Về Thu CúcThẩm mỹ mặtThẩm mỹ mắtThẩm mỹ mũiCấy mỡThẩm mỹ không phẫu thuậtThẩm mỹ khácThẩm mỹ vóc dángNâng ngựcNâng môngHút mỡThẩm mỹ công nghệ caoTrẻ hóa daĐiều trị da

Những chủng loại hình xăm chữ luôn được nhiều người yêu thích bởi đường nét độc đáo cũng giống như những ý nghĩa sâu sắc vô thuộc sâu xa bên phía trong đó. Bởi vì vậy, nội dung bài viết dưới phía trên của bệnh dịch viện thẩm mỹ Thu Cúc sẽ liệt kê +99 hình xăm chữ siêu chất cho đều người.

Bạn đang xem: Hình xăm chữ bên hông

Hình xăm chữ có ý nghĩa gì?

Tuy chỉ là 1 trong vài chiếc chữ dễ dàng và đơn giản nhưng rất nhiều hình xăm chữ lại ẩn chứa bên phía trong vô cùng nhiều ý nghĩa sâu sắc đặc biệt về nhỏ người, tính bí quyết hoặc trung khu linh.

Xem thêm: +1000 Ý Tưởng Vẽ Tranh Vẽ Bảo Vệ Môi Trường Đầy Ý Nghĩa, Top 40 Tranh Vẽ Bảo Vệ Môi Trường 2022

Hình xăm chữ làm việc cổ

Bảng giá hình xăm chữ chi tiết

Kích thước hình xămGiá xăm (chưa màu)Giá xăm (đã lên màu)
Mini tattoo chữ nét miếng 4 centimet200.000300.000
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet300.000400.000
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet400.000500.000
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet500.000600.000

Như vậy, qua nội dung bài viết trên shop chúng tôi đã liệt kê ra 99+ hình xăm chữ siêu hóa học cho đều người. ý muốn rằng nội dung bài viết sẽ góp mọi người lựa chọn lựa được hình xăm cân xứng với phiên bản thân bản thân nhất.

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Trả Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

➤ dịch vụ thương mại này chỉ áp dụng thực hiện tại bệnh dịch viện thẩm mỹ Thu Cúc trên 218 Điện Biên phủ - q.3 - tp hcm và 1B Yết Kiêu – hoàn Kiếm - Hà Nội.