Đam mỹ H SM là thể nhiều loại truyện tình dục đấm đá bạo lực của các chàng trai công thụ. Có thể là công yêu thụ hoặc tra tấn thụ bởi nhiều vẻ ngoài tàn bạo. Truyện nhạy cảm vậy nên các bạn cân nhắc trước lúc đọc nhé


*

Đam mỹ H SM “Bác Sĩ Đáng Ghét! Tôi ý muốn Phản Công”

Tác Giả: Du đọc ẢnhThể loại: Đam Mỹ SM dung nhan Thịt

*

Văn án

Gã là người lắm tiền nhiều tật, kế thừa di sản to to của ông bố buôn ma túy nhằm lại! Đem phần một gia sản đầu tư chi tiêu vào ngành phim kɦıêυ ɖâʍ của tp K, là tên gọi đầu xỏ phía sau phần đông chuyện thao túng dơ bẩn tình – tiền ở trái đất ngầm.

Bạn đang xem: Đam mỹ h sm

Anh – Vị bác bỏ sĩ phái nam khoa làm việc tại phía Đông tp K, bởi vì người đồng đội chí cốt Dương Hỏa yêu cầu làm thêm xung quanh giờ trên trường quay phim kɦıêυ ɖâʍ – Punishment Studio.

Lần thứ nhất – Gã mang lại tìm anh bởi một cuộc trao đổi vi phạm đạo đức ngành bác bỏ sĩ.

Lần thứ hai – Anh mang đến tìm gã cùng do một cuộc cá cược đầy nhục dục

Câu chuyện xoay quanh kẻ liền kề gái trước giờ siêng nằm trên chỉ với sau một đêm bị bẻ cho cong vòng và hành trình dài cố gồng mình phản bội công trở lại.

Truyện đam mỹ H rất SM “Thao Nát cùng với 22cm Là gắng Nào?”

Tác Giả: Du đọc Ảnh

Văn án

Dương Hỏa với danh hiệu “Đại Côn” ( nam căn lâu năm 22cm) sẽ sớm là diễn viên kɦıêυ ɖâʍ lừng danh trong làng giải trí đen của trái đất ngầm. Hắn tình cờ vì một cậu nhóc livestream vừa cách qua tuổi 18 nhưng mà bị bẻ cong veo…

Câu chuyện luân phiên quanh một diễn viên rất là có đạo đức công việc và nghề nghiệp và một cậu rạng rỡ amateur vừa bước đi qua tuổi 18, bắt đầu lú phương diện livestream 2 ngày đã bị đem đi thao… bất lương thao…

Truyện đam mỹ những thịt SM “Hiểu Lạc”

Tác Giả: Du hiểu ẢnhThể loại: đam mỹ cao h sm, nhiều thịt

*

Văn án

Trong lần làm nhiệm vụ cuối cùng, Chu Mộc vị đỡ đạn cho người mình yêu thương là Trình Ưng cơ mà bị phun chết dưới họng súng vô tình của viên thiếu thốn úy trẻ tuổi xốc nổi Triệu Thập Lang.

Không thể gật đầu đồng ý được việc người thân yêu nhất của chính mình bị gϊếŧ, Trình Ưng tự xay mình có mối quan hệ nhập nhằng với Triệu Thập Lang, khiến cho hắn say đắm mình rồi lấy hắn làm sản phẩm chơi thỏa mãn nhu cầu mọi du͙ƈ vọиɠ kém mọn.

Xem thêm: Hình Xăm Quan Tài: Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Tài Trong Phong Thủy

Những tưởng thế giới đen về tối của Trình Ưng đã băng hoại trong vũng bùn của du͙ƈ vọиɠ với hận thù, phát âm Lạc – bác sĩ trị trị thú nuôi của trại huấn luyện và giảng dạy cho Bec-gie đã phụ đạo tư tưởng cho Trình Ưng. Cậu đã cố gắng hết mình để đem anh ta về bên trạng thái thăng bằng và hạnh phúc.

Truyện đam mỹ H SM “ℕô ᒪệ Của Riêng”

Tác Giả: niềm tin Đại HảiThể looại: đam mỹ H, SM, giới giải trí, tuy nhiên tính

Văn án

Lâm Tây vì để có thêm nhiều tài nguyên, liền thuộc Cố bốn Niên cam kết khế mong nô ɭệ. Ngày ngày bị nam giới nhân biếи ŧɦái dạy dỗ dỗ, Lâm Tây dần dần luân hãm, cam trung khu tình nguyện đổi mới mẫu cẩu phục tùng dưới chân nam giới nhân.

Đam mỹ SM “Người yêu thương ᗪâm Đãng Của bọn chúng Tôi”

Tác Giả: Mai KhảThể loại: đam mỹ nhan sắc sm

Văn án

Cậu là sv năm nhất, gia đình rất nghèo, sáng đi học chiều đi làm thêm, còn tồn tại thêm nghề tay trái là livestream tại 1 web gay.Cơ thể mỏng tanh manh, mặc dù là nam nhi nhưng béo lên khôn xiết giống đàn bà rất được mọi fan trên website yêu thích.

Tưởng chừng cuộc sống thường ngày cứ ráng trôi qua năm này lịch sự năm khác, không tồn tại gì không tính ý muốn xảy ra nhưng cuộc sống lại, xảy ra những câu hỏi ngoài ý ý muốn với cậu.

Truyện đam mỹ H SM “Trò chơi Tình Ái”

Tác Giả: Diệp lưu LyThể loại: đam mỹ H+ SM, tuy vậy tính thụ, xuyên qua

*

Văn án

Năm 2025, khoa học technology phát triển, Diệp Nguyên học viên cấp 3 đang tham gia một trò đùa nhập vai thực tế ảo nội dung 18+. Truyện những cảnh H nha các bạn. Dancing hố ngay!

Đam mỹ 18+ H SM “Hận Ái “

Tác Giả: Lê Hoa yên ổn VũThể loại: đam mỹ 18+ sm, ngược trước sủng sau

Văn án

Người yêu ngày xưa đem ngọn lửa trả thù đánh tới, cắm nuốt tất cả những gì nó đi qua; Yêu, fan năm đó lại nhất thời u mê mà đổi mang sự hận thù; Chính bạn dạng thân mất đeo vớ cả, cam trung ương tình nguyện lấy tôn nghiêm của mình làm vật thế chấp ngân hàng đổi lấy tín đồ yêu. Người xưa kia nhưng mà hắn dùng tất cả để yêu thương thương, đôi khi cũng là người thương hắn đậm đà nhất;

Nhiều năm sau, có được toàn bộ tiền tài cùng quyền lực ở hắn nhưng mưu tính trả thù; Quyết trung khu đem tôn nghiêm của chính fan mình yêu thương đập vỡ; sau khi đạt được mục tiêu thì cũng đôi khi phát hiện nay chỉ gồm hắn bắt đầu là người mình yêu thương nhất!!

Truyện đam mỹ ngược nặng trĩu H SM “Như Cánh Hoa Rơi”

Tác Giả: ngocna1905

*

Văn án

Truyện tuyệt nhất thụ lưỡng công. Ngược trung ương ngược thân những cảnh SM H+++.

Đam mỹ H SM những thịt “Tội Môn”

Tác Giả: Hùng Miêu Đôn NhụcThể loại: đam mỹ cao h sm siêu những thịt, tuy nhiên tính sinh tử văn

Văn án

Kể về câu chuyện một tiểu soái ca song tính bị ba cùng đồng đội ruột với một đám bạn qua đường tù đày ngược đãi nghịch đùa những loại, không có tiết tháo không có giới hạn, không tồn tại suy luận hễ não. Luân hãm thật sâu trong hắc ám, đầy đủ loại dạy dỗ cực hạn, mang thai sản nhũ, lσạи ɭυâи, cưỡиɠ ɠiαи, luân gian, những loại gian phần đa sẽ có. Không nhất thiết phải đi đi khảo bệnh những chuyện vào truyện chỉ việc cùng nhau ăn uống thịt là được.

Trên đấy là list truyện đam mỹ h sm bắt đầu nhất. dnec.edu.vn chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!