Editor: Sườn Xào Chua NgọtThể loại:ngôn tình hiện nay đại, sủng ngọt văn, thanh xuân vườn trường, gái trả trai, HESố chương: 98 chương + 15 phiên ngoạiTóm tắt một câu: Một vị hoàng tử đi qua bao nhân loại cùng với một bạn "hồ ly" ôn nhu giúp cô hiểu nạm nào là yêu, mặc dù vậy cô lại chỉ yêu thương "hoa hồng" kiêu ngạo, tuỳ hứng đến hết thuốc chữa.

Bạn đang xem: Con nhóc giả trai

Giới thiệu 1:Đây là câu chuyện một bạn nam liên tục tự lập flag, tiếp nối liên tục trường đoản cú tát bôm bốp vào phương diện mình."Không bao giờ có chuyện tôi sẽ trở về với tình cũ""Tôi say đắm kiểu con gái quyến rũ ngực to""Tôi ghét kiểu bạn mặt lạnh lẽo nhất""Hừ, dù phụ nữ trên đời chỉ từ mình cậu ta tôi cũng không lúc nào thích cậu ấy"Nhưng có người trông thấy anh thừa lúc cô ấy ngủ mà hôn lén cô ấy trong chống học.“…”Giới thiệu 2:Lý Minh Châu vốn tốt giang đề xuất lá gan cũng lớn, vừa xuất sắc nghiệp trung học cơ sở liền hàng fake sinh viên Đại học tập Thanh Hoa đi làm gia sư cho người ta.Tuy cô gồm đầu óc thông minh nhưng lại là hồng nhan bạc tình phận.Cả đời cô chỉ làm mỗi chuyện thất đức đó.Nhưng không ngờ học sinh cô dạy dỗ lại thi đậu vào trường cấp bố cô học.Lục Dao: Thầy Lý, để quá lâu không gặp, thầy giỏi nghiệp Đại học tập Thanh Hoa xong đến dạy học làm việc trường Trung học tập số Một à?Lý Minh Châu: Nếu tôi nói tôi đến trường Trung học tập số Một đào tạo và giảng dạy chuyên sâu, cậu bao gồm tin không?Lục Dao: Ha ha, cứ nói phét tiếp đi.Lý Minh Châu… teo cẳng vứt chạy!Giới thiệu 3:Tên trùm sò ngôi trường Trung học số Một Lục Dao trăm đắng nghìn cay, vượt đầy đủ khó khăn, cố gắng tự bẻ cong phiên bản thân nhằm tỏ tình với “bạn học nam”.“Bạn học nam” Lý Minh Châu tỏ vẻ: Tôi chẳng thể đồng ý.Lục Dao: Vì sao?Lý Minh Châu: Vì tôi là nữ, tôi không ham mê gay, chúc cậu hạnh phúc.Lục Dao: … Ơ đệt!Lục Dao: #Nói cứng cáp cậu không tin tưởng nhưng trước khi thích cậu tôi là trai thẳng đó#N năm sau…Sau khi Lý Minh Châu về nước tình cờ chạm mặt lại Lục Dao.Cún con dễ thương và đáng yêu hay nũng nịu nhiều năm kia thích cô giờ đã biến thành đại thần giới Esport muôn tín đồ chú ý.Xa giải pháp lâu ngày gặp gỡ lại, các bạn trai cũ trong khi càng cực nhọc dỗ hơn xưa.

Xem thêm: Khám Phá Phần Mềm Paint Là Gì ? Tìm Hiểu Lịch Sử Phát Triển Của Paint

“Giờ anh vẫn chính là gay sao?”“…”“Tôi thích hợp gay.”“…. Người mẹ nó tôi không hẳn gay.”Đại thần nào đó sụp đổ: Tôi là gay hồi nào? Em thích hợp tôi thì nói thẳng ra chứ bày để nói thích gay có tác dụng gì??Lý Minh Châu: #Sao tên này dịp gay lúc không vậy?# #Thật cạnh tranh dỗ vượt đi#Trang độc nhất vô nhị báo đăng tin:< Tin chấn động! tuyển chọn thủ Esport siêu khét tiếng được bao nuôi, kim chủ nghi ngại là CEO tập đoàn lớn XX. >< Đại thần chuyên nghiệp cũng bị bao nuôi?! Giới Esport tưởng đơn giản không ngờ cũng phức tạp quá! >< không muốn thấy tin này! fan cứ hoan hô thần tượng duy trì mình trong sạch không ngờ chỉ với giả tạo?! >< Đại thần bao gồm cuộc sống cá thể hỗn loạn như vậy, anh đâu xứng danh với người ái mộ anh chứ! >Trang nhất những báo ngày ngày sau đăng tin:< Tin mới nhận! Trời ơi! Hóa ra họ là bà xã chồng! >Nhóm phóng viên kêu gào: Đệt! Ông đây méo làm phóng viên báo chí nữa! nhị vợ ck anh chơi ông à!Giới thiệu tóm gọn gàng trong một câu: Hoàng tử bé bỏng đi qua vô số hành tinh, được bé cáo nữ tính dạy mang đến cô bí quyết yêu cùng trưởng thành, cô lại hết thuốc chữa đi yêu thương bông hồng tùy hứng phách lối.
NOTE
Nữ chính tính tình lạnh lùng chín chắn, nỗ lực chấp bảo thủ, gái trả trai, là chị Đại tgđ mang tư tưởng gia trưởng.Nam thiết yếu ngang ngược càn rỡ, vừa trẻ em vừa tào bạo, nội tâm phong phú như phim truyền họa năm mươi nhì tập của Quỳnh Dao.Nữ chính tổng giám đốc bá đạo nằm tua nếm phương diện đi đến thành công xuất sắc x Nam bao gồm tính tình tè thư vừa xứng đáng yêu trẻ em lại vừa tàn bạoLúc chị em chính giả trai, trăn trở lớn số 1 của nam chính là: Tôi là gay, tôi chưa phải gay, tôi là gay, tôi không phải gay….Nam thiết yếu lúc nhỏ tuổi như cún con, đầy nam tính nhưng cũng khá đáng yêu.Hai người ngứa đôi mắt nhau, giầy vò lẫn nhau, yêu nhau lắm cắm nhau đau từ trường học tập tới lễ đường.
VÀI LỜI CỦA EDITOR
Câu giới thiệu tóm tắt được người sáng tác lấy ý tưởng từ truyện Hoàng tử bé, ai phát âm truyện Hoàng tử nhỏ xíu sẽ hiểu, Sườn thật sự là khôn cùng vô thuộc đề nghị nếu khách hàng nào không đọc Hoàng tử bé nhỏ thì hãy đọc ngay đi, đúng là sách gối đầu giường luôn ô hô hô, một trong những cuốn truyện trung tâm đắc tốt nhất của Sườn Bộ này khôn xiết đáng yêu.Nữ chính rất cường, vào nóng kế bên lạnh, phía bên ngoài bày để độc mồm ra vẻ ta trên đây không thân yêu nhưng trong lòng lo lắng cho “con cún con” kia ao ước chết.Ngược lại, nam chủ yếu tính tình trẻ em ngây thơ, cực kỳ thích làm cho nũng với cô bé chính, suốt cả ngày quấn mang chân bạn nữ chính ước quan tâm, hễ được cưng nựng một tí là như tất cả cái đuôi sau sườn lưng vẫy loàn cả lên:)) Ôi tôi đọc mà lại rạo cmn rực, thanh xuân là trên đây chứ đâu =>>