Bài viết này đang hướng dẫn người sử dụng việc triển khai tải về và thiết đặt step-by-step SQL vps Express Edition 2008 R2.

Bạn đang xem: Tải sql server 2008


1.Giới thiệu

Đây là phiên bạn dạng miễn tầm giá mà Microsoft phát hành cùng với SQL hệ thống 2008 R2, nó có thể phục vụ cho vấn đề phát triển, tiến hành ứng dụng bên trên desktop, web hay sever cỡ nhỏ. Rất có thể không bao gồm đẩy đủ tác dụng như phiên bản có trả phí, với gói miễn phí các bạn có 10 GB lưu trữ cho các đại lý dữ liệu, vẫn thực hiện cùng một technology lưu trữ với các bản SQL server khác, và tương thích trọn vẹn với SQL server 2008 hay thương mại & dịch vụ điện toán mây SQL Azure Database.

Lưu ý trước khi cài đặt quý khách cần kiểm tra lại cấu hình máy chủ của mình bảo vệ đạt được các thông số kỹ thuật requirement nhưng mà phía Microsoft giới thiệu như sau:

+ Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows vps 2003, Windows server 2008, Windows server 2008 R2, Windows Vista, Windows XP

+ Ram: Minimum 512 MB for SQL server Express with Tools, và SQL server Express with Advanced Services and 4 GB for Reporting Services that installs with SQL vps Express with Advanced Services

+ Đĩa cứng (HDD): 2.2 GB

Vi xử lý (CPU):

X86:

Pentium III-compatible processor or faster (Processor speed – 1.0 GHz or faster)

X64:

Minimum: AMD Opteron, AMD Athlon 64, hãng sản xuất intel Xeon with intel EM64T support, hãng sản xuất intel Pentium IV with EM64T support (Processor speed – 1.0 GHz or faster)

IA64:

Itanium processor or faster (Processor speed – 1.0 GHz or faster)

2. Download về

Đầu tiên quý khách hàng sẽ truy vấn link tải download trực tiếp trường đoản cú nhà cung cấp là Microsoft tại đây

Tại đây khi click vào tải về sẽ có nhiều phiên phiên bản khác nhau, quý khách thực hiện tải về phiên bạn dạng SQLEXPRADV_x64_ENU.exe (64bits) hoặc SQLEXPRADV_x86_ENU.exe (32bits)

3. Cài đặt đặt

Sau khi sở hữu về gói thiết lập hoàn tất, khách hàng thực hiện chạy file sở hữu đặt, việc thực hiện thiết đặt khá đối kháng giản cũng giống như các ứng dụng khác trên windows.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Mới Năm 2020, Top 5 Phim Bộ Thái Lan Hay Nhất 2020

Tuy nhiên nếu mong muốn sử dụng/cấu hình khác, quý khách rất có thể tự tùy chọn trong quy trình thực hiện sở hữu đặt. Để thiết lập mặc định, quá trình quý khách triển khai như hình:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi tới bước này thì đầy đủ thứ gần như đã trả tất. Việc thiết đặt sẽ được ra mắt tự động. Quý khách chỉ cần đợi cho đến lúc hoàn vớ thì đã rất có thể sử dụng ngay nhưng không cần làm gì thêm cả. Lưu ý việc thiết đặt sẽ diễn ra tương đối thọ 30-60p.