- làm từ vật liệu bằng nhựa PP cao cấp an toàn cho sức khỏe- Nắp bít chắc chắn, không bị đổ ra ngoài- mẫu mã đơn giản, gọn gàng nhẹ- hâm nóng trước khi sử dụng 25-30 phút
Số lượng đặt tối đa là 10000 sản phẩm/01 đối chọi hàng. Khách để mua con số lớn vui lòng tương tác GS siêu thị để bao gồm giá giỏi nhất.

Bạn đang xem: Hộp cơm hâm nóng magic korea

Thiết kế với kiểu dáng đơn giản, màu sắc hài hòa, lịch sự thích hợp cho người làm vấn đề văn phòng, học sinh. Với chất liệu nhựa PP cao cấp không gây những chất ô nhiễm và độc hại trong quy trình sử dụng, mặt khác cũng giúp fan dùng dễ dãi vệ sinh rộng sau các lần sử dụng.

Sản phẩm vỏ hộp đựng cơm gồm hai chống và phần nắp đậy được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng PP cao cấp, bền bỉ, chịu được ánh sáng cao nhưng không biến đổi dạng, nứt bể. Làm từ chất liệu không cất thành phần ô nhiễm và độc hại cho mức độ khoẻ tín đồ dùng.Hộp cơm có 2 ngăn liền trong hộp to có thể đựng cơm và thức nạp năng lượng và 1 chống rời đựng canh.
Hộp cơm có thiết kế với chức năng hâm lạnh tự động, giúp cho những món nạp năng lượng mà bạn mang theo sẽ luôn luôn ấm nóng mỗi một khi thưởng thức. Với hiệu suất 40W chỉ sau 10 – 15 phút khởi động, là những món ăn uống sẽ được đun sôi trở lại. Phần đèn báo sống thân hộp đang tự tắt khi xong tác vụ, giúp cho người dùng biết được khi nào món nạp năng lượng được hâm nóng thành công.

Hộp cơm trắng có kích thước 24 x 11 x 17 cm bé dại gọn, phối kết hợp cùng phần tay cố kỉnh cùng quai gài cứng cáp chắn, giúp cho người dùng rất có thể mang theo vỏ hộp cơm cho nơi làm cho việc, học tập tập, thăm bệnh,… phần nhiều phù hợp. Hộp được thiết kế hiện đại với biện pháp phối color tinh tế, đem về sự thẩm mỹ quan trọng cho sản phẩm.

Xem thêm: Hơn 20 Mẫu Hình Xăm Che Sẹo Ở Chân Cho Chị Em Mặc Váy, Tattoo Inspiration

Bước 1: đến cơm và thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng.Bước 2: cho những ngăn đang đủ thức ăn sâu vào hộp cơm, đóng chặt nắp lại bằng các khóa bên sườn.Bước 3: trước khi ăn khoảng tầm 20 - 30 phút, mở nắp cao su thiên nhiên của phích điện, nối cùng với dây điện.Bước 4: kết nối điện vào hộp cơm ủ. Đèn thông tin bật sáng, bước đầu hâm nóng cơm và thức ăn.
Lưu ý:Ngăn đựng canh tránh việc để phổ biến vào hộp cơm, vì chưng khi xách mang đi nước canh sẽ bị tràn sang những ngăn khác làm món ăn của công ty trông sẽ không còn còn thu hút như thời điểm ban đầu.

Trước lúc hâm nóng, mở nút thông hơi phía trên nắp hộp nhằm hơi thức nạp năng lượng thoát ra. Nếu như không làm như vậy, áp lực đè nén hơi trong hộp sẽ tăng lên rất có thể gây biến tấu hộp, tăng những khe hở và sản phẩm khó sử dụng bình thường như trước.Không đề nghị tiệt trùng thành phầm dưới nhiệt độ cao.Không có tác dụng nóng thành phầm bằng lo vi sóng.Không để hộp cơm vào trong gầm tủ lạnh.Không ngâm thành phầm trong nước hay chất lỏng khác.Sau khi dùng dứt cần ngắt các kết nối với nguồn điện.Khi không dùng trong một thời gian dài, phải rửa sạch cùng gói lại cẩn thận, để nơi thông thoáng, kiêng ẩm.

Sản phẩm của Magic phục vụ hầu hết các yêu cầu thiết yếu hèn của cuộc sống thường ngày từ thứ nhà bếp, sản phẩm trong sinh hoạt gia đình đến đồ vui chơi giải trí trẻ em. Được tiếp tế trên nền nghệ thuật công nghệvà quy trình làm chủ hiện đại, các sản phẩm của Magic luôn có quality vượt trội, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, được quý khách yêu thích vày tính năng trông rất nổi bật và thông minh. Với phương châm “Chung tay bảo vệ môi trường”, Magic cam kết luôn luôn luôn sản xuất, đáp ứng các sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.