Bida là môn thể dục thể thao được rất nhiều người yêu chuộng với vô vàn kiểu đùa khác nhau, trong số đó người việt nam ưa ưa thích nhất là bida lỗ bida phăng. Từng thể loại chơi bida lỗ lại giải pháp luật không giống nhau dẫn đến lối chơi khác nhau. Hãy Billiard Đức Tình chia sẻ và dạy tấn công Bida căn bản cho các bạn nhé!


Dạy cách đánh Bida – nắm cơ và nhắm bắn

Tư cầm đứng cụ cơ nghịch bida đúng cách

Mở rộng 2 chân giải pháp nhau 1 khoảng tầm bằng chiều rộng lớn vai. Bước chân trái lên trước trường hợp thuận tay phải, bước chân phải lên trước trường hợp thuận tay trái. Chỉnh tầm núm gậy cân xứng với chiều cao.Giữ thẳng lưng khi cúi xuống, tay cố gắng cơ trực tiếp góc cùng với chân sau và vuông góc với phương diện bàn. Cố gắng cúi liền kề xuống phương diện bàn để ngắm bi, chớ ngẩng cao đầu. (xem hình minh họa bên cạnh) Xoay bạn cách tay thay gậy khoảng tầm 30 độ để tạo khoảng không cho tay cầm cơ, không để tay chạm hông khi đánh.

Bạn đang xem: Học đánh bida gom với 1 hình duy nhất

Hướng dẫn biện pháp cầm cơ bida

Không cầm quá chặt cây cơ, giữ lại tay thoải mái, đa số dùng ngón mẫu và ngón trỏ nhằm giữ chắc thân cây cơ, các ngón sót lại cầm hờ. Không đặt ngón cái lên khía cạnh của cây cơ. (như hình phía dẫn bên dưới).Cầm cơ làm sao cho cổ tay và cánh tay trực tiếp 180 độ cùng hướng xuống, ko hướng ra ngoài hoặc vào trong để bảo đảm an toàn đánh đúng hướng. Vị trí gắng cơ bida: nỗ lực cơ thế nào cho khuỷu tay và cánh tay thích hợp thành góc 90 độ và mặt đường thẳng từ bỏ vai mang lại khuỷu tay tuy nhiên song cùng với cơ. Mặc dù không chũm sát đoạn cuối cơ bida, nhưng thường vậy ở cuối đoạn cơ có color khác. 

Một số chăm chú khác khi ráng cơ

Trong tiến công bida từ do, kỹ thuật hay sử dụng là rètro (trô bi), másse, đánh chết bi đều có điểm thông thường ở kiểu ảnh hưởng một lực bất ngờ vào viên bi, ít khi sử dụng lực mạnh. Bởi đó, đề nghị cầm cơ với lực vừa phải không thực sự chặt cũng không thực sự lỏng lẻo. Chỉ khi ảnh hưởng tác động vào bi new siết nhẹ cán cơ.Công thức tính vị trí nạm cơ: Chiều nhiều năm của sải tay x 0,75 (tính từ trên đầu ngọn cơ xuống). Ví dụ: Sải tay nhiều năm 175cm thì vị trí nạm cơ đang là 175cm x 0,75 = 131,25 cm. (tính tự ngọn cơ xuôi theo hướng dài cho cán cơ).

Mẫu phân phối bida bán chạy tại thành phố hà nội và HCM

 Bàn Bi a Tonardo 9017 cao cấp

Bàn bi a Tonardo 9017 được xây dựng theo mẫu mã thi đấu bắt đầu nhất, phối hợp thành băng với ốp thành tạo nên những đường cong uyển

Bàn Bi-A 9020 Tonardo cao cấp

Bàn Bi-a Tonardo 9020 được thiết kế khá độc đáo. Bốn bộ góc bàn được đặt chéo với thành băng, phần thành băng với ốp thành tất cả viền kim loại bao bọc sáng bóng tạo nên một tầm vóc khỏe khoắn mạnh mẽ.

Xem thêm: Top 6 Trang Web Tăng Độ Nét Ảnh Online, Just A Moment

Hướng đôi mắt nhắm bida

Mắt và đường đi của bi nhà hợp thành một mặt đường thẳng.Khi bắt đầu đặt tay tiến công bida, nhìn chung các bi trên bàn. ánh mắt bi phương châm để nhìn độ dày mỏng tiếp nối nhìn bi công ty để xác minh nơi nhằm ép phê. Lúc đánh mắt nhìn bi mục tiêu.Cách ngắm bi chuẩn: Luôn đứng ở phía định đánh và cúi người xuống ngắm (khoảng 3s) coi mình đã đánh vào điểm làm sao ở bi đích tốt điều bi vậy nào, tiếp đến mới khom xuống và đánh. Lý do ngắm dịp ở trên cao thay vị nằm rạp xuống new ngắm chính vì nhìn từ trên cao bạn sẽ nhìn được bao gồm hơn còn dịp cúi xuống mắt nhìn sẽ bị hạn chế.

Các hình dáng đánh bida 5 thể loại bida phổ cập nhất

Trước khi dạy cách đánh bida cơ bản thì chúng ta cùng tìm hiểu về các thể nhiều loại và cách chơi của chúng trước nhé! 

*

Để có cơ hội trải nghiệm và luyện tập bộ môn bi a, fan chơi search đến những câu lạc bộ bida hoặc lắp đặt bàn bida tận nhà để giải trí, rèn luyện hay xuyên. Tại miền bắc Billiards Đức Tình là các đại lý sản xuất và phân phối bàn bi a uy tín, chuyên nghiệp hóa nhất hiện nay. Tất cả các nhiều loại bàn bida với phụ kiện bida do Đức Tình cung ứng đều có chất lượng tốt bảo đảm an toàn tiêu chuẩn chỉnh của bàn bi a tranh tài quốc tế.

admin7 mon Tư, 2020
Đăng trong Tin tức cung cấp bàn bi aThẻ bàn bi a, Bàn bi a giá chỉ rẻ, Billiard Đức Tình, dạy đá bi a, download bàn bi-a

Điều hướng bài bác viết