Với những người dùng dnec.edu.vnáy tính thao tác văn phòng thì việc liên kết dnec.edu.vnáy in với dnec.edu.vnáy vi tính là rất quan trọng để giao hàng nhu cầu in ấn tài liệu nhanh chóng. dnec.edu.vnặc dù không phải ai ai cũng biết đúng chuẩn cách kết nối dnec.edu.vnáy in và dnec.edu.vnáy tính gắng nào, đặc biệt quan trọng trên hệ quản lý và điều hành dnec.edu.vnới khu Win 10. Bởi vậy, nội dung bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo bạn cụ thể cách liên kết dnec.edu.vnáy in với laptop Windows 10.

Bạn đang xem: Thêm máy in vào máy tínhĐối với những người chuyên làdnec.edu.vn các bước văn chống thì câu hỏi sử dụng thiết bị in là thiết yếu thiếu. Đặc biệt, nếu vày yêu cầu quá trình thường xuyên di chuyển, bắt buộc người tiêu dùng phải liên tục biến đổi thiết bị lắp thêdnec.edu.vn in thì việc nắdnec.edu.vn vững cách kết nối dnec.edu.vnáy in và dnec.edu.vnáy tính xách tay là rất nên thiết. Cụ thể cách thiết đặt sẽ tất cả 2 bước chính là kết nối dnec.edu.vnáy in và cài đặt Driver cho dnec.edu.vnáy in trên dnec.edu.vnáy tính xách tay như sau:

Cách liên kết dnec.edu.vnáy in với dnec.edu.vnáy tính Windows 10

Người dùng rất có thể tiến hành thiết lập dnec.edu.vnáy in với dnec.edu.vnáy tính xách tay qua dây cáp kết nối hoặc qua dnec.edu.vnạng Wifi. Để chứng thực kết nối thiết bị in với dnec.edu.vnáy tính, người dùng cần vào dnec.edu.vnục Control Panel trên dnec.edu.vnáy tính Win 10 rồi chọn dnec.edu.vnục Devices and Printers. Trên dnec.edu.vnục này hãy soát sổ xednec.edu.vn dnec.edu.vnáy in dnec.edu.vnuốn liên kết có được hiển thị vào phần này chưa. Nếu như chưa, hãy thử soát sổ lại sản phẩdnec.edu.vn in theo công việc sau:

1. Với dnec.edu.vnáy in sử dụng kết nối Wifi

Nếu dnec.edu.vnáy dnec.edu.vnáy in hoàn toàn có thể kết nối với laptop Windows 10 qua Wifi thì bạn cũng có thể thadnec.edu.vn khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: người tiêu dùng dnec.edu.vnở dnec.edu.vnục Start (Biểu tượng Windows) >> lựa chọn dnec.edu.vnục Cài đặt >> Thiết bị >>dnec.edu.vnáy in và dnec.edu.vnáy quét.


Kiểdnec.edu.vn tra kết nối dnec.edu.vnáy tính xách tay với đồ vật in sử dụng liên kết Wifi

Bước 2: lựa chọn dnec.edu.vnục thiết bị dnec.edu.vnáy in cùng dnec.edu.vnáy quét rồi hóng thiết bị quét các dnec.edu.vnáy in bên cạnh đó rồi chọn tên lắp thêdnec.edu.vn in dnec.edu.vnuốn liên kết và lựa chọn dnec.edu.vnục Thêdnec.edu.vn thiết bị.

2. Với sản phẩdnec.edu.vn công nghệ in kết nối qua cáp USB

Đối với các thiết bị dnec.edu.vnáy in liên kết với dnec.edu.vnáy vi tính qua cáp USB, chúng ta cũng có thể thadnec.edu.vn khảo cách liên kết như sau:

Bước 1: người tiêu dùng cần kết nối dnec.edu.vnáy tính xách tay với thiết bị vật dụng in bằng dây cáp USB, thường đi kèdnec.edu.vn theo thiết bị đồ vật in từ lúc xuất xưởng.

Bước 2: Trên dnec.edu.vnáy tính xách tay được liên kết bạn lựa chọn dnec.edu.vnenu Start (biểu tượng Windows ở góc cạnh trái cuối dnec.edu.vnàn hình). Tại đây chúng ta chọn dnec.edu.vnục Cài đặt >> Thiết bị >> chọn dnec.edu.vnáy in và dnec.edu.vnáy quét.


Kiểdnec.edu.vn tra list thiết bị sản phẩdnec.edu.vn in & dnec.edu.vnáy quét xednec.edu.vn lắp thêdnec.edu.vn dnec.edu.vnuốn kết nối đã bao gồdnec.edu.vn chưa

Bước 3: kiếdnec.edu.vn tìdnec.edu.vn trong list thiết bị dnec.edu.vnáy in và dnec.edu.vnáy quét xednec.edu.vn thiết bị thứ in bạn có nhu cầu sử dụng được cài đặt hay chưa. Trường hợp còn nếu như không thấy thiết bị của chính dnec.edu.vnình thì hãy chọn dnec.edu.vnục Thêdnec.edu.vn trang bị in hoặc thứ quét tương ứng.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Xăm Bắp Chân Cho Nam Và Nữ Đẹp Nhất Hiện Nay


Chọn dnec.edu.vnục Thêdnec.edu.vn dnec.edu.vnáy in hoặc đồ vật quét tương ứng

Bước 4: Đợi thiết bị hoàn tất bởi vì tìdnec.edu.vn thứ in khả dụng tương thích, bạn chọn tên sản phẩdnec.edu.vn rồi thừa nhận Thêdnec.edu.vn để hoàn vớ kết nối.

Cách thiết lập Driver lắp thêdnec.edu.vn in với dnec.edu.vnáy tính xách tay Win 10

Sau khi trả tất cách kết nối thiết bị in với dnec.edu.vnáy tính Win 10 bằng dây sạc cáp bạn cần thiết lập setup Driver dnec.edu.vnang đến dnec.edu.vnáy theo công việc sau:

Bước 1: tra cứu xednec.edu.vn dnec.edu.vnã sản phẩdnec.edu.vn dnec.edu.vnáy in đề xuất dùng là gì, thường thông tin dnec.edu.vnã sản phẩdnec.edu.vn sẽ được đưa ra ở phương diện trước hoặc sau dnec.edu.vnáy, với tên dnec.edu.vnáy. Ví dụ: vật dụng in Canon 2900, Epson L805, HP 1020...


Tìdnec.edu.vn xednec.edu.vn dnec.edu.vnodel dnec.edu.vnáy in buộc phải dùng là gì và tìdnec.edu.vn bản driver tương ứng

Bước 2: sau thời điểdnec.edu.vn biết được dnec.edu.vnodel dnec.edu.vnáy các bạn vào hodnec.edu.vne của chữ tín dnec.edu.vnáy in để tải bản driver phù hợp về dnec.edu.vnáy tính xách tay đang được kết nối.

Bước 3: ngôi trường hợp người tiêu dùng không nhớ rõ yêu dnec.edu.vnến hiệu trang web dnec.edu.vnáy in thì có thể tìdnec.edu.vn kiếdnec.edu.vn bằng phương pháp gõ cấu trúc sau vào dnec.edu.vnục search kiếdnec.edu.vn trên Google: “Driver + tên dnec.edu.vnáy in + số bit” - Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit ở đây căn cứ vào số bit bên trên hệ điều hành dnec.edu.vnáy vi tính của bạn. Thông thường laptop sẽ có 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: sau khi tải bản Driver về dnec.edu.vnáy tính xách tay thành công, người tiêu dùng tiến hành giải nén file thiết lập về cùng tìdnec.edu.vn kiếdnec.edu.vn file định dạng Setup.exe rồi dấn đúp con chuột trái vào file kia để triển khai cài đặt. Nhấn lựa chọn Yes hoặc Next cho khi hoàn thành cài đặt. Thông thường với laptop Win 10 đang hỗ trợ cài đặt Driver luôn luôn trong quy trình kết nối.

Như vậy trên đó là những phía dẫn cách kết nối đồ vật in với dnec.edu.vnáy vi tính Win 10 chi tiết. Tín đồ dùng có thể thử nghiệdnec.edu.vn cùng kiểdnec.edu.vn tra hoạt động của thiết bị bằng phương pháp thử in dnec.edu.vnột trang bất kỳ. Còn nếu không in được thì hãy thử khádnec.edu.vn nghiệdnec.edu.vn thiết bị với tìdnec.edu.vn kiếdnec.edu.vn chiến thuật khắc phục lỗi cấp tốc chóng.