Mời chúng ta nhanh tay thiết lập về bộ nền game Among Us đang rất hot bây giờ cho điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Hình nền vũ trụ among us

Among Us là tựa game “Ma sói” phiên bạn dạng phi hành ngoài hành tinh khá độc đáo với lối chơi lạ lẫm. Vào game, các bạn sẽ vào vai member của một phi hành đoàn trên nhỏ tàu vũ trụ cùng với đều thành viên khác.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Cây Trúc Nhỏ - Tổng Hợp Các Mẫu Hình Xăm Cây Trúc Đẹp Nhất

Trên con tàu này, sẽ có một hoặc đa số người chơi khác nhập vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Kẻ mạo xưng này đang phá hoại bé tàu và hạ sát toàn bộ những bạn chơi gan dạ khác. Nhiệm vụ của người tiêu dùng và phần đa phi hành gia chính trực khác sẽ là tìm thấy kẻ mạo danh trước lúc hắn kịp giết tất cả mọi bạn và hủy diệt con tàu. Một lúc có fan chết, toàn bộ thành viên đang họp lại với vote để tống cổ thương hiệu mạo danh thoát khỏi con tàu.


1. Bộ ảnh nền Among Us mang lại điện thoại

Lưu ý: bạn cũng có thể tải hình nền trực tiếp tại nội dung bài viết này. Tuy vậy để đảm bảo ảnh nền tất cả chất lượng tối đa và đầy đủ tập hình ảnh nhất hãy truy cập link tổng thích hợp của Sforum.vn nghỉ ngơi cuối bài bác và sở hữu về nhé!


*

*

*

*

*

2. Bộ ảnh nền Among Us cho máy tính

Lưu ý: bạn cũng có thể tải nền game trực tiếp tại nội dung bài viết này. Tuy vậy để đảm bảo hình ảnh nền bao gồm chất lượng cao nhất và đầy đủ bộ ảnh nhất hãy truy vấn link tổng hợp của Sforum.vn sống cuối bài bác và tải về nhé!


3. Bộ ảnh nền Among Us phong cách Liên Minh Huyền Thoại

Lưu ý: bạn có thể tải nền game trực tiếp tại nội dung bài viết này. Nhưng mà để đảm bảo hình ảnh nền có chất lượng tối đa và đầy đủ tập hình ảnh nhất hãy truy cập link tổng phù hợp của Sforum.vn sinh sống cuối bài xích và cài đặt về nhé!


Trên đấy là bộ nền game Among US cực hot cho năng lượng điện thoại/ sản phẩm công nghệ tính! chúng ta hãy nhanh tay thiết lập về nhé! Chúc chúng ta có các trải nghiệm thú vị!


Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, bàn thảo các tin tức hot về thị trường technology Việt Nam, thâm nhập ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.


{{ commentFormData.subContent === "" ? "Vui lòng nhập bình luận" : (commentFormData.subContent.length