Khi xem những chương trình truyền hình hoặc phim bởi tiếng quốc tế nếu không tồn tại phụ đề (sub) thì các bạn sẽ khó rất có thể hiểu được nội dung. Phụ đề nhập vai trò đặc biệt giúp người xem làm rõ hơn về nội dung được truyền tải.Nếu như trước đây người dùng chỉ hoàn toàn có thể thêm phụ đề cho đoạn phim trên máy tính xách tay thì ngày này với sự phân phát triển mạnh khỏe của điện thoại thông minh thông minh thì bài toán thêm phụ đề cho đoạn clip trên điện thoại cảm ứng đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Trong nội dung bài viết này, dnec.edu.vn sẽ ra mắt đến chúng ta 7app làm cho sub cho đoạn clip trên điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo phụ đề cho video

App làm cho sub cho video clip trên điện thoại cảm ứng thông minh - đoạn clip Subtitle Maker

Video Subtitle Makerlà một vận dụng tạo phụ đề miễn mức giá cho Android. Ứng dụng cho phép bạn mở video và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Với áp dụng này, bạn cũng có thể cắt video, gõ văn bản để chế tác phụ đề và đồng hóa hóa dọc từ thời gian. Kế tiếp ứng dụng đã cung cấp cho mình các tùy chọn chỉnh sửa để chúng ta có thể thay thay đổi màu, chọn phông chữ và thay đổi kích thước của văn bản. Khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, chúng ta có thể xuất clip với phụ đề đạt thêm vào.

*

App tạo ra phụ đề cho đoạn phim - MixCaptions

MixCaptionslà một ứng dụng hữu íchgiúp fan dùng rất có thể thêm phụ đề đến các clip mà người ta có nhu cầu đăng cài lên social hoặc những trang website cá nhân. Số đông những người dân có tầm tác động trên social đều áp dụng ứng dụng này để giúp đỡ mọi người ở khắpnơi hoàn toàn có thể tiếp cận với clip một phương pháp dễ dàng. MixCaptions rất có thể chuyểnlời nói thành văn bản và gửi thành phụ đề nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các tỷ lệ video, tương xứng để chúng ta đăng tải đoạn clip lên những trang mạng buôn bản hội. Cạnh bên đó, áp dụng cũng tích vừa lòng 20 ngữ điệu khác nhau bao hàm tiếng Phần Lan, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Đức, tiếng Anh, tiếng vày Thái, giờ Croatia,... Với áp dụng này, bạn cũng có thể tùy chỉnh phụ đề bằng cách lựa lựa chọn phông chữ, màu nền cùng màu font chữ cân xứng với video.

*

App tạo thành phụ đề Subtitles Viewer

Subtitle Viewer là 1 ứng dụng game android được tạo ra để tìm với xem phụ đề.Subtitles Viewer được thiết kế đồng bộ hóa trực tiếp với đoạn phim bạn vẫn xem. Dù bạn đang trong nhà hay rạp chiếu phim phim, bạn chỉ việc mở áp dụng và tìm kiếm kiếm thương hiệu phim. Sau đóứng dụng sẽ tự động hóa tìm tìm phụ đề với hiển thị bọn chúng trong thời gian thực. Subtitles Viewer thực hiện cơ sở tài liệu phụ đề trực tuyến opensubtitles.org nhằm cung cấp cho những người dùng phụ đề mà người ta muốn xem. Bạn có thể tải xuống tía bộ phụ đề miễn mức giá và hoàn toàn có thể mua thêm trong ứng dụng. Phụ đề trên ứng dụng cũng có thể có sẵn với hơn 20 ngôn từ để chúng ta thỏa mức độ lựa chọn nhiều loại ngôn ngữ cân xứng với mình.

*

App làm sub cho đoạn phim trên điện thoại cảm ứng thông minh ios - Veme.ly

Đây là ứng dụng giúp cho bạn tạo ra clip theo biện pháp riêng của mình bằng phương pháp chọn, tùy chỉnh, xuất với lưu video. Trong quy trình chỉnh sửa video, chúng ta có thể thêm phụ đề đến videonhờ vào những công vắt hỗ trợ. Veme.ly có thể chấp nhận được bạn thêm đoạn phim từ thư viện ảnh, đám mây hoặc bạn có thể quay đoạn clip trực tiếp thông qua ứng dụng. Với các phần trăm cắt khác nhau kết hợp với hơn 100 fonts chữ được tích hợp trên Veme.ly, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa video clip để tương xứng với mạng xã hội mà bản thân sử dụng. Điểm khá nổi bật của phầm mềm làm sub trên smartphone này thiết yếu là bạn có thể tạo phụ đề nhanh lẹ trong khoảng chừng 15 phút và xuất phụ đề cho video ở định hình ST hoặc WebVTT.

Xem thêm: Giá Vé Hồ Núi Cốc 2022 ) - Cập Nhật Giá Vé Vui Chơi Hồ Núi Cốc 2022

*

App làm cho sub cho video clip trên điện thoại cảm ứng thông minh - Subbr free

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một tiện ích làm sub cho đoạn phim trên điện thoại thông minh miễn chi phí với vừa đủ các nhân kiệt thì Subbr không tính tiền là ứng dụng rất có thể đáp ứng điều đó một cách xuất sắc nhất. Ứng dụng giúp người dùng có thể phát hiện cùng sửa lỗi trong phụ đề video clip nhanh chóng. Anh tài này cực kì hữu ích khi bạn có nhu cầu khắc phục sự cố đồng hóa hóa của nhiều đoạn phim khác nhau. Hệt như các vận dụng làm sub mang lại video, Subbr không lấy phí cũng cung ứng các công cụ cần thiết để bạn sửa đổi phông chữ, màu sắc của văn bản phụ đề theo nguyện vọng của phiên bản thân. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa văn bản phụ đề bởi HTML.

*

Bên cạnh phiên bản Subbr free, ứng dụng còn cung ứng phiên bảo cao cấp là Subbr Pro với tầm phí nhất định cung cấp cho chính mình toàn bộ công dụng của ứng dụng mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

App làm sub cho video clip trên điện thoại thông minh - KineMaster

Trước đây, số đông các ứng dụng chỉnh sửa clip tốt độc nhất đều được thiết kế theo phong cách cho máy tính xách tay để bàn và máy tính xách tay, mặc dù do nhu yếu sử dụng điện thoại thông minh thông minh ngày càng tăngnên các ứng dụng chỉnh sửa trên điện thoại di đụng đã trở nên phổ biến và bài bản hơn. Trong đó, KineMaster là áp dụng cung cấp cho mình đầy đủ các công nuốm để bạn cũng có thể chỉnh sửa video clip ngay trên điện thoại. Không chỉ là vậy, vận dụng còn cung cấp trong câu hỏi thêm phụ đề vào clip nhanh chóng chỉ cách vài làm việc đơn giản. Ứng dụng được thiết kế theo phong cách tương thích đối với tất cả hai hệ quản lý là app android và iOS.

*

CapCut -app có tác dụng sub trên điện thoại

Khi nói đến app làm cho sub cho đoạn phim trên điện thoại cảm ứng không thể không nhắc đến CapCut. Đây là áp dụng thêm phụ đề cùng chỉnh sửa video clip được nhiều người dân sử dụngnhờ bối cảnh trực quan liêu và tiện lợi thao tác. Ứng dụng chất nhận được bạn thêm phụ đề tự động hóa vào trong clip bằng giọng nói. Cùng với CapCut bạn chỉ việc đọc lời thoại là áp dụng sẽ từ chạy chữ trên video, bạn chỉ cần canh chữ khớp với thời gian là hoàn toàn có thể tạo ra một đoạn phim có phụ đề trả chỉnh. Ngoài chức năng thêm phụ đề cho đoạn phim thì áp dụng còn tích hợp các công cụ để chỉnh sửa đoạn phim như cắt video, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa,... Khi phối kết hợp tất cả những tính năng này cùng nhau, kiên cố chắn chúng ta có thể tạo ra một video clip hấp dẫn.

*

Trên đó là những ứng dụng làm sub cho clip trên điện thoại cực tốt và thịnh hành nhất hiện nay. Hi vọngnhững nhắc nhở này có thể giúp các bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp với yêu cầu sáng chế tác của bản thân.