Nội dung chính

Địa chỉ địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà NộiGiá vé rạp chiếu phim giải trí phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Giới thiệu về rạp chiếu phim phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Rạp được mở cửa vào đầu xuân năm mới 2017 với được chúng ta trẻ chào đón và nhận xét khá cao về rạp phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim beta mỹ đình hôm này

Rạp được để ở vị trí khá đắc đạo rạp Beta Cineplex Mỹ Đình toạ lạc trên tầng hầm B1, toà bên Golden Palace, mặt đường Mễ Trì, quận phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội. Nằm gần các trường đh lớn giúp giảm sút thời gian dịch rời cho các bạn trẻ không có thời gian .

Có sức chứa hơn 1000 ghế cùng 6 rạp phim , được hỗ trợ từ các trang thiết bị thời thượng như âm nhạc , màn hình hiển thị , đồ vật chiếu được đánh giá cao từ các chuyên gia.

Giá vé tương xứng với các bạn trẻ , chỉ việc 50k là các bạn có thể xem 1 xuất phim trên rạp

Với siêu thị nhà hàng tại rạp thì chúng ta cũng được thưởng với mức độ rất lôi kéo , đồng giá bán 45k một món ở chỗ này và giảm ngay vào các đợt nghỉ lễ và vào cuối tuần chỉ con 35k

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Địa chỉ địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Video giới thiệu rạp chiếu phim giải trí phim tốt nhất tại thủ đô : Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Lịch chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Bạn rất có thể xem kế hoạch chiếu phim Beta Cineplex bắt đầu nhất bây giờ tại đây:

Tham khảo tin tức lịch chiếu phim trên Beta Cineplex mới nhất ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Giá vé 2 chiều tại rạp chiếu phim giải trí phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Giá vé 3 chiều tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Bảng giá bán vé 2 chiều và 3d rạp phim Beta Cineplex Mỹ Đình

Pass Wifi Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Hiện tại shop chúng tôi chưa link được thông tin này.

Xem thêm: Cách Làm Hình Nền Điện Thoại Thay Đổi Liên Tục, Làm Sao Để Màn Hình Khóa Tự Thay Đổi

Nếu các bạn biết xin vui vẻ để lại bình luận bên dưới để chúng tôi update sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả tấn công giá chi tiết về rạp phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Rose Rose

? Mình và đám bạn thân cứ mỗi tháng mình đề xuất qua phía trên một lần mới chịu, tại đc xem fim mà lại giá lại khá phân tử dẻ cùng không gian, phục vụ, hồ hết thứ đều rất ok, đặc biệt là gần nhà mình rất thuận tiện khi đi xem vừa ngày tiết kiệm thời hạn vừa đở tốn mức độ hihi.?Mình hết sức thích xem những thể nhiều loại phim hành động và Lần này mình xem fim lách luật kiểu mỹ tất cả Tom Cruise đóng. Phim kinh điển j đó mà lại xem hơi thuyệt vọng vì nội dung không tồn tại chiều sâu, mỗi cảnh con quay đẹp chính xác là lời đồn bắt buộc tin được.? khi ra phim mới mình hay phải đi xen fim 1 mình nên thường để online, đặt tại quầy giỏi bị trường đoản cú chối chọn 1 số vị trí vày ưu tiên đặt đôi. Mặc dù nhiên, mình đang có nhu cầu muốn nv nghỉ ngơi đây, rất đáng yêu và dễ thương và chuyên cần nữa nha.

Linh Chim

Khi gồm người nhà ở rạp hihi và rạp này cùng tòa với bên cô mình buộc phải tiện khiếp :)) hiện giờ cứ cho sớm chơi ở nhà cô rồi xuống cài đặt vé xem phim là chẳng sợ lúc nào hết vé :))Mình thấy và cảm giác rạp này k lớn lắm, phòng chiếu cũng bé, âm thanh và screen ổn. Hôm đấy là 1/6 đề xuất mình đề xuất đi xem Doraemon bản thân xem từ nhỏ bé tí, trên rạp với bọn trẻ con, thấy hơi chán vày phim tương đối xàm, k còn logic cũng như sức thu hút như trước kia nữa.đúng là không mong muốn cho một thành tích .Đặc biệt mình cực kỳ thích bỏng tại đây khá ngon. Bỏng phô mai vị mặn nhẹ, còn socola chỉ ngọt nhẹ thui rất hợp khẩu vị của bản thân .

Hương Nguyễn

Khi bản thân xem tập phim fast và furious 8 reviews đã làm cho điên hòn đảo cả cộng đồng và trong các số đó có cả bản thân hehe. Mình có muốn xem lắm nhưng mà hồi mới công chiếu giá vé cũng hơi cao buộc phải hơm dám đi xem bởi mình còn là một sinh viên.Và ở đầu cuối sau một thời hạn chiếu thì hiện thời giá vé cũng giảm bớt sốt rồi. Cầm cố là về tối qua đến lớp về sớm quyết định sống sanh choảng tý là đã đi coi phim.Cuối cùng cũng giảm bớt ghiền .Khi sẵn sàng đi xem phim nghĩ ngay tới rạp Beta giá bèo chỗ Mỹ đình mà thằng bạn giới thiệu. Mình xem loại 3d nên giá chỉ vé là 70k chứ 2D bình thường có 45k với 50k thôi. Ko những giá thấp mà những đồ như bỏng ngô cùng với nước uống cũng đều có giá yêu cầu chăng. Thêm chiếc nhân viên phục vụ cũng thân thương chu đáo mình khôn xiết thích khoảng chừng này nhaMình và đám đồng bọn sẽ còn mang lại dài lâu năm :))