Hiện nay, với sự phát triển vượt bật của công nghệ tin tức cũng như Internet, các đoạn phim đang dần trở yêu cầu càng phổ biến trong cộng đồng người dùng. Bởi vậy, việc tìm những phần mềm dựng phim và thiết kế đoạn clip phù hợp cũng trở thành nhu cầu mới tất yếu đến cả dân thiết kế cùng người mới bắt đầu. Vậy làm cho thể làm sao để gồm thể lựa chọn một phần mềm làm đoạn phim cho máy tính giữ vô vàn các phần mềm trên thị trường? Đừng lo, bài viết dưới đây với nội dung vị trí cao nhất 10 phần mềm làm đoạn clip trên máy tính xách tay tiện lợi nhất năm 2022,dnec.edu.vnsẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề đó.

Bạn đang xem: Phần mềm làm video youtube trên máy tính


1. Phần mềm làm video trên máy vi tính Adobe Premiere Pro

2. Phần mềm làm clip trên máy tính xách tay Movavi Slideshow Maker​

3. Phần mềm làm video clip trên laptop iSkysoft Slideshow Maker​

4. Phần mềm làm video clip cho máy tính Windows Movie Maker​

5. Phần mềm làm video trên pc Renderforest

6. Phần mềm làm đoạn clip ảnh trên máy tính Slidely

7. Phần mềm làm đoạn phim trên máy vi tính Magisto

8. Phần mềm làm đoạn clip trên máy tính xách tay Filmora9 video clip Editor

9. Những phần mềm làm video trên máy tính xách tay ProShow Gold

10. Phần mềm làm video clip trên máy tính xách tay Picovico


Giới thiệu

Adobe Premiere Pro là phần mềm làm video clip trên máy tính xách tay chuẩn chỉnh và siêng nghiệp tốt nhất được rất nhiều người tin dùng. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm bộ công cụ tuyệt vời giúp phần mềm làm clip trên laptop trở nên mau lẹ và dễ dàng hơn bao giờ hết, hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý video clip dưới nhiều định dạng khác nhau. Mặt cạnh đó là khả năng hoạt động và chia sẻ hoàn hảo với những phần mềm khác như After Effects, Adobe Stock, Adobe Audition hay phần mềm Photoshop.

Ưu/nhược điểm

Tuy phổ biến nhưng giao diện được đánh giá là rất khó dùng mang đến người mới bắt đầuThời hạn dùng thử phần mềm ngắn chỉ 7 ngày, sau đó, nếu bạn muốn sử dụng thì phần mềm sẽ tính giá thành và bạn sẽ được sử dụng những tiện ích tuyệt nhất để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp, sắc nét

Link tải: https://download.com.vn/adobe-premiere-pro-cs6-46031

*

Phần mềm làm clip trên máy tính Adobe Premiere Pro


Giới thiệu

Phần mềm Movavi Slideshow Maker là phần mềm làm video clip cho máy tính xách tay hướng tới đa số người cần sử dụng kể cả người không siêng nghiệp. Vị đó, các tính năng của Movavi Slideshow Maker hỗ trợ người cần sử dụng dựng video từ hình ảnh với hơn 100 bộ lọc chuẩn chỉnh, đa dạng hiệu ứng và tiêu đề phục vụ người dùng. Phần mềm làm video clip trên máy vi tính này còn hỗ trợ chèn nhạc cá thể và âm thanh ghi âm giọng nói của người cần sử dụng vào vào video. Đây chắc chắn là ứng dụng cơ mà bạn tránh việc bỏ qua

Ưu/nhược điểm

Video sau khoản thời gian xuất ra khỏi phần mềm sẽ tất cả dòng chữ Trial Version đối với người cần sử dụng sử dụng phiên bản miễn phí.Chế độ toàn màn hình hiển thị không được đánh giá cao.

Link tải: https://download.com.vn/movavi-slideshow-creator-27707

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


Giới thiệu

iSkysoft Slideshow Maker là phần mềm làm đoạn clip trên máy vi tính với nhị phiên bản riêng rẽ biệt với những tính năng hấp dẫn phục vụ cả 2 nhóm đối tượng người cần sử dụng là siêng nghiệp và mới bắt đầu. Nhờ đó, phần mềm iSkysoft Slideshow Maker được người sử dụng tin tưởng với sử dụng phổ biến. Dù ở phiên bản nào, thì phần mềm cũng cung cấp đến mang đến người sử dụng đầy đủ những tính năng cắt ghép video, chèn âm nhạc vào clip, nhiều hiệu ứng cùng mẫu template miễn giá thành phục vụ nhu cầu người dùng.

Ưu/nhược điểm

Tốc độ xử lý chỉnh sửa đoạn phim chưa tối đa tính hiệu quảGiao diện của phần mềm được thiết kế nhát bắt mắtCó những thủ thuật đơn giản, dễ sử dụngXuất hiện dòng chữ mờ tên phần mềm của phiên bản miễn phí.

Link tải: https://download.com.vn/iskysoft-slideshow-maker-144521


Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tất cả tổng hợp các công cụ chỉnh đoạn phim cho windows thì phần mềm dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Phần mềm Windows Movie Maker là phần mềm làm đoạn clip cho máy vi tính được thiết kế cho những thiết bị laptop sử dụng hệ điều hành Windows. Phần mềm cung cấp đến cho người dùng các tính năng cơ bản của một phần mềm dựng với thiết kế clip đơn giản. Giao diện và mọi tính năng tùy chỉnh sử dụng đều được đơn giản hoá, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận phần mềm hơn. được cơ bản của mọi phiên bản Windows, đáp ứng các nhu cầu làm đoạn phim cơ bản của người dùng phổ thông.

Ưu/nhược điểm

+ vày tính đơn giản dễ cần sử dụng của phần mềm buộc phải tính năng chỉ dừng lại ở mức cơ bản+ Phần mềm ko hỗ trợ người sử dụng cập nhật các phiên bản mới+ Phần mềm hạn chế vào hỗ trợ định dạng, chỉ hỗ trợ các video và hình ảnh với định dạng nhất định

Link tải: https://download.com.vn/windows-movie-maker-windows-xp-7726


Giới thiệu

Phần mềm dựng phim miễn tầm giá Renderforest phần mềm hỗ trợ có tác dụng phim dưới nền tảng website đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tầm nã cập vào website của phần mềm, thực hiện tạo thành khoản cá nhân là có thể thực hiện cắt dựng đoạn clip với những thao tác vô thuộc dễ dàng. Hiệu ứng chuyển tiếp cũng được phần mềm cung cấp tương đối đầy đủ giúp cho các clip sản phẩm sau thời điểm dựng trở cần sinh động hơn bao giờ hết.

Tạo website siêng nghiệp, giao diện thân thiện với dnec.edu.vn

*

Ưu/nhược điểm

+ các tài khoản miễn tổn phí bị giới hạn về số lượng clip và độ phân giải chất lượng của chúng.+ gồm dấu watermark của phần mềm trên đoạn phim khi xuất video clip sau lúc đã xử lý.+ Hạn chế vào định dạng video clip hỗ trợ, chỉ tất cả định dạng MP4 mới gồm thể xuất được sau thời điểm chỉnh sửa.

Link tải: https://www.renderforest.com/

*

Phần mềm làm đoạn clip trên pc Renderforest


Giới thiệu

Điểm không giống biệt của phần mềm làm video clip trên máy tính Slidely so với các phần mềm dựng clip khác là giao diện với tính năng của Slidely được xây dựng cùng thiết kế như một mạng làng hội thu nhỏ nơi người sử dụng bao gồm thể tự bởi chia sẻ cùng theo dõi những đoạn phim nổi bật khác. Bên cạnh đó, tính năng phân tách sẻ với thiết lập chế độ xem công khai minh bạch hoặc riêng tư cũng là công cụ đắc lực phục vụ nhu cầu của cá thể người sử dụng.

Xem thêm: Danh Sách Phim Tình Cảm Mỹ Hay Nhất 2015, 20 Phim Mỹ Hay Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Ưu/nhược điểm

+ Tốc độ xử lý và thiết kế video được đánh giá chỉ kém linh hoạt+ Giao diện của phần mềm tương đối khó thao tác, đặc biệt đối với người mới bắt đầu+ Phần mềm ko hỗ trợ tính năng tải video sản phẩm như những phần mềm khác.

Link tải: https://download.com.vn/p/slidely


Giới thiệu

Phần mềm làm video cho máy tính xách tay Magisto là công cụ đem đến đến người dùng những trải nghiệm siêng nghiệp với bộ công cụ mạnh mẽ chất nhận được người sử dụng thực hiện các thao tác chỉnh sửa clip một phương pháp dnec.edu.vn chóng. Phần mềm Magisto cũng hỗ trợ người dùng thực hiện chia sẻ mang đến bạn bè và người thân qua những trạng mạng thôn hội như Instagram, Facebook tốt Youtube. Chế độ xem công khai minh bạch hay riêng biệt tư cũng được hỗ trợ tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhu cầu người dùng.

Ưu/nhược điểm

+ Thời lượng của clip thực hiện thiết kế hoặc chỉnh sửa bị giới hạn tối đa 10 phút.+ Phiên bản sử dụng thử miễn phí kéo dài trong thời gian ngắn, chỉ bao gồm 7 ngày+ Hạn chế vào việc tải clip thành phẩm về máy tính người dùng

Link tải: https://www.magisto.com/

Có thể bạn quan lại tâm:


Giới thiệu

Phần mềm làm clip trên máy tính xách tay Filmora9 đoạn phim Editor là phần mềm được thiết kế tối giản hóa những thao tác, phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng, kể cả người mới bắt đầu. Phần mềm Filmora9 clip Editor cung cấp mang lại người dùng thư viện âm nhạc miễn phí, cập nhật thường xuyên bộ hiệu ứng và bộ lọc hình ảnh ấn tượng.

Ưu/nhược điểm

+ các tính năng mới hiện đại chỉ được hỗ trợ ở các phiên bản trả tiền.

Link tải: https://filmora.wondershare.com/

Phần mềm làm clip trên máy vi tính Filmora9 video clip Editor


Giới thiệu

Phần mềm ProShow Gold là phần mềm làm video clip cho máy tính dựa trên những bức ảnh hoặc những đoạn clip của người dùng. Với nhiều tính năng cơ bản cần thiết để dựng video, chế độ Wizard, đa dạng mẫu chủ đề với hiệu ứng, phần mềm ProShow Gold luôn nằm trong đứng đầu những phần mềm đáng dùng trong thời điểm hiện tại.

Ưu/nhược điểm

+ clip sản phẩm xuất ra gồm dòng chữ biểu ngữ mờ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.+ Tính năng với những tác vụ phức tạp bao gồm thể ảnh hưởng đến quy trình sử dụng, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu

Link tải: https://download.com.vn/proshow-gold-10597


Giới thiệu

Phần mềm dựng phim miễn tổn phí Picovico hỗ trợ người dùng những tính năng upload video, ảnh tuyệt dựng và thiết kế video, chèn âm nhạc tùy theo sở thích hợp sở thích cá thể người dùng. Các thông số như kích thước giỏi chất lượng được người sử dụng linh động tùy chọn.

Ưu/nhược điểm

+ Chất lượng đoạn clip xuất ra bị hẹn chế ở những tài khoản sử dụng phiên bản miễn phí+ Giới hạn số lượng video, không thực sự 5 clip/ 1 giờ đối với tài khoản miễn phí+ Định dạng đầu ra bị hạn chế, chỉ tập trung hố trợ MP4.

Link tải: https://download.com.vn/picovico-144632

Kết luận

Trên đây, cửa hàng chúng tôi đã cung cấp đến mang lại bạn top 10 phần mềm chế video clip và phương pháp tải phần mềm làm video cho máy tính tiện lợi nhất năm 2022. Hy vọng những thông tin cửa hàng chúng tôi đem đến sẽ góp ích đến bạn.

Có thể bạn quan tiền tâm:

Top 7 phần mềm đổi đuôi clip sang 3GP

Top 13 phần mềm làm video clip trên điện thoại miễn phí cực chất mà lại bạn không nên bỏ lỡ

Top 12 phần mềm làm chậm đoạn phim cho những ai đam mê tảo chụp hot nhất năm 2022