng ta lại không vượt qua đa số định loài kiến để mang lại với nhau. Hai bạn chia tay, mỗi người ban đầu một cuộc sống đời thường mới. Nagisa chuyển mang lại Úc với lập gia đình với một fan phụ nữ. Tuy nhiên tình cảm của mình không sâu đậm lúc anh cứ mãi lưu giữ về Shun.


Shun (trái) và Nagisa (phải)

Vậy là Nagisa ra quyết định cùng cô con gái bé dại quay quay trở lại Nhật bạn dạng với hi vọng tìm được tăm hơi của Shun. Liệu hai bạn có chạm mặt lại nhau?

6. Saimon & Tada Takashi


Thể loại: Đam mỹ, cảm tình Năm công chiếu: 2018 Thời lượng: 83 phút Đạo diễn: Manabu Oda Diễn viên chính: Itsuki Sakamoto, Kenta Suga Điểm IMDb: 7/10

Poster Saimon & Tada Takashi

Saimon & Tada Takashi là tập phim kể về câu chuyện tình cảm lãng mạn thân hai học viên trung học tập Saimon (Itsuki Sakamoto) cùng Takashi (Kenta Suga).

Saimon cùng Takashi là đôi bạn thân có tính cách trái ngược nhau. Trong lúc Saimon nhút nhát, rụt rè với tất cả thứ thì Takashi năng động, thích khám phá những điều bắt đầu mẻ. Saimon đang thầm thích hợp Takashi từ khóa lâu nhưng Takashi chỉ xem cậu là bạn thân. Oái ăm thay, Takashi đang xuất hiện ý định đã tìm tìm cô bạn nữ trong mơ của cậu. Cùng dự kiến xem Saimon sẽ làm cái gi để Takashi nhận thấy tình yêu của cậu nào?


Thể loại: Đam mỹ, cảm tình Năm công chiếu: 2015 Thời lượng: 66 phút Đạo diễn: Kenji Yokoi Diễn viên chính: Tomoki Hirose, James Takeshi Yamada Điểm IMDb: 6.8/10

Poster Bảy ngày yêu

7 ngày yêu là bộ phim truyện được chuyển thể tự manga khét tiếng cùng thương hiệu của người sáng tác Venio Tachibana. Phim chuyển phiên quanh chuyện tình cảm của cặp đôi Shino Yuzuru (James Takeshi Yamada) và Seiryo Toji (Tomoki Hirose).

Xem thêm: Top 20 Các Bộ Phim Lẻ Buồn Lấy Đi Nước Mắt Của Nhiều Khán Giả

Shino Yuzuru và Seiryo Toji gần như là thành viên của câu lạc bộ phun cung, là phần đa tay tiếp giáp gái dày dạn tình trường. Shino tất cả một nguyên tắc rằng anh sẽ hẹn hò với bất kể ai ngỏ lời vào trong ngày thứ hai và sẽ chia ly vào nhà nhật. Điều này làm cho Seiryo cực kì tò mò. Và cầm là Seiryo đã chỉ dẫn lời đề nghị tán tỉnh và hẹn hò với Shino. Thuộc đoán xem mọt tình của mình sẽ ra sao sau bảy ngày nhé!


Thể loại: Đam mỹ, cảm xúc Năm công chiếu: năm trước Thời lượng: 84 phút Đạo diễn: Chihiro Amano Diễn viên chính: Taniguchi Masashi, Yonehara Kousuke Điểm IMDb: 6.6/10

Poster Đừng đụng vào tôi

Đừng chạm vào tôi là bộ phim truyện được đưa thể từ manga danh tiếng cùng thương hiệu của tác giả Kou Yoneda. Phim luân chuyển quanh chuyện tình công sở lãng mạn, vui nhộn của hai bạn Shima Toshiaki (Yonehara Kousuke) với Togawa (Taniguchi Masashi).

Shima là nhân viên cấp dưới văn phòng bắt đầu nhận việc. Vào ngày trước tiên đi làm, anh vô tình chạm chán với trưởng chống Togawa trong trường hợp Togawa vẫn say mèm. Điều này sẽ để lại ấn tượng không xuất sắc về Togawa trong tâm địa Shima.


Shima (phải) và Togawa (trái)

Tuy nhiên, họ dần tiếp xúc với hiểu nhau vào công việc, cảm xúc cũng chớm nở từ đây. Liệu cả hai có đến được cùng với nhau?

9. Boy Love phần 2


Thể loại: Đam mỹ, cảm tình Năm công chiếu: 2010 Thời lượng: 90 phút Đạo diễn: Satoshi Kaneda Diễn viên chính: Kawai Ryunosuke, Uenobori Makoto Điểm IMDb: 5.9/10

Poster Boy love phần 2

Boy Love phần 2 quay lại với ngôn từ và dàn diễn viên không giống so với phần cũ. Phim chuyển phiên quanh mối tình văn phòng giữa Tamura Shinji (Kawai Ryunosuke) với Sasaki Hirofumi (Uenobori Makoto).

Shinji với Hirofumi cùng thao tác tại một doanh nghiệp quảng cáo. Hirofumi phụ trách mảng IT còn Shinji ở phần tử theo dõi sản xuất. Một dự án của chúng ta đòi hỏi nhì người hợp tác và biến đổi những tập sự của nhau. Tình cảm của họ cũng dần nảy sinh từ đây.


Thể loại: Đam mỹ, cảm tình Năm công chiếu: 2008 Thời lượng: 85 phút Đạo diễn: Yoshihiro Fukagawa Diễn viên chính: Yuichi Nakamura, Yuta Takahashi

Poster Taiikukan Baby

Taiikukan Baby là tập phim được đưa thể từ cỗ truyện khét tiếng cùng thương hiệu của tác giả Keiko Kanome. Phim nói về câu chuyện tình lãng mạn, hài hước giữa nhị nam sinh trung học tập Jun (Yuichi Nakamura) và Naoki (Yuta Takahashi).

Jun là một trong những vận cồn viên bơi lội có tiềm năng. Nhưng không may, cậu lại mắc tình trạng bệnh tim quái quỷ ác khiến cậu nên từ dã sự nghiệp thi đấu. Jun luôn luôn bị bạn bè trêu chọc với cái brand name Taiikukan Baby bởi vì cha cậu là một trong giáo viên thể dục và có lời đồn rằng ông sẽ làm bà bầu cậu với thai và không chịu cưới bà.


Jun

Naoki là tín đồ được tuyển lựa để sửa chữa Jun. Do quá ngưỡng mộ Jun buộc phải Naoki đã đề xuất Jun trở thành đào tạo và huấn luyện viên của cậu. Ngày ngày cùng nhau tập luyện, cảm tình dần chớm nở...

11. Ai no Kotodama - Words of Devotion


Thể loại: Đam mỹ, cảm xúc Năm công chiếu: 2008 Thời lượng: 72 phút Đạo diễn: Satoshi Kaneda Diễn viên chính: Hidenori Tokuyama, Yasuka Saito, Rinako Matsuoka Điểm IMDb: 6.1/10

Poster Words of Devotion

Words of Devotion là là tập phim được đưa thể từ bộ truyện danh tiếng cùng thương hiệu của người sáng tác Keiko Konno. Bộ phim nói về tình yêu tay bố giữa Shinya Ootani (Hidenori Tokuyama), Miyako Tachibana (Yasuka Saito) với Yuki Mizusawa (Rinako Matsuoka).

Ootani với Tachibana từng bao gồm một mối tình đẹp tuy vậy họ lại bị chia bóc khi lên cấp cho ba. Cả hai gặp mặt lại nhau khi bọn họ học chung một trường đại học. Rứa là song trẻ lại bước đầu những ngày tháng hạnh phúc.


Ootani (trái) cùng Tachibana (phải)

Tuy nhiên, Yuki - một cô nàng xinh đẹp và là bàn sinh hoạt cũ xuất hiện. Yuki thầm mê thích Tachibana. Điều này khiến Ootani ko vui và cảm giác mối quan tiền hệ của họ đang bị đe dọa. Liệu Tachibana sẽ chọn ai trong nhì người?

12. Bokura no Ai no Kanade


Thể loại: Đam mỹ, cảm xúc Năm công chiếu: 2008 Thời lượng: 70 phút Đạo diễn: Youka Kusano Diễn viên chính: Watari Kouki, Uchiyama Masato Điểm IMDb: 5.7/10

Poster Bokura no Ai no Kanade

Bokura no Ai no Kanade kể về mẩu truyện tình lãng mạn thân hai sinh viên siêng ngành âm thanh Takizaka Maki (Watari Kouki) và Sakizawa Ruiku (Uchiyama Masato). Maki là sv khoa âm nhạc, cậu ưng ý thầm Ruiku - đàn ông trai bao gồm tính giải pháp lạnh lùng. Hai fan quen biết nhau lúc Ruiku được dựa vào phụ đạo Maki sau mỗi giờ học. Cả hai dần trở nên thân mật và hiểu nhau hơn.


Takizaka Maki (trái) và Sakizawa Ruiku (phải)

Tuy nhiên, biến chuyển cố xảy ra khi Ruiku bất thần gặp tai nạn trước thời điểm ngày thi. Maki vì chưng muốn hỗ trợ Ruiki hoãn ngày thi đã đồng ý ngủ với thầy giáo của hai người. Liệu chuyện tình yêu của hai sẽ đến đâu?

13. Boy Love phần 1


Thể loại: Đam mỹ, cảm xúc Năm công chiếu: 2006 Thời lượng: 90 phút Đạo diễn: Kotaro Terauchi Diễn viên chính: Yoshikazu Kotani, Takumi Saito Điểm IMDb: 5.9/10

Poster Boy love phần 1

Boy Love là bộ phim truyện hài hước, lãng mạn nói tới câu chuyện tình cảm giữa anh chàng phóng viên Taishin Mamiya (Yoshikazu Kotani) và họa sĩ trẻ tài cha Noeru Kisaragi (Takumi Saito).

Taishin là một phóng viên trẻ, giàu nhiệt huyết. Anh nhận trọng trách phỏng vấn Noeru - một họa sĩ với phần lớn tác phẩm nổi tiếng. Cuộc bỏng vấn diễn ra rất thuận lợi, Noeru đã giới thiệu lời ý kiến đề nghị về một trong những buổi tối. Mặc dù không tình nguyện nhưng bởi quá thích những tác phẩm của Noeru, Taishin đành gật đầu đồng ý lời mời.


Taishin (trái) và Noeru (phải)

Taishin sẽ rất hốt hoảng khi bị Noeru quấy rối. Thừa tức giận, cậu bỏ về. Mặc dù nhiên, sáng hôm sau, cậu lại cảm nhận mệnh lệnh đề xuất xin lỗi Noeru. Cho dù không cam trung tâm nhưng cậu vẫn đề xuất đi. Khi tới nơi, Taishin đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng hãi hùng. Cùng xem phim để hiểu được tình huống đó là gì nhé.

Bài viết trên mình vừa reviews đến các bạn 15 bộ phim đam mỹ Nhật bản hay nhất rất nhiều thời đại. Hãy nhằm lại comment về cảm xúc của bạn khi xem phim nhé. Đừng quên phân chia sẻ bài viết nếu chúng ta thấy hay. Chúng mình vẫn quay lại với khá nhiều chủ đề tuyệt hơn.

Trung trọng điểm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay lập tức hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Quý đối tác sẽ được thử nhấn khách sửa 1 ngày tại đây

Công việc thoải mái, sản khoái được đào tạo, công ty đang chi tiêu mạnh ham nhân tài

Đăng ký kết tại cty .Dochoặc Đăng ký kết online xem ngay kết quả


Chọn nhóm thương mại dịch vụ giá bất vừa lòng lý
*
Laptop macbook
*
Điện thoại
*
iPad tablet
*
+Cấp cứu giúp dữ liệu/giải mã
*
PC Gaming Gear
*
Đồng hồ
*
Camera lắp thêm chụp ảnh
*
Loa tai nghe
*
Cam hành trình dài GPS
*
Robot flycam
*
Smart TV
*
Máy In-POS-scan
*
Khác
Chọn nhóm dịch vụ, các loại máy cần thay thế sửa chữa
*
Laptop macbook
*
Điện thoại
*
iPad tablet
*
+Cấp cứu vãn dữ liệu/giải mã
*
PC Gaming Gear
*
Đồng hồ
*
Camera máy chụp ảnh
*
Loa tai nghe
*
Cam hành trình dài GPS
*
Robot flycam
*
Smart TV
*
Máy In-POS-scan
*
All tất cả ngành gì cũng sửa
*
Khác
Chọn nhóm dịch vụ
*
Laptop macbook
*
Điện thoại
*
iPad tablet
*
+Cấp cứu giúp dữ liệu/giải mã
*
PC Gaming Gear
*
Đồng hồ
*
Camera sản phẩm công nghệ chụp ảnh
*
Loa tai nghe
*
Cam hành trình GPS
*
Robot flycam
*
Smart TV
*
Máy In-POS-scan
*
Khác