Những bạn có sở trường coi phim nhưng mạng mạng internet không đáp ứng được yêu cầu thì rất có thể áp dụng thủ pháp sau để cài phim về iPhone một cách dễ dàng và đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng tải phim cho ios


Trong bài này, FPT cửa hàng sẽ phía bạn sử dụng Browser và Offline tệp tin Manager để nhanh lẹ tải mang lại mình bộ phim truyền hình hoặc đoạn phim ưa ham mê về xem mà không cần phải Jailbreak hay liên kết iPhone với sản phẩm tính.

*

Trước đây, nếu người dùng iPhone mong mỏi xem phim hoặc clip offline thì vô cùng tốn công vì yêu cầu tải về trang bị tính, tiếp đến kết nối với điện thoại iphone và copy trải qua iTunes. Tuy nhiên, với biện pháp làm mới dưới đây thì tín đồ dùng có thể tải về thẳng iPhone để có thể xem bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cài phim về iPhone đơn giản và dễ dàng dàng

Để tiến hành tải phim/ đoạn phim về iPhone, chúng ta làm theo quá trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mua về vận dụng Browser và Offline file Manager trên ứng dụng Store mang đến iPhone ở links bên dưới:

- Browser và Offline file Manager trên tiện ích Store

*

Bước 2: Mở áp dụng Browser & Offline tệp tin Manager lên, ở thẻ Browser chúng ta truy cập vào website xem phim online sống thanh showroom phía trên. Tiếp nối lựa chọn bộ phim truyện mà các bạn yêu thích.

Xem thêm: Review Son Oriflame Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu Có Hàng Chính Hãng?

*

Bước 3: Bạn triển khai ấn biểu tượng Play nhằm phát phim. Ngay sau khoản thời gian phim ban đầu chạy, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị một bảng thông tin > chọn “Download” để tiến hành tải về iPhone.

*

Bước 4: Lúc này áp dụng sẽ tải bộ phim truyền hình bạn đã chọn về. Hãy chuyển sang thanh chức năng “Downloads” nhằm phim quy trình tải. Sau khi tải xong các bạn sẽ chọn với xem trực tiếp bộ phim ngay trên vận dụng Browser & Offline tệp tin Manager.

*

Một vài giữ ý:

Phim download về chỉ hoàn toàn có thể xem được bằng ứng dụng Browser & Offline tệp tin Manager Các bộ phim có thể hơi nặng, các bạn hãy chuẩn bị dung lượng trống của iPhone để hoàn toàn có thể tải về.

Với quá trình đơn giản bên trên các bạn đã sở hữu thể coi phim không bắt buộc WiFi trên iPhone một cách thuận tiện rồi. Hy vọng rằng thủ pháp trên có lợi cho các bạn và đừng quên chia sẻ cho đồng đội của bản thân cùng áp dụng nhé!