Theo chế độ pháp luật, fan lao động bao gồm thu nhập từ tiền lương, chi phí công thì những doanh nghiệp đề xuất phải đăng ký mã số thuế cho người lao động trước khi quyết toán thuế. Vậy làm thay nào để đăng ký mã số thuế cá thể cho bạn lao động một cách lập cập và dễ dàng dàng? Đại lý thuế Việt an xin được khuyên bảo Quý người sử dụng thực hiện thủ tục trên qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mã số thuế

Cách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cá nhân

Hiện nay, để đăng ký mã số thuế cá thể cho bạn lao động, kế toán tài chính doanh nghiệp gồm thể chọn một trong hai giải pháp sau:

Đăng ký MST cá thể trên trang của Tổng viên Thuế. Giải pháp này thường áp dụng khi doanh nghiệp đk MST cá thể cho ít người.Đăng cam kết MST cá nhân ngay trên phần mềm cung cấp kê khai (HTKK), xuất kết file XML rồi nộp qua cổng tin tức của Tổng viên Thuế.

Xem thêm: Cập Nhật Giờ Làm Việc/ Lịch Làm Việc Ngân Hàng Acb Mới Nhất Của Ngân Hàng Acb

Tuy nhiên, để dễ dàng và thuận tiện nhất, kế toán tài chính doanh nghiệp hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tự đk mã số thuế cá nhân cho bạn lao hễ ngay trên cổng thông tin của Tổng cục Thuế.

Cách 1: Đăng ký kết MST cá thể trực tiếp trên trang thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 1: Sử dụng thông tin tài khoản trên trang thuedientu.gdt.gov.vn với chữ cam kết sốĐăng nhập vào trang gdt.gov.vn bằng tài khoản của người tiêu dùng nhưng thêm “–QL”

Ví dụ: MST-QL tức là 0102382076-QL.

Cắm chữ ký kết vào laptop để triển khai ký tờ khai cùng nộp tờ khaiSau khi truy cập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn à Bấm chọn “Doanh nghiệp” ⇨ “Đăng nhập” ⇨ Nhập thông tin tài khoản đăng nhập với bấm nút “Đăng nhập”. Rõ ràng như hình ảnh bên dưới:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn đk mã số thuế cá thể cho người lao hễ của Đại lý thuế Việt An! Hy vọng nội dung bài viết trên để giúp Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nay thành công việc đăng ký kết và nộp tờ khai dễ dàng. Trong quy trình thực hiện trường hợp Quý người sử dụng có bất kỳ thắc mắc hoặc thực hiện thêm các dịch vụ kê khai thuế của cửa hàng chúng tôi xin vui lòng contact Đại lý thuế Việt An để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!