Bạn lỡ quên mất mật khẩu gmail và chưa biết cách lấy lại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước để lấy lại mật khẩu hòm thư tin nhắn của mình dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu gmail bằng câu hỏi bí mật


Trước tiên để lấy lại được mật khẩu bạn phải đảm bảo được một trong các điều kiện sau: - bạn còn giữ thông tin bí mật về tài khoản Gmail: thắc mắc bí mật… - chúng ta còn Email dự trữ hoặc số điện thoại dự chống để khôi phục mật khẩu đăng nhập Gmail. - các bạn còn mã backup code để phục sinh mật khẩu Gmail.Bước 1:- truy cập vào trang chủ Gmail của Google với con đường dẫnhttps://mail.google.com/
*

Bước 2:
Sau lúc đến với home của Gmail, bạn tìm đến dòng “Can’t access your account?” và click vào đó.
*

Bước 3:
Một cửa sổ yêu cầu được hiện nay ra, các bạn điền add Email rất cần phải khôi phục mật khẩu. Nếu bạn quên địa chỉ Email cần phải khôi phục password thì nhấp vào “Forgot your username?” sau đó điền Email dự trữ hoặc vấn đáp các thắc mắc bí mật.

Xem thêm: Hình Xăm Ở Đùi Đẹp - Hình Xăm Đùi Giá Tốt Tháng 12, 2022 Phụ Kiện Thêm


*

Bước 4:
Một cửa sổ mới hiện ra và yêu ước gõ mã CAPTCHA, bạn phải điền đúng mã CAPTCHA thì mới được tiếp tục:
*

Bước 5:
Lựa chọn những hiển thị tại hành lang cửa số mới:- trả lời câu hỏi bí mật (Answer my security question): Câu hỏi kín là thắc mắc được khởi sinh sản lúc đăng ký Gmail hoặc được thiết lập trong quy trình sử dụng để bảo đảm an toàn tính kín đáo cho tài khoản thư điện tử của Google.- nếu như bạn quên câu hỏi bí mật thì hoàn toàn có thể chọn “i can’t Answer my security question” kế tiếp làm theo hướng dẫn của Google.
*

Bước 6:
Sau khi trả tất những thông tin tại cách 5, một cửa sổ mới hiện ra cho chính mình điền mật khẩu new như hình dưới:
Gõ pass mới của bạn vào là Ok rồi đó! P/s: Các bạn yêu cầu đặt pass cả chữa và sỗ mang đến an toàn nhé. Chúc các bạn thành công!
- Chuyen nha kien vang
- gửi văn phòng trọn gói- taxi tải- chuyển nhà sinh viên giá rẻ- Bốc xếp sản phẩm hóa