Trong nội dung bài viết này bọn chúng mình vẫn hướng dẫn bạn đọc khắc phục lỗi bị khóa tài khoản và cách bẻ khóa Facebook cực dễ dàng và đơn giản cho phần nhiều ai hiện giờ đang bị vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Fb bị khóa tạm thời phải làm sao

Với tình trạng hack nick, giả mạo thông tin, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội ngày càng nhiều, Facebook đã tăng cường bảo mật Facebook, cho nên vì thế nhiều bạn khi tất cả dấu hiệu phi lý trên tài khoản của bản thân đã bị Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản để xác minh. Để giúp người dùng khắc phục triệu chứng này, Sforum mời bạn đọc cùng theo dõi giải đáp dưới đây.

*


Mục lục


Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa 

Lỗi khóa tài khoản Facebook – Lỗi 956 bị khóa tạm thời là gì?

Lỗi 956, hay nói một cách khác là lỗi két sắt, là lỗi khóa tài khoản mà người tiêu dùng hay gặp gỡ nhất khi thực hiện Facebook. Khi gặp gỡ lỗi này, người dùng sẽ ko thể truy cập vào tài khoản của chính bản thân mình để thực hiện được mà bắt buộc trải qua các bước xác minh.

Các cách xác minh vẫn tùy vào tầm độ phạm luật của bạn dùng. Xác suất mở tài khoản với tài khoản vi phạm nhẹ là rất lớn và chỉ mất vài ba phút nhằm mở, còn cùng với những thông tin tài khoản vi phạm nặng nề sẽ đề xuất mất mang đến vài ngày để Facebook xác minh.

*

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa 

Có không hề ít nguyên nhân dẫn tới tài khoản Facebook bạn bị khóa, bao gồm những vì sao chủ quan, nhưng cũng có những tại sao lại là bị động. Để làm rõ hơn về nguyên nhân khóa tài khoản, mời chúng ta đọc khám phá những vì sao dẫn đến tài khoản bị khóa trong thời điểm tạm thời và vĩnh viễn.

Nguyên nhân thông tin tài khoản bị khóa trợ thời thời

Tài khoản của khách hàng nghi ngờ là tài khoản giả mạo.Vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook.Spam tin nhắn, spam nhờ cất hộ lời kết bạn, đăng hình ảnh nhiều quá.Bị người khác báo cáo.Đăng nhập Facebook trên nhiều thiết bị và truy vấn nhiều địa chỉ cửa hàng IP không giống nhau.Truy cập vào link hoặc ứng dụng độc hại.

*

Nguyên nhân thông tin tài khoản bị khóa vĩnh viễn

Bạn đang hàng nhái người khác.Bạn bị khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời nhưng không tự khắc phục.Bạn bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nghiêm trọng.Chạy facebook ads quảng cáo thành phầm bị cấm trên Facebook.

*

Cách bẻ khóa Facebook 956 bị khóa tạm bợ thời

Sau trên đây sẽ là phía dẫn cách mở khóa Faebook bởi lỗi 956:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook -> Ấn nút Bắt đầu.

*

Bước 2: Chọn lốt 3 thanh ngang ở góc trên bên phải.

*

Bước 3: tiếp tục chọn Chính sách và báo cáo -> Báo cáo sự nắm với Facebook.

*

Bước 4: Kéo xuống phần Gửi ý kiến cho bọn chúng tôi chọn Báo cáo sự thay để báo cáo sự núm nào đó.

*

Bước 5: liên tục kéo xuống chọn dòng chữ Tìm gọi điều nên làm khi bị chặn thực hiện tính năng, tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc chạm chán sự cố gắng khi đăng nhập.

Xem thêm: Top 24 Hình Nền Các Loại Hoa Đẹp Nhất, Hình Nền Hoa Đẹp Nhất Thế Giới Chất Lượng Full Hd

*

Bước 6: Sau khi nhấp chuột dòng chữ trên, Facebook sẽ điều hướng bạn đến một giao diện, bạn hãy làm theo hướng dẫn vào mục Khôi phục thông tin tài khoản Facebook. Chú ý hãy sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay mà bạn đã từng đăng nhập Facebook trước đây.

*

Bước 7: sau khi Facebook xác minh thành công, các bạn sẽ phải tùy chỉnh thiết lập lại tài khoản. Chọn Tiếp để ban đầu khôi phục.

*

Bước 8: Chọn Email hoặc số điện thoại thông minh muốn gỡ bỏ. Còn nếu như không muốn gỡ bạn có thể chọn Không gỡ thông tin nào để tiếp tục.

*

Bước 9: Đặt mật khẩu đăng nhập mới cho tài khoản và bấm chọn Lưu núm đổi. Vậy là chúng ta đã bẻ khóa Facebook thành công.

*

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Do tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn vì chưng một số nguyên nhân nghiêm trọng, buộc phải việc unlock tài khoản sẽ khó khăn hơn tương đối nhiều và phần trăm lấy lại thông tin tài khoản rất thấp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đề nghị thử báo cáo biết đâu tài khoản của doanh nghiệp vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại được.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook rồi truy vấn đường link báo cáo.

*

Bước 2: sau khoản thời gian được chuyển tìm hiểu trang Xác minh tính danh Facebook, bạn đề nghị gửi tệp hình hình ảnh thông tin cá nhân  và địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại thông minh di động.

*

Bước 3: Bấm Gửi để xác minh và bẻ khóa Facebook.

*

Báo cáo khi tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Nếu chúng ta bị khóa nick là do một số nhầm lẫn của Facebook thì bạn hãy thử chống nghị lên Facebook để mở tài khoản như sau:

Bước 1: truy tìm cập link báo cáo.

*

Bước 2: Điền vừa đủ thông tin vào các mục yêu cầu và tải sách vở tùy thân lên nhằm xác minh tài khoản.

*

Bước 3: lựa chọn Gửi để báo cáo sự cố với Facebook.

*

Tạm kết về cách mở khóa Facebook

Hy vọng bài viết chia sẻ cách bẻ khóa Facebook bị khóa trong thời điểm tạm thời và lâu dài trên đây đã mang lại những thông tin hữu ích cho tất cả những người đọc. Nếu như thấy hay chớ quên chia sẻ và tiếp tục theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo của Sforum các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.