Bạn đã có dự trù mua các vật dụng gia dụng thuộc chữ tín TEFAL cho gia đình mình, mặc dù vậy lại lần khần rằng liệu chất lượng các sản phẩm thuộc hãng điện tử này có đảm bảo an toàn hay không? Nhiều gia đình sở hữu nhiều đồ dùng thuộc chữ tín TEFAL, mặc dù không phải ai cũng đều đọc rõ bắt đầu xuất xứ, chất lượng và ngân sách của sản phẩm này so với những thương hiệu gia dụng khác. Chính bới những nguyên tố này, Điện sản phẩm Chợ mập sẽ cung ứng đến các bạn những tin tức hữu ích về thương hiệu này thông qua bài viết.

Bạn đang xem: Tefal là thương hiệu của nước nào

Thương hiệu TEFAL nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Thương hiệu TEFAL có nguồn gốc hình thành và phát triển tại Pháp, được chính thức thành lập và ra mắt thị trường gia dụng vào năm 1956. Sau hơn 50 năm thi công và cách tân và phát triển không ngừng nghỉ, tập đoàn lớn TEFAL đã cùng đang là 1 trong trong 6 thương hiệu gia dụng danh tiếng trên toàn cầu, cùng với sự có mặt trải rộng rộng 120 giang sơn trên cố Giới.

Thương hiệu TEFAL có bắt đầu hình thành và cải tiến và phát triển tại Pháp.

Ngay từ lúc ra đời, TEFAL đã được gắn sát với sứ mệnh đổi mới và là chi phí đề vạc triển, sáng chế không xong xuôi để cuộc sống đời thường ngày một tốt đẹp hơn. Cũng chính vì thế, trong vô số năm qua, thương hiệu TEFAL đã cho trình làng hàng loạt các thành phầm chống dính, vật dụng gia dụng các loại nhỏ, máy bào chế thức ăn uống và đồ uống, bàn là, nồi áp suất rất chất lượng rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Một số sản phẩm thuộc thương hiệu TEFAL được ưa chuộng

TEFAL ko ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của chính bản thân mình và phát hành nhiều lắp thêm gia dụng được thiết kế đẹp mắt, nhiều nhân tài tiện dụng giao hàng tốt nhất cho người tiêu dùng. Vào đó, rất nổi bật nhất hoàn toàn có thể kể mang lại là các sản phẩm như nóng đun cực kỳ tốc, bàn ủi, thứ xay sinh tố,... Các nhận được sự yêu chuộng của bạn dùng.

Ấm đun TEFAL sở hữu thiết kế khá nổi bật với bề ngoài bắt mắt, thanh lịch trọng.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Patience - Hình Xăm Chữ: Patience

Ấm đun rất tốc: Ấm đun TEFAL mua thiết kế khá nổi bật với vẻ ngoài bắt mắt, quý phái trọng. Phần vỏ nhựa hai lớp biện pháp điện, tăng tài năng giữ nước nóng thọ hơn. Sản phẩm có phần đế tiếp điện Strix của Đức có tuổi thọ siêu bền, có thể tách rời với xoay 360 độ linh hoạt giúp người tiêu dùng dễ làm việc khi sử dụng. Ko kể ra, ấm đun TEFAL còn được trang bị công dụng tự ngắt lúc nước sôi, giúp tiết kiệm ngân sách điện và bình an khi sử dụng.

Bàn ủi TEFAL được trau chuốt tỉ mỉ về mẫu mã bên ngoài, đôi khi còn thiết bị nhiều anh tài thông minh mặt trong.

Bàn ủi: Mỗi sản phẩm đều được TEFAL trau chuốt sâu sắc về mẫu mã bên ngoài, đồng thời còn máy nhiều kỹ năng thông minh mặt trong, giúp người tiêu dùng ủi thẳng áo xống nhanh chóng. Các thành phầm bàn ủi TEFAL được thiết kế nhỏ dại gọn, tay nắm chắc chắn, phần dây điện có công dụng xoay 360 độ. Đầu bàn ủi có thiết kế nhọn và nhỏ, gồm rãnh giúp máy ủi thẳng những vị trí như nút áo, cổ áo, bên dưới 2 cánh tay. Bàn ủi TEFAL được cung ứng nhiều một số loại như bàn ủi khô, bàn ủi hơi nước, bàn ủi khá nước đứng,...tùy vào nhu cầu sử dụng với điều kiện kinh tế mà chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn mua.

Máy xay sinh tố: Sản phẩm có phong cách thiết kế đẹp mắt, dễ dàng và thuận tiện cho chính mình khi sử dụng. Trang bị xay sinh tố TEFAL hay được tiếp tế với kiểu dáng tối giản, nhỏ gọn, khiến cho bạn tiết kiệm buổi tối đa diện tích. Màu sắc sản phẩm được kết hợp trang nhã với hầu như họa máu trang trí hiện tại đại, mang về không gian phong cách cho khu nhà bếp nhà bạn. Các sản phẩm máy xay sinh tố TEFAL đều được thiết kế từ gia công bằng chất liệu cao cấp, bền lâu với thời gian.

Đến đâu để mua các thành phầm thương hiệu TEFAL?

Các sản phẩm thuộc gia dụng chữ tín TEFAL được cung cấp rất nhiều trên thị trường. Thay nhưng, để sở hữ được thành phầm chính hãng, chất lượng bảo đảm an toàn thì chúng ta nên đến các cửa hàng điện sản phẩm công nghệ uy tín hay nhà phân phối chính của hãng. Một showroom uy tín mà chúng ta cũng có thể tin tưởng đó đó là siêu thị Điện trang bị - nội thất Chợ Lớn.

Siêu thị Điện lắp thêm - thiết kế bên trong Chợ phệ hiện đang cung cấp nhiều các sản phẩm gia dụng thuộc uy tín TEFAL với mức giá rẻ, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi và các dịch vụ trọng đãi hấp dẫn. Đồng thời, khi đặt mua sắm tại đây, người tiêu dùng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhóm ngũ nhân viên cấp dưới và giao hàng tận địa điểm miễn mức giá khi có nhu cầu.