tăng cường thực tế AR đoạn clip

Play Spirit Limited

Được kiến tạo cho ipad

4,6 • 298 reviews Miễn phí chất nhận được Mua In-App


xin chào mừng bạn đến cùng với The Cooking trò chơi (Trò đùa nấu nướng)!Bạn tất cả một nhiệm vụ là bước đầu khởi nghiệp sale nhà sản phẩm của riêng bạn.

Bạn đang xem: Game nấu ăn, trò chơi nấu ăn, làm bánh hay nhất 2022

Đầu bếp khét tiếng Gordon Ramsay quản lý một chuỗi các nhà hàng quán ăn của riêng mình, yêu cầu thế không bạn? Hãy bước đầu ngay bây giờ với The Cooking Game và học cách nấu nướng, phục vụ và quản lý nhà sản phẩm của riêng rẽ bạn. Đầu bếp Jennifer để giúp bạn có tác dụng quen với việc chế phát triển thành nhiều món ăn uống từ khắp khu vực trên thế giới và thống trị các kiểu quán ăn khác nhau, từ siêu thị chuyên giao hàng đồ ăn nhanh cho đến nhà hàng sushi Nhật bạn dạng cao cấp. Chúng ta sẽ bước đầu với siêu thị chuyên ship hàng đồ nạp năng lượng nhanh để có được những kĩ năng nấu nướng cơ bản, kế tiếp tiếp tục kinh doanh một quán ăn Thổ Nhĩ Kỳ, miễn là bạn chứng tỏ được những gì mà chúng ta có ở đoạn đầu bếp.

Xem thêm: Hình Nền One Piece Râu Trắng One Piece Đẹp Nhất, Hình Nền Râu Trắng One Piece Đẹp Nhất

Những tính năng:- 6 đơn vị hàng khác biệt - rộng 240 cấp cho độ cho chính mình hoàn thành- hàng trăm lượt tăng cấp - chế biến hàng nghìn món nạp năng lượng - làm cho hài lòng hàng chục ngàn thực khách hàng - cá thể hóa các đồ nội thất bạn sẽ dần dần làm chủ và làm chủ nhà mặt hàng Wok lớn Walk Trung Quốc.Đã bao giờ bạn tự hỏi làm nỗ lực nào để xào mì cùng cơm chiên kiểu trung quốc chưa?Bạn gồm đủ kỹ năng để xào mì trứng theo phong cách Trung Hoa trước mặt thực khách của mình với phần trang trí phía bên trên cùng, thịt với nước sốt không?Hãy nâng cấp các năng lực nấu nướng của bạn bằng phương pháp quản lý nhiều nhà hàng quán ăn Ý và nhà hàng sushi Nhật phiên bản cao cung cấp và tinh tế và sắc sảo hơn.Các nhà hàng này ko dành cho người mềm yếu. Nhà hàng sushi Nhật bản sẽ gửi kỹ năng của người sử dụng đến một số lượng giới hạn khi bạn mày mò cách làm sashimi, sushi cuộn, tempura Nhật bản theo phong cách truyền thống. Chỉ làm mà lại không chơi ư? Đừng lo lắng. Shop kẹo đang đưa các bạn trở về với đa số kỷ niệm ấu thơ và lắng đọng nhất.Hãy trao phần lớn kỷ niệm ngọt ngào và lắng đọng nhất mang đến thực khách của mình bằng phương pháp học bí quyết nướng bánh cupcake (bánh cốc), làm cho kẹo bông gòn, kem sữa chua cùng món đá bào nào!Thế giới ẩm thực: - Mì với cơm chiên kiểu nước trung hoa - Pizza với Pasta Ý- Đồ ăn uống nhanh Mỹ - Sushi Nhật Bản- Shawarma và Kebab hình trạng Ả Rập- những loại bánh kẹo thịnh hành VẬY THÌ BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA? Hãy thể hiện những kỹ năng của bản thân mình và làm cho bao tử và con tim của thực khách đang đói đập lăng nhăng nào! Hãy sở hữu về phiên bản “the Cooking Game” miễn phí tổn ngay bây giờ! ĐÂY LÀ TRÒ CHƠI NẤU NƯỚNG CÓ TÍNH GÂY NGHIỆN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ!Chơi the Cooking game miễn phí, nhưng bạn có thể chọn trả chi phí thật so với một số mặt hàng phụ.