Nồi cơm trắng điện BlueStone đa zi năng cao cấp

Nồi cơm trắng điện Bluestone luôn tạo được tuyệt hảo tốt với những người dùng không chỉ có bởi công dụng của thành phầm mà còn bỏi xây cất trang nhã, gọn gàng nhẹ, ko tốn nhiều diện tích s và tương xứng với mọi không gian nhà bếp của fan Việt. Nồi cơm trắng điện Bluestone luôn là giải pháp lí tưởng cho công việc nấu cơm mỗi ngày với công năng nấu nhanh, chống dính và hết sức tiết kiệm.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện tử bluestone

Sang trọng: xây cất gọn nhẹ, trang trí họa tiết thanh nhã, mẫu mã sang trọng.Cấu sinh sản nồi an toàn: Vỏ nồi được làm bằng làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, chống vỡ, chịu lực tốt. Lòng nồi dày được làm bằng chất liệu hợp nhôm, có phủ một lớp phòng dính ko bong chóc, ko sản sinh chất độc hại hại. Cấu tạo vỏ nồi với lòng nồi rất an toàn cho mức độ khỏe, bình an khi thực hiện và tiện lợi khi dọn dẹp vệ sinh nồi.Công nghệ hiện tại đại: Nồi tinh chỉnh và điều khiển bằng các nút chức năng điện tử có đèn LED hoặc tinh chỉnh bằng những nút dấn cơ, rất dễ ợt sử dụng.Hệ thống có tác dụng nóng 3 chiều: Khi áp dụng nồi cơm điện Bluestone, cơm trắng nhà bạn sẽ ngon hơn nhờ hệ thống làm rét 3 chiều, nhiệt độ được tản nhằm đi xung quanh nồi, cùng cấu trúc vỏ và thân nồi, giúp cơm đã chín đều, tơi xốp và ngon hơn khi nào hết.Đa tác dụng nấu, cài đặt giờ nấu bếp thông minh: Với các cái nồi cơm trắng điện tử thông minh, chúng ta có thể nấu được không hề ít món ăn không giống nhau trên cùng một loại nồi, để bạn thoải mái và dễ chịu thể hiện tài nấu ăn nướng của chính bản thân mình với gia đình. Chế độ setup giờ thổi nấu trong 24 giờ đồng hồ giúp chúng ta cũng có thể thảnh thơi, có không ít thời gian hơn cho bản thân mà lại không băn khoăn lo lắng chuyện nấu ăn ăn.Dung tích thoải mái để các bạn chọn lựa: tùy thuộc theo nhu cầu khác nhau của người sử dụng, nồi cơm trắng điện Bluestone có nhiều kích cỡ với dung tích khác biệt từ 0.8L, 1.2L, 1.5L, 1.8L để chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn để cân xứng với nhu cầu sử dụng của cá thể và gia đình bạn.

Nồi cơm trắng điện Bluestone được áp dụng technology hiện đại, đa công dụng nấu nướng, mẫu mã sang trọng, cung cấp tối nhiều cho người mẹ trong các bước bếp núc. Hãy tải ngay nồi cơm trắng điện Bluestone nhiều năng, cao cấp để bao hàm bữa cơm ngon, có tương đối nhiều khoảnh tự khắc yêu thương, hạnh phúc nhất bên gia đình.

Nồi cơm trắng điện Bluestone cao cấp, đa tác dụng nấu, tinh chỉnh và điều khiển điện tử hoặc nút dìm cơ, lòng nồi dày, có tác dụng hẹn giờ đồng hồ nấu, giá cả hợp lí.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo cường độ phổ biếnMới nhấtThứ từ theo giá: thấp mang lại caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Nồi cơm điện BlueStone đa zi năng cao cấp

Nồi cơm điện Bluestone luôn tạo được tuyệt hảo tốt với người dùng không những bởi bản lĩnh của sản phẩm mà còn bỏi thi công trang nhã, gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích s và phù hợp với mọi không gian nhà nhà bếp của tín đồ Việt. Nồi cơm điện Bluestone luôn luôn là chiến thuật lí tưởng cho các bước nấu cơm từng ngày với tính năng nấu nhanh, phòng dính và hết sức tiết kiệm.

Xem thêm: Cách Tắm Trắng Bằng Muối Bò, Muối Bò Tắm Trắng A Bonné Có Trắng Không

Sang trọng: xây đắp gọn nhẹ, trang trí hoa văn thanh nhã, kiểu dáng sang trọng.Cấu chế tác nồi an toàn: Vỏ nồi được gia công bằng cấu tạo từ chất nhựa cứng cao cấp, kháng vỡ, chịu lực tốt. Lòng nồi dày được làm bằng cấu tạo từ chất hợp nhôm, gồm phủ một lớp chống dính không bong chóc, không sản sinh chất độc hại hại. Cấu tạo vỏ nồi với lòng nồi rất an ninh cho sức khỏe, bình an khi sử dụng và dễ dãi khi lau chùi nồi.Công nghệ hiện nay đại: Nồi điều khiển bằng các nút tính năng điện tử gồm đèn LED hoặc tinh chỉnh và điều khiển bằng các nút nhận cơ, rất tiện lợi sử dụng.Hệ thống làm nóng 3 chiều: Khi sử dụng nồi cơm điện Bluestone, cơm trắng nhà các bạn sẽ ngon rộng nhờ khối hệ thống làm lạnh 3 chiều, nhiệt độ được tản để đi xung quanh nồi, cùng kết cấu vỏ và thân nồi, giúp cơm đã chín đều, tơi xốp với ngon hơn bao giờ hết.Đa chức năng nấu, setup giờ nấu ăn thông minh: Với những cái nồi cơm điện tử thông minh, chúng ta có thể nấu được rất nhiều món ăn khác biệt trên thuộc một cái nồi, nhằm bạn dễ chịu thể hiện tại tài nấu bếp nướng của chính mình với gia đình. Chế độ thiết đặt giờ nấu trong 24 giờ giúp chúng ta cũng có thể thảnh thơi, có không ít thời gian hơn cho bạn dạng thân nhưng không lo lắng chuyện nấu ăn.Dung tích dễ chịu để các bạn chọn lựa: tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của tín đồ sử dụng, nồi cơm trắng điện Bluestone có tương đối nhiều kích khuôn khổ với dung tích không giống nhau từ 0.8L, 1.2L, 1.5L, 1.8L để bạn có thể tùy lựa chọn để phù hợp với yêu cầu sử dụng của cá thể và gia đình bạn.

Nồi cơm điện Bluestone được áp dụng công nghệ hiện đại, đa tính năng nấu nướng, mẫu mã sang trọng, hỗ trợ tối nhiều cho bà mẹ trong quá trình bếp núc. Hãy cài đặt ngay nồi cơm điện Bluestone nhiều năng, cao cấp để gồm có bữa cơm trắng ngon, có nhiều khoảnh xung khắc yêu thương, niềm hạnh phúc nhất bên gia đình.

Nồi cơm trắng điện Bluestone cao cấp, đa chức năng nấu, điều khiển và tinh chỉnh điện tử hoặc nút dìm cơ, lòng nồi dày, có tác dụng hẹn tiếng nấu, ngân sách chi tiêu hợp lí.

13 đường Lĩnh Nam( Cạnh 11 ), Hoàng Mai, Hà Nội.

8h - 21h

Trung tâm bảo hành: ĐT: 1800545494

Bạn nên biết
bài viết gần đây
cố kỉnh giới đồ dùng Việt Mart
dnec.edu.vn là trang web chuyên cung ứng Đồ gia dụng và nhà bếp nhãn sản phẩm BlueStone của thay giới đồ dùng Việt Mart. Với ý kiến kinh doanh: chân thực - uy tín - sức nóng Tình chắc chắn rằng sẽ làm thích hợp quý khách.Việt Mart bán hàng online, ship hàng miễn phí tổn tại Hà Nội, sẵn sàng share phí chuyển vận với quý khách hàng ở xa.