Dịch vụ nối tiếp cuộc gọi MobiFone sẽ giúp khách hàng chuyển cuộc call sang máy khác hoặc đưa vào vỏ hộp thư thoại lúc máy khách hàng bận, tắt máy, không tiện vấn đáp hay quý khách hàng muốn chuyển tất cả cuộc gọi. Chỉ cách vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể kích hoạt hào kiệt này rồi. Hãy cùng shop chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới phía trên để biết thêm thông tin cụ thể nhé!Chuyển tiếp cuộc hotline Mobi

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc điện thoại tư vấn Mobi

Tiện Ích Của thương mại & dịch vụ Chuyển Tiếp Cuộc hotline MobiFone

Cung cấp mặc định mang đến tất cả thuê bao trả sau, trả trước.Có thể chuyến qua vào 1 thuê bao không giống (cố định, di động) hoặc vỏ hộp thư thoại trong tương đối nhiều trường hợp: bận máy, tắt máy, quanh đó vùng phủ sóng, không trả lời hoặc chuyển tất cả.Giúp dịch vụ cho thuê bao biết được gồm có số thuê bao nào gọi đến trong khi vẫn hoàn toàn có thể tắt máy để dự 1 sự khiếu nại quan trọng.

Bạn đang xem: Chuyển hướng cuộc gọi mobifone

Cách nối tiếp Cuộc call Mobi

Chuyển Tiếp Cuộc điện thoại tư vấn MobiFone bởi USSD

Các ngôi trường hợp sự chuyển tiếp giữa (call forward, call divert)Cài đặt

Huỷ

Chuyển toàn bộ cuộc call (CFU)**21* số điện thoại cảm ứng # OK##21# OK

Chuyển khi sản phẩm bận (CFB)(Chuyển khi KH đang có cuộc gọi khác hoặc KH bấm phủ nhận cuộc gọi)**67* số điện thoại thông minh # OK

##67# OK

Chuyển khi không trả lời (CFNRY) (chuyển bên dưới 30s đổ chuông (khoảng 3-6 hồi chuông))**61* số điện thoại # OK

##61# OK

Chuyển khi không liên lạc được(KH dữ thế chủ động tắt máy, TB bên cạnh vùng che sóng, rút Pin, hết Pin)**62* số điện thoại cảm ứng thông minh # OK

##62# OK

Huỷ tất cả chuyển tiếp

##002# OK

Kiểm tra trạng thái
Chuyển toàn bộ cuộc gọi (CFU)*#21# OK
Chuyển khi vật dụng bận (CFB)*#67# OK
Chuyển khi không trả lời (CFNRY)*#61# OK
Chuyển khi không liên lạc được*#62# OK

Lưu ý Số điện thoại:

Là số quý khách hàng muốn gửi cuộc điện thoại tư vấn đến, bấm không hề thiếu số như khi người sử dụng bấm hotline đến số TB đó.Có thể thay thế số điện thoại cảm ứng bằng số đồ vật Fax giỏi số Data (nếu ý muốn chuyển tiếp cuộc Fax hay Data).

Có thể bạn niềm nở cách đăng ký mạng MobiFone

Chuyển Tiếp Cuộc call MobiFone bởi Cài Đặt bên trên Máy

Loại máyTiếng ViệtTiếng Anh
iPhoneCài đặt/ Điện thoại/ chuyển cuộc gọi/ lựa chọn các chế độ muốn sử dụngSetting/ Phone/ hotline Forwarding
SamsungDịch vụ mạng/ gửi cuộc gọiNetwork services/ hotline Diverting
NoKiaCài đặt/ cài đặt cuộc gọi/ chuyển hướngSetting/ gọi settings/ điện thoại tư vấn divert
Sony EricssonThông tin cuộc gọi/ gửi cuộc gọiCalls/ Divert Call
PanasonicĐiện thoại của tôi/ thiết lập điện thoại/ gửi cuộc gọi/ ThoạiMy Phone/ Phone setting/ điện thoại tư vấn Divert/ Voice Call
MotorolaCài đặt/ gửi máy/ ThoạiSettings/ gọi Divert/ Voice Call
LG MobileChuyển cuộc gọiCall Divert
SiemensDịch vụ mạng/ đưa cuộc gọiNetwork Service/ hotline diverting
BlackberryLựa chọn/ Quản ký cuộc gọi/ gửi cuộcgọi/ chọn các chế độ muốn sử dụng.Options/ điện thoại tư vấn Management/ hotline Forwarding
InnostreamDịch vụ mạng/ đưa cuộc gọiNetwork Service/ điện thoại tư vấn divert

Lưu ý:

Sau khi vào mục gửi hướng, sẽ sở hữu các trường hợp chuyển tiếp để khách hàng chọn.Chuyển khi không trả lời: nếu thao tác làm việc bằng công dụng máy thì một vài loại máy cho phép lựa chọn khoảng thời hạn đổ chuông bao lâu thì mới chuyển.

Xem thêm: Tìm Ca Dao Tục Ngữ Dân Gian Việt Nam Hay Nhất, 275 Câu Tục Ngữ Việt Nam

Cước phí tổn Khi Sử Dụng dịch vụ thương mại Chuyển Tiếp Cuộc gọi MobiFone

Khi mướn bao chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone đang ở trong nước:

Miễn tầm giá khi chuyển mang lại hộp thư thoại, TB cố định: Gphone, VNPT.Tính tổn phí khi chuyển đến TB của các doanh nghiệp khác (VinaPhone, Viettel, EVN, cố định và thắt chặt của mạng khác…): Cước như cuộc điện thoại tư vấn thông thường.TB thoại khuyến mãi theo vùng zone (Zone+, Zone++… ), KH đang đứng trong inzone, những cuộc call được chuyển tiếp lúc không liên lạc được (CFNRC) hoặc chuyển toàn bộ các cuộc call (CFU) nếu bị tính cước nội địa thì sẽ áp dụng theo mức cước OUTzone do khối hệ thống không khẳng định được địa chỉ tại thời điểm này của KH. Các trường hợp chuyển tiếp khi lắp thêm bận (CFB) hoặc khi không vấn đáp (CFNRY) thì vẫn được xem cước INzone.

Khi mướn bao chuyển hướng sẽ ở nước ngoài: chuyển vào vỏ hộp thư thoại giỏi số điện thoại cảm ứng thông minh khác: Tính tầm giá theo từng trường hợp gửi hướng.

Trên đó là những thông tin quan trọng về chuyển tiếp cuộc điện thoại tư vấn Mobi. Chúc các bạn đăng ký thành công xuất sắc và có những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi sử dụng thương mại dịch vụ của chúng tôi.