mang lại em hỏi quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học trực đường năm 2022? thí sinh được đk bao nhiêu nguyện vọng xét tuyển? Cảm ơn!
*
Nội dung bao gồm

Các bước đk nguyện vọng xét tuyển Đại học trực đường năm 2022?

Bước 1: Đăng nhập.

Bạn đang xem: Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến

Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đang được cấp để đăng nhập vào hệ thống cung cấp tuyển sinh bình thường của Bộ giáo dục đào tạo Và Đào Tạo trải qua đường link: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.

Tên đăng nhập vẫn là số CMND/CCCD/mã định danh;

Mật khẩu để đăng nhập hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cung cấp khi đk dự thi. Sỹ tử nhập mã chứng thực và bấm "Đăng nhập" vào hệ thống.

Bước 2: Thí sinh đang kiểm tra những thông tin sống mục "Đối tượng ưu tiên". Khi chính xác rồi thì sỹ tử không đề nghị chỉnh sửa.

Bước 3: Tại đồ họa trang chủ, thí sinh nhận Đăng ký thông tin xét tuyển sinh để đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Chiếu Rạp Tết 2022 Tại Cgv, Phim Chiếu Rạp Tết Nguyên Đán

*

Thí sinh kéo xuống bên dưới để bước đầu đăng ký các nguyện vọng xét tuyển, nhấn vào nút "Thêm nguyện vọng".

Theo đó, sỹ tử nhập những thông tin: đồ vật tự nguyện vọng, Mã trường, Mã ngành, phương thức xét tuyển, tổ hợp môn vào hành lang cửa số thêm mới.

Sau lúc nhập không thiếu thông tin, sỹ tử bấm nút "Chọn" để lưu thông tin.

- sau thời điểm thêm bắt đầu nguyện vọng, hệ thống sẽ hiện tại ra list nguyện vọng của thí sinh. Để liên tiếp thêm mới, thí sinh nhấp vào "Thêm nguyện vọng" và lựa chọn "Lưu thông tin" để cất giữ danh sách những nguyện vọng đã đk mới.

Bài viết liên quan