Hình xăm cỏ 4 lá được ví von sẽ mang đến điều may mắn, hạnh phúc cho những người sở hữu. Bởi vì vậy, giới trẻ hiện nay chạy theo trào lưu xăm hình cỏ 4 lá, vừa muốn cầu may mắn vừa thể hiện đậm cá tính riêng của mình. Dưới đó là những mẫu mã hình xăm cỏ 4 lá đẹp nhất cho mình tham khảo.

Bạn đang xem: Hình xăm cỏ 4 lá đen


1. Ý nghĩa đặc trưng của hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 lá có ý nghĩa gì? Đây chắc rằng là câu hỏi của không ít bạn trẻ hiện nay nay. Trước hết, chúng ta rất thảng hoặc khi bắt gặp những cây cỏ 4 lá, phần trăm là 1:10.000. Vị thế, nếu phía bên trong tỉ lệ vô cùng ít hiếm hoi trên thì bạn quả là 1 người khôn xiết may mắn.

Từ ý nghĩa sâu sắc đó, hình xăm cỏ 4 lá tượng trưng cho niềm kỳ vọng, mong muốn mỏi đều điều giỏi đẹp sẽ đến trong tương lai. Đó có thể là điều suôn sẻ trong công việc, tình duyên, vận mệnh,… quanh đó ra, mỗi chiếc lá đều chứa đựng một chân thành và ý nghĩa đặc biệt riêng khiến cho bạn bắt buộc bất ngờ. Lần lượt các chiếc lá sẽ biểu tượng cho sự trung thành, hy vọng, tình thân và ở đầu cuối là may mắn.

Khác với rất nhiều hình xăm về hoa cỏ, cá, rồng, Phật,… cỏ 4 lá sẽ sở hữu được một họa tiết đặc thù và màu chủ đạo là xanh. Hình xăm cỏ 4 lá cũng có màu đen trắng tuy nhiên ít tín đồ lựa lựa chọn hơn vày trông khô cứng, thiếu mức độ sống.

Ngoài ra, hình xăm cỏ 4 lá tất cả những cụ thể đơn giản và kích thước nhỏ dại nhắn nên rất nhiều bạn trẻ yêu thương thích, độc nhất là các cô gái. Bạn có thể xăm lên bất cứ vị trí nào mình muốn, giúp tạo nên được tuyệt vời đặc biệt tương tự như sức thu hút với mọi người xung quanh.

*
Hình xăm cỏ 4 lá tượng trưng mang lại niềm kỳ vọng, muốn mỏi phần nhiều điều xuất sắc đẹp

2. Gợi ý những hình xăm cỏ 4 lá đẹp, tuyệt hảo nhất năm 2022

Đối với các tín đồ thông thạo về tattoo, hình xăm cũng rất được xem như một các loại trang sức tinh tế và sắc sảo giàu tính nghệ thuật. Mỗi vị trí hình xăm sẽ với theo một chân thành và ý nghĩa đặc trưng riêng, tạo điểm nổi bật bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn của tín đồ đối diện. Với những hình xăm cỏ 4 lá bên dưới đây, chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn chọn được mẫu thích hợp và vừa lòng nhất.

Xem thêm: Lệnh If Nhiều Điều Kiện Trong Excel Kèm Ví Dụ Chi Tiết

Hình xăm cỏ 4 lá nhỏ ở cổ tay: Đây là vị trí được nhiều cô nàng lựa chọn nối liền với mẫu hình xăm cỏ 4 lá mini, bé xíu vô cùng 1-1 giản, dễ thương. Cổ tay khá dễ nhìn nhưng lại có một chân thành và ý nghĩa đặc biệt khiến cho bạn bất ngờ. Sự hiện diện cỏ 4 lá sinh sống cổ tay đó là lời kể nhở phiên bản thân phải luôn luôn biết nạm bắt cơ hội đúng lúc. Nhờ vào đó, chúng ta mới hoàn toàn có thể tiến gần hơn đến thành công như ý muốn đợi.

*
Hình xăm cỏ 4 lá nhỏ tuổi ở cổ tay
*
Hình xăm cỏ 4 lá bé dại ở cổ tay
*
Hình xăm cỏ 4 lá bé dại ở cổ tay
*
Hình xăm cỏ 4 lá bé dại ở cổ tay

Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt vai: ở bên cạnh vị trí cổ tay, nhiều bạn nữ cũng lựa chọn xăm hình cỏ 4 lá ở bên dưới vai hoặc ngay gần xương quai xanh. Thông thường, các nghệ nhân tattoo sẽ giúp bạn suy xét xăm số đông hình gồm kích thước nhỏ nhắn, vừa phải để giảm cảm giác đau rát, giận dữ khi thực hiện. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể kết phù hợp với một vài cụ thể khác để tạo thành sự dễ nhìn cho hình xăm như trái tim, lông vũ, cành cây, chữ viết,…

Đa phần phần nhiều hình xăm cỏ 4 lá suôn sẻ ở vai bảo hộ cho lòng tin trách nhiệm, sự tự tin gánh vác đầy đủ điều mình vẫn làm. Vị vậy, cỏ 4 lá như một hình tượng giúp tiếp thêm hễ lực cho bạn để chấm dứt những kim chỉ nam đã đề ra một các xuất sắc.

*
Hình xăm cỏ 4 lá ngơi nghỉ vai
*
Hình xăm cỏ 4 lá sống vai
*
Hình xăm cỏ 4 lá ngơi nghỉ vai
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt vai

Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ: ko chỉ đem lại may mắn, hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ thư pháp bên dưới sẽ giúp đỡ bạn có thêm lòng tin mãnh liệt về một sự việc mà phiên bản thân ý muốn đề cập đến. Chữ dưới hình cỏ 4 lá hoàn toàn có thể là một tên riêng rẽ của chính chúng ta hoặc fan mà phiên bản thân thương mến nhất. Cũng hoàn toàn có thể chữ đó là điều mà bạn muốn ghi nhớ, khắc sâu vào lòng,…

*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ

Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng: mẫu mã tattoo ngơi nghỉ phía sau sống lưng khá kín đáo đáo với dễ che chắn giả dụ cần. Đa số những người dân hướng nội thường chọn mẫu hình xăm này vì không quá lộ liễu, ít phô trương và không gây ra rất nhiều sự chú ý cho người đối diện. Ý nghĩa của hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt phía sau sườn lưng là tránh việc hối tiếc mọi gì đang vụt mất mà lại hãy luôn luôn hướng về phía trước, tự tin bước tiếp để đón nhận điều giỏi đẹp.

*
Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng
*
Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng
*
Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng

Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt chân: nhiều người quan niệm rằng xăm hình cỏ 4 lá nghỉ ngơi chân như một giải pháp thể hiện ý thức về từng bước một chân bền vững trên đoạn đường nhiều chông gai, thách thức khắc nghiệt. Hiểu theo phong cách khác, họ như tựa vào một điều nào đó để bạn dạng thân bản thân được nâng đỡ, bao gồm thêm niềm tin, động lực bước tiếp. Vì vậy, những người vẫn đã mơ hồ về kim chỉ nan tương lai thường chọn hình xăm cỏ 4 lá nhằm tự sinh sản động lực cho chính mình, mang lại sự kiêu dũng vươn lên đi tìm kiếm lý tưởng.

*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh sống chân
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh sống chân
*
Hình xăm cỏ 4 lá nghỉ ngơi chân
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt chân


Hình xăm cỏ 4 lá tuy khá phổ biến bây giờ nhưng vẫn gợi cảm sự thân thiết từ giới trẻ. Với những tin tức trên đây Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA hy vọng sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được mẫu hình xăm cỏ 4 lá phù hợp với tiêu chuẩn và nhu yếu của phiên bản thân mình. Từ đó tiếp thêm mức độ mạnh, niềm tin cho chính mình sống lạc quan hơn từng ngày.


Hình xăm nhật cổHình xăm hoa hồngHình xăm phượng hoàngHình xăm kỳ lânHình xăm kim cương
Hình xăm cá chépHình xăm chữ nhẫnHình xăm rắnHình xăm la bànHình xăm lông vũ
Hình xăm phương diện quỷHình xăm rồngHình xăm hoa senHình xăm quan tiền côngHình xăm sói
Hình xăm chữHình xăm hoa bỉ ngạnHình xăm samuraiHình xăm bướmHình xăm doraemon
Hình xăm hoa mẫu mã đơnHình xăm maoriHình xăm hoa vănHình xăm darumaHình xăm joker
Hình xăm mèo thần tàiHình xăm khmerHình xăm triệu vânHình xăm hổ

Bài viết liên quan