Follow dnec.edu.vn on dnec.edu.vn.comContentNEWEST POSTSTOP POSTSVIEWS430660 VISITORSSearchTìm kiếm cho:
eleanormai

Youtube account: https://www.youtube.com/dnec.edu.vn2

Support me at: https://eleanormai.kol.eco/*Nữ phẫn phái nam trang: cô gái cải trang nam

Tách riêng thể loại này ra một bài riêng vì đấy là gu ưa thích của bản thân mình và mình tin là gu yêu thương thích của nhiều bạn hehe. List chia theo sản phẩm công nghệ tự abc chứ không theo trình tự thời hạn hay yêu thích.

**CHÚ Ý:Phần rate điểm của bản thân hầu hết đềucảm tínhchủ quan, bao hàm truyện không hẳn tệ mà chưa phù hợp gu mình cũng biến thành không chấm cao, nên các bạn đọc đánh giá nên hiểu kĩ phần ngôn từ và thừa nhận xét để ra quyết định có đề nghị lọt hố không, không nên bị tác động bởi điểm rate.

Bạn đang xem: Truyện tranh ngôn tình nữ cải nam trang

Truyện córate từ 3.5/5trở lên phần nhiều làtruyện đọc ổn, tuỳ cảm nhận mọi người sẽ đánh giá khác nhau dẫn đến rate rất có thể dao động so với rate mình chấm.

1/2 hoàng tử – Ngự té – 3.5/5

Thể loại: hiện đại, võng du, nguỵ đam mỹ, đàn bà phẫn phái nam trang, HE

Mình đọc truyện tranh trước, vì cuốn hút quá mà chưa ra hết đề xuất đành lục light novel phát âm tạm :)) cũng chính là truyện TQ bắt buộc nhét luôn vô đây.

Phim lấy toàn cảnh năm 2100 rất hiện đại với sự mở ra của game Second Life vô cùng sống động và sinh sống động. Phụ nữ chính Phong Lam bị em sinh đôi là Phong Dương Danh kích bác về chuyện gameplay nên giật đồ nghề của cậu em nhằm chui vào chơi game trước hòng đánh bại thằng bé. Khi tạo nên hình nhân vật, Phong Lam chọn nhân vật hồ ly và chế độ ngoại hình đẹp lên so với ngoại trừ đời thật. Tiếp nối nghĩ mang đến lời kích chưng của cậu em, Phong Lam yên cầu để được đổi giới tính nhân đồ vật của mình, và bởi vì cô là tín đồ chơi thứ nhất của Second Life bắt buộc đã được thỏa mãn nhu cầu yêu ước đó. Và nạm là nhân vật yêu quái khát ngày tiết Prince (Hoàng Tử) của Phong Lam ra đời, hứa hẹn khởi đầu cho một huyền thoại trong trò chơi :))

Với vẻ ngoài đẹp trai như vậy, nhân đồ Prince đi đâu cũng rất được gái theo, thậm chí còn thu hút cả trai theo nữa :v Truyện nói tới cuộc phiêu lưu của Hoàng Tử vào Second Life, nơi đại trượng phu làm quen nhận thêm rất nhiều bạn bè mới, tò mò nhiều rộng về những NPC trong game, phát hiện ra các kín đáo và lỗ hổng của game, v..v.. Bên cạnh đời thật, Phong Lam cũng dần gặp được những đồng đội của mình trong game.

Nói chung truyện tương đối ổn nhưng mình thích đọc phiên bản truyện tranh hơn vì vẽ cũng rất đẹp với đỡ từa lưa hơn truyện chữ. Nhân vật mình thích và ấn tượng nhất là Chúa Tể Sinh Mệnh vì chưng tình cảm của nhân đồ dùng này đối với nữ chính.

Xem thêm: 8 Triết Lý Về Tình Yêu Trong ' Hoàng Tử Bé Và Con Cáo, Hoàng Tử Bé Và Con Cáo

A Mạch tòng quân – Tiên Chanh – 4.75/5

Thể loại: cổ đại, chị em phẫn phái nam trang, chiến tranh, OE

Bộ này kinh điển quá rồi nên chẳng biết nhận xét gì nữa :)) Cứ đọc nữ phẫn phái mạnh trang là chẳng thể nào bỏ lỡ bộ này. Đến bây chừ sau các năm đọc mình vẫn ghi nhớ tên của từng nhân vật dụng luôn, tuyệt vời nhất vs mình chưa phải Thường Ngọc Thanh mà lại là thương Dịch Chi. OE của truyện làm cho bao con tim thổn thức, cho cùng cũng chưa biết A Mạch đang về vs ai :((

Ai bảo quan ghê thành bao gồm tiền gồm thịt – Triệu Hi chi – 3.5/5

Thể loại: cổ đại, đàn bà phẫn nam giới trang, quan liêu trường, HE

Nữ chủ yếu giả trai đi thi, đỗ thám hoa, có tác dụng quan tđược bổng lộc 40 lượng/ năm – nghèo kiết xác. Sống sinh sống quan xá, giống cái kí túc xá giành cho quan ấy, giáp vách là nam chủ yếu tể tướng, bổng lộc 3600 lượng/ năm. Nam chính mặt rét mướt lại ngầu, cô gái chính tuy tối ưu ở mặt phá án nhưng lại ngây ngô ở tất cả các mặt khác, báo hại nam chủ yếu chú ý, thân yêu rồi lại nảy sinh tình củm :)) Chuyện theo motip dễ dàng đoán vậy thôi, mà lại nghiêng về phá án và quá trình quan trường nhiều; không tập trung vào cảm xúc đôi chính cho lắm. Mình phát âm thấy khá nhạt, chưa hẳn văn phong có vấn đề gì, mà lại tình tiết nó cứ bình đạm quá bắt buộc không hứng thú lắm, hiểu được nửa thì drop. Chấm điểm hơi thấp một ít vậy chứ truyện không tệ đâu, chỉ là không hẳn gu thôi. Chúng ta có thể thử phát âm xem sao nha.

Bắt nạt tướng mạo quân cho phát khóc – Cung trung tâm Văn – 4.5/5

Thể loại: xuyên không, cổ đại, chị em phẫn phái mạnh trang, HE

Mấy hôm cách đây không lâu đói thiếu phụ phẫn nam trang quá dứt lội được 1 post tất cả đề cử truyện này, thấy nhiều người dân khen hoàn thành còn so sánh vs Bất tiếu phù đồ nên mình yêu cầu nhảy hố lẹ =)) công nhận 2 chuyện có hơi hướng hơi bị tương đương nhau, trừ bài toán Phù Đồ trong BTPĐ có 1 dàn phái nam phụ khỏe khoắn yêu đối kháng phương còn Trình Thiên Diệp thì quanh đi lẩn quất lại mỗi ông tướng mạo quân tè thụ thui hà =)))

Nữ bao gồm Trình Thiên Diệp vừa xuyên liền xuyên tức thì vào cô công chúa cùng tên thời cổ đại, em gái sinh song của chúa công trình Thiên Vũ, vẫn thắt cổ trường đoản cú tử sau thời điểm anh trai mình chết, quân phản bội loạn đang chuẩn bị xông vào. Thiên Diệp ngay lập tức vì cái mạng nhỏ dại của mình mà giả dạng thành Trình Thiên Vũ, từng bước một một chinh phạt cõi trần xD. Thiếu phụ chính thông minh, tất cả trái tim yêu thương nhỏ dân, đặc biệt nhất là có một cái khối hệ thống giúp mình chú ý được color của từng fan xung quanh, hiểu rằng nội trọng tâm mỗi người, tự đó mộ hiền tài giống phong cách sưu tầm rubi vậy =))) bản thân thích cụ thể này của truyện vì nếu không tồn tại năng lực này mà để phụ nữ chính thốt nhiên trở thành bạn trên vạn người thông hiểu mọi vật dụng thì lại thành buff chị em chính quá. Tuy vậy nàng còn nhiều điều cần giao lưu và học hỏi nhưng như ý có năng lực này buộc phải biết ý kiến người, lựa chọn phần đông cánh tay tâm đầu ý hợp phò tá mình. Hệ thống này chỉ giúp nữ nhìn người, nhưng bản thân con gái cũng là bạn có năng lượng nên mới khiến cho những tín đồ đó quy sản phẩm về mình, trong truyện cũng có nhiều tình huống thấy rõ sự cơ trí, sáng suốt của Thiên Diệp.

Nam chính là nô lệ, lứa tuổi thấp kém tốt nhất trong thôn hội, nhưng may mắn gặp mặt nữ bao gồm nên đã có một tương lai tươi sáng. Tuổi teen này thì trung khuyển khỏi nói rồi, trước mặt fan khác thì là gần kề thần dẫu vậy cứ ở mặt chúa công là rưng rức nước mắt vì hạnh phúc, chú ý vào bạn ta người nào cũng tưởng tướng tá quân bị chúa công doạ =))) mình đã mong chờ có thêm phái mạnh phụ thâm tình làm sao đó cơ mà tiếc là chả gồm ai :v Truyện hay, hài, cảm hễ vừa phải, nhưng mà nam chủ yếu khóc các quá đôi lúc hơi làm cho mình phiền.. Nếu đối chiếu vs Bất tiếu phù vật thì mình thích bộ này hơn, trừ việc nam thiết yếu hở tí là mít ướt ra thì bản thân thích các khúc còn lại, tuy vậy phải thừa nhận xét công chổ chính giữa là BTPĐ thì vĩ đại hơn, đi sâu vào mưu mẹo hơn, còn truyện này thì khá bị giản lược xD.

Bất tiếu phù trang bị – Tuyết Nguyên U Linh – 4.5/5

Thể loại: cổ đại, xuyên không, bạn nữ phẫn nam trang, HE

Nữ bao gồm Mặc Phi (Phù Đồ) là sinh viên ngành khảo cổ học, xuyên về thời cổ đại không tồn tại trong định kỳ sử, từ trên đây dùng kiến thức và kỹ năng và tài trí của chính bản thân mình xây dựng một thời kì hưng thịnh. Chiếc hay của truyện nằm ở những con kiến giải của Phù Đồ về trị nước, chiêu hiền, sử dụng binh, v…v. Truyện đang làm đa số tình tiết này hợp lý và phải chăng từ thân phận văn minh của nàng chính, tuy nhiên vẫn thấy hơi bị buff một tí, vì dù là là sinh viên uyên thâm thì cũng không thể nào cái gì cũng biết như vậy được, độc nhất là khoản cần sử dụng binh ba trận -_-. Một yếu ớt tố khác buff nữ đó là về sau phụ nữ được tôn vinh như một vị thánh, dẫu những kỹ năng và kiến thức nàng có phần lớn đều là “chất xám” đi mượn. Nói thông thường là mình thích nữ chính, tuy vậy khúc cuối buff quá hơi khó chịu. Đây giống phong cách coi nữ như Đức Phật của trái đất này vậy.

Tuy vậy, không thể từ chối mình thưởng thức hầu như những phần còn sót lại của truyện, làm lơ những nguyên tố ảo lòi kể trên. Ấn tượng với nam bao gồm không nhiều, mà lại lại cực kỳ thích các anh phái mạnh phụ, từ cơ Túc, Cô Hạc mang đến Trạm Nghệ, trong đó mình rung đụng nhất với tình yêu của Trạm Nghệ. Truyện hơi kiểu “nguỵ đam mỹ” vì hầu hết các nhân đồ gia dụng đến sau cùng không biết thân phận người vợ nhi của nữ chính, chỉ 1-1 thuần là yêu mến nàng quá trên cả nam nữ :)))

Bệ hạ xin tự trọng – Tửu đái Thất – 3.75/5

Thể loại: cổ đại, hài, nữ giới phẫn nam trang, sủng, sắc, HE

Nữ bao gồm đóng trả thái giám, vào cung để báo thù. Chưa kịp trả thù mà kẻ thù đã chết, đành ngơi nghỉ lại trong cung liên tiếp chờ cơ hội diệt trừ quân thù thứ hai. Nhớ tiếc là định mệnh hẩm hiu, người vợ hầu chủ nào thì bạn đó chết. Công ty tử của con gái lần này là người chủ sở hữu thứ ba của người vợ – Tống chiêu nghi – cũng vừa bị hạ sát. Nàng khổ cực khóc lóc bù lu bù loa trước cỗ ván của nhà tử, luôn thể tay túm hoàng bào ở bên cạnh lau mũi luôn :)) cầm là “bi kịch” thái giám của con gái bắt đầu.

Truyện khá sắc, các thịt lắm =)) Nam chủ yếu Kỷ Hành trải sang một quãng thời hạn đấu tranh tư tưởng bởi mình bị “đoạn tụ”, thậm chí còn còn xem sách đoạn tụ để tìm hiểu kĩ càng bắt tay vào mần thịt thái giám, chỉ có điều mở sách ra mà bi thương nôn =)) Vậy là 1 trong mặt vẫn yêu thái giám, một khía cạnh chưa sẵn sàng chuẩn bị đối diện với câu hỏi xyz với một đại trượng phu trai, chỉ biết thi phảng phất “nhờ” tên thái giám kia xoa dịu một chút, vậy mà hắn ta còn dám ngáp ngủ =))) Nửa đầu truyện cười trườn lăn bởi thương nam giới chính, nhưng sau này nam bao gồm cũng “trả đủ” bài luôn sau khi phát hiện thân phận thiệt của thiếu nữ chính :)) Truyện nhiều thịt quá mình ăn không hết, thỉnh thoảng hơi khó tính chút. Tương đối lê thê về phần thừa khứ của cô bé chính, phải 1/3 cuối truyện mình drop hết đoạn tìm hiểu quá khứ rồi phong hậu những thứ, tua luôn đến kết truyện. Truyện vui nhộn đáng yêu, giá mà phần kết làm cho ngắn gọn hơn