(Dân trí) - Ứng dụng mang tủ đồ 3D tuyệt trông đẹp hẳn smartphone; phương pháp kiểm tra các linh phụ kiện phần cứng trên trang bị di động; mẹo chụp hình ảnh đẹp bằng smartphone… là phần đa ứng dụng, thủ thuật trông rất nổi bật tuần qua.

Bạn đang xem: Ứng dụng hình nền 3d


Bộ sưu tập ảnh trên nền 3D rất tốt và hay đẹp dành riêng cho smartphone

Mỗi người dùng điện thoại luôn tự chọn cho khách hàng những ảnh nền riêng để tạo nên nên cá tính hoặc giúp màn hình điện thoại thông minh đỡ chán nản hơn. Thông thường người dùng sẽ thực hiện những hình ảnh chụp của riêng rẽ mình để gia công hình nền đến smartphone, mà lại đôi khi cũng muốn tìm kiếm phần đông hình hình ảnh đẹp, chất lượng cao để làm hình nền.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm phần đa hình nền rất tốt để liên tiếp sử dụng và đổi khác cho màn hình smartphone/máy tính bảng của chính bản thân mình thì 3d Wallpapers sẽ là việc lựa lựa chọn không thể vứt qua.

3D Wallpapers là vận dụng giúp có đến bộ sưu tập hình nền 3d với cảm giác động, mà mọi khi người dùng dịch chuyển thiết bị hoặc cụ đổi góc nhìn vào màn hình smartphone, những hình nền hễ này sẽ làm cho hiệu ứng dịch rời độc đáo và đẹp mắt.

Trong trường hợp sợ hãi sử dụng những hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin sạc trên smartphone, 3 chiều Wallpapers còn cung ứng một tủ đồ hình nền tĩnh, với rất chất lượng để bạn dùng có thể sử dụng làm màn hình cho điện thoại thông minh của mình.

Ứng dụng cung ứng các nền game với chủ đề phong phú và nhiều dạng, như các hình nền về thiên nhiên, động vật hoang dã hoang dã, phong cảnh, trừu tượng... để bạn dùng rất có thể dễ dàng chắt lọc cho cân xứng với sở trường của mình.

3D Wallpapers hiện chỉ bao gồm phiên bạn dạng dành cho nền tảng gốc rễ Android, chúng ta cũng có thể tìm với tải áp dụng miễn chi phí từ CH Play, hoặc download ứng dụng thẳng tại đây hoặc tại đây (tương thích apk 4.1 trở lên). Xem phía dẫn bí quyết dùng ứng dụng đã được Dân trí trình làng tại đây.

Xem thêm: Những Stt Bạn Bè Chơi Xấu, Đá Đểu Khiến Bạn Đểu Phải Cúi Mặt Cay Đắng

Thủ thuật soát sổ tình trạng của các linh phụ kiện và cảm biến trên smartphone

Sau một thời hạn sử dụng chúng ta cảm thấy điện thoại (sử dụng căn nguyên Android hoặc iOS) vận động không còn bất biến hoặc một vài anh tài không hoạt động, chẳng hạn những nút bấm tinh chỉnh âm lượng kém nhạy, cảm biến ánh sáng vận động thiếu ổn định, vận tốc đọc/ghi tài liệu của bộ nhớ lưu trữ chậm đi… thì rất rất có thể một bộ phận phần cứng nào kia trên smartphone đã trở nên lỗi và rất cần phải thay thế.

Thay vì bắt buộc mang smartphone của chính mình đến các shop để kiểm tra, tín đồ dùng rất có thể tự tiến hành các bài kiểm tra để nhận xét tình trạng hoạt động vui chơi của các linh kiện phần cứng bên trên thiết bị với sự trợ góp của ứng dụng Phone Doctor Plus.

Phone Doctor Plus chuyển động như một "bác sĩ nhiều năng" đến smartphone, cho phép người dùng tiến hành các bài kiểm tra để reviews tình trạng rõ ràng của từng bộ phận phần cứng bên trên thiết bị, như màn hình, camera, loa, những nút bấm, những cảm biến... Trường đoản cú đó xác minh được thành phần nào hoạt động kém ổn định và rất cần được sửa chữa, vắt thế...

Ứng dụng này đặc trưng hữu ích vào trường hợp tải lại điện thoại cảm ứng cũ, người dùng rất có thể dùng Phone Doctor Plus để kiểm tra và review tổng thể chiếc điện thoại cần mua về để xem thành phầm có tương xứng với mức giá hay không.

Ứng dụng gồm cả phiên bản dành cho game android lẫn iOS, fan dùng có thể tìm Phone Doctor Plus trên CH Play và tiện ích Store, hoặc download trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích app android 4.2 trở lên) hoặc trên đây (tương ưa thích iOS 8.0 trở lên). Xem phía dẫn biện pháp dùng áp dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

6 mẹo dễ dàng và đơn giản giúp chúng ta chụp hình ảnh đẹp bằng smartphone

Với sự cách tân và phát triển của công nghệ, smartphone đang trở thành thiết bị cơ mà bất kỳ người nào cũng sở hữu, thuộc với năng lực chụp ảnh mọi lúc, đa số nơi, chứ không còn phụ thuộc vào máy ảnh như trước đây.

Bài viết được Dân trí trình làng tại đây đã cung cấp cho mình một số mẹo để có thể khai thác tối đa kỹ năng chụp ảnh trên một dòng smartphone, sệt biệt rất có thể áp dụng ngay cả với những dế yêu không quá đắt tiền.