Tài liệu tự học TOEIC luôn luôn là nguồn hỗ trợ tri thức không thể không có đối với các bạn đang luyện thi TOEIC. Tuy nhiên trên thị phần hiện nay, sách luyện thi TOEIC được đưa ra rất nhiều.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi toeic 2022 free download tự học hiệu quả


*

Bạn mông lung ngần ngừ loại sách như thế nào sẽ tương xứng với chuyên môn hiện trên của mình. Câu hỏi nên luyện thi TOEIC bởi sách nào khiến bạn băn khoăn, trằn trọc mãi mà chưa thể tìm thấy hướng giải đáp.

*
tài liệu luyện thi toeic neulink.edu.vn

Trong nội dung bài viết này, WISE ENGLISH sẽ phân tách sẻ chi tiết và rõ ràng hơn cho các bạn đang tự học tập TOEIC tại nhà những tài liệu tự học tập TOEIC hay, quan trọng để giúp các bạn tự tin đoạt được điểm TOEIC cao như mong mỏi muốn.

Tham khảotài liệu luyện thi toeic neulink.edu.vn: TOEIC là gì? phần đông điều cần biết về kỳ thi TOEIC


Nội dung bài xích viết

I. KIẾN THỨC NỀN TẢNGII. TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC

I. KIẾN THỨC NỀN TẢNG

Những bộ tài liệu tự học TOEIC này WISE ENGLISH sẽ chia làm đa phần là con kiến thức nền tảng và kỹ năng và kiến thức TOEIC. Chúng ta hãy xem theo thứ tự theo thứ tự nhé!

Để đạt điểm trên cao trong kì thi TOEIC thì nên rèn luyện cho bạn kiến thức nền tảng gốc rễ vững chắc. Đó đang là cách đệm quan trọng quyết định tác dụng ôn thi của chính các bạn. Kiến thức nền tảng gốc rễ chia có tác dụng 3 phần: Pronunciation (Phát âm), Vocabulary (Từ vựng) với Grammar (Ngữ pháp). Ngoài ra cần phải đầu tư cho bản thân một bộ tài liệu học TOEIC nhé!

Tài liệu luyện thi toeic neulink.edu.vn

1. Pronunciation

Nhiều bạn khi tham gia học tiếng Anh hay chú ý vào từ bỏ vựng, ngữ pháp mà quên mất đi phần luyện phân phát âm tiếng Anh. Để tự học tập Pronunciation thực sự sẽ khá khó khăn ví như như các bạn không tất cả giáo viên xuất sắc phát âm hướng dẫn. Nhưng chúng ta vẫn có thể tự luyện phân phát âm này trên bài xích giảng Youtube chia sẻ rất nhiều nhé!

Trước hết về tài liệu vạc âm các bạn tham khảo 2 cuốn sách về giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ. Đây cũng chính là 2 hóa học giọng phổ biến các bạn thường thấy và cũng sẽ xuất hiện nay trong bài thi TOEIC Listening.

Giọng Anh – Mỹ: Thì bạn hãy lựa chọn American Accent Training
*
Tài liệu ôn thi TOEIC – American Accent Training

Giọng Anh – Anh: Bạn nên chọn English Pronunciation in Use – Cuốn sách quá kinh khủng phải không các bạn. Bộ English Pronunciation in Use được chia thành 3 cuốn theo chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao.
*
tài liệu ôn thi toeic

Khi luyện Pronunciation chúng ta phải đảm bảo an toàn nắm có thể phiên âm cùng phát âm từng âm trong giờ Anh. Bên cạnh ra, luyện phạt âm giờ đồng hồ Anh thật chi phí nếu chúng ta không tìm hiểu thêm các kênh như CNN, BBC,… phối hợp luyện tập với các đoạn Speech để nói theo thì tài năng phát âm chuẩn tiếng Anh của các bạn sẽ tăng lên cấp tốc hơn.

2. Trường đoản cú vựng

Mặc dù ai ai cũng nhận hiểu rằng tầm quan trọng đặc biệt của việc học từ vựng giờ đồng hồ Anh và đã và đang học rất cần cù nhưng tác dụng cuối cùng đem về không cao.

Điều này đã khiến bọn họ rơi vào tình trạng tuyệt vọng và chán nản và dễ vứt cuộc. Cùng tài liệu để học trường đoản cú vựng TOEIC lại có quá nhiều khiến chúng ta không biết lựa chọn như vậy nào.

Biết được điều ấy nên WISE ENGLISH vẫn tổng đúng theo một vài cuốn sách học từ vừng thực sự quality để khiến cho bạn giảm sự đắn đo khi sàng lọc sách cho phiên bản thân, bởi vì vậy các bạn hãy xem thêm những đầu sách sau:

English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced): chắc hẳn rằng cuốn sách từ bỏ vựng này đa số chúng ta biết đến, bởi đó là cuốn tự vựng được biên soạn và cung cấp cho người học từ phần lớn từ vựng với nhà đề thân quen tới từ vựng khó cải thiện hơn.
*
Tài liệu ôn thi TOEIC – English Vocabulary in Use

Bộ sách này được xuất bạn dạng và chịu trách nhiệm bởi ngôi trường Đại học tập Cambridge – trường Đại học nói giờ đồng hồ Anh nhiều năm thứ hai gắng giới chỉ sau Oxford.

Với nội dung chi tiết, ngắn gọn xúc tích đồng thời cung cấp những từ vựng thông dụng, tự vựng học thuật và đông đảo từ ngữ tốt bị áp dụng sai, cuốn sách này chính là “kim chỉ nam” về từ vựng cho những người học tiếng Anh. Hãy sử dụng cuốn sách này đầy đủ đặn để cải thiện vốn từ tác dụng nhé!

Tài liệu ôn thi TOEIC – 600 từ bỏ vựng TOEIC căn bản

3420 từ vựng TOEIC từ bỏ cơ bản – nâng cao flashcards và chia thành 3 phần:Tài liệu ôn thi TOEIC – 3420 tự vựng TOEIC

3. Grammar

Trong bài xích thi TOEIC sẽ đánh giá gần hết kiến thức ngữ pháp tiếng Anh TOEIC, vị vậy các bạn không thể học tập tủ phần nhiều chủ điểm ngữ pháp được.

Xem thêm: Lưu Trọn Bộ Hình Nền Ip 14, 100+ Hình Nền Iphone 14 Series 4K

Một cuốn sách về ngữ pháp tổng hợp vừa đủ từ A – Z nhưng WISE thấy chúng ta nên học để ôn luyện TOEIC đó là English Grammar in Use.

Cuốn sách English grammar in Use vừa bao gồm ngữ pháp cầm tắt quan trọng và không hề ít bài tập thực hành theo siêng đề. đầy đủ phần ngữ pháp bạn cần chú ý nhất đó là: 13 thì, danh từ, danh cồn từ, tính từ, trạng từ, câu điều kiện, mệnh đề quan liêu hệ, bị động, đảo ngữ.

Theo WISE ENGLISH, đấy là cuốn sách rất đặc biệt giúp tự nâng cao ngữ pháp giờ Anh xuất sắc nhất. Vậy WISE đã phân tách sẻ xong cho những em về rất nhiều giáo trình tài liệu gốc rễ giúp các bạn củng rứa ngữ pháp, từ bỏ vựng và phát âm.

Tiếp theo WISE sẽ share tới chúng ta những tài liệu tự học tập TOEIC trong các số đó đã có sẵn kỹ năng và kiến thức ngữ pháp nhằm hỗ trợ chúng ta ôn luyện bám sát với đề thi TOEIC nhất. Đây là phần nhiều tài liệu học TOEIC khá nổi bật nhất.

Bài viết buộc phải đọc: 8 sai LẦM khi TỰ HỌC TOEIC KHIẾN BẠN KHÔNG BAO GIỜ TIẾN BỘ

II. TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC

1. Tài liệu tự học TOEIC Reading + Listening

Tại Việt Nam, nhắc đến kỳ thi TOEIC chúng ta vẫn không còn xa lạ với bài thi TOEIC 2 kỹ năng Reading cùng Listening với thang điểm cao nhất 990 TOEIC.

Về tư liệu TOEIC Reading cùng Listening thì WISE ENGLISH sẽ chia sẻ sách mang lại bạn ban đầu học cơ phiên bản đến nâng cao để chúng ta dễ theo dõi nhé! WISE sẽ cung ứng bạn tài liệu luyện thi toeic neulink.edu.vn.

*
Tài liệu ôn thi TOEIC – Very easy TOEIC

Cả 2 cuốn sách Very easy TOEIC cùng TOEIC Starter phần đa là sách TOEIC khá dễ dàng dành cho những người mới bước đầu học. Fan học sẽ dần làm quen với đề thi TOEIC tương tự như rèn luyện với kiến thức TOEIC căn bản.

Bộ Big Step 1,2,3:Tài liệu ôn thi TOEIC – Big Step

Bộ sách này hiện đang sẵn có 3 cuốn phân theo trình tự kiến thức từ căn bản đến nâng cao cho Level khoảng tầm 400 – 800+ TOEIC.

Một điều WISE thấy ở bộ sách, cỗ Big Step TOEIC 1, 2, 3 chính là bố viên sách được viết vô cùng dễ hiểu, khối hệ thống kiến thức từ quy trình tiến độ cơ bản đến cải thiện rõ ràng rất cạnh bên với đề thi TOEIC thực buộc phải các các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức chọn lọc.

Bên cạnh đó, những bài tập, bộ đề TOEIC này được đem từ đề thi thực TOEIC nên chúng ta được cọ cạnh bên với đề thi thực trước lúc bước vào kỳ thi TOEIC của mình.

Tomato Intensive new TOEIC Listening + Reading

*
Đây là bộ tài liệu luyện thi toeic neulink.edu.vn tự học TOEIC dành cho các bạn học TOEIC hết sức hiệu quả! hai cuốn sách này như 1 lộ trình học TOEIC 30 ngày hỗ trợ đầy đủ kiến thức, có những lưu ý và kế hoạch làm bài thi TOEIC giúp các bạn chuẩn rất tốt trước khi phi vào kỳ thi TOEIC.

Ưu điểm nhấn về cuốn sách Tomato Intensive new TOEIC đó đó là nội dung khoa với cung cấp cho người học ánh nhìn tổng quan cụ thể về cấu trúc đề thi TOEIC như thế nào? cùng với đó là cỗ đề rèn luyện tiếp giáp với đề thi thực nên chúng ta hoàn toàn yên chổ chính giữa về quality của sách.

Barron’s TOEIC 

Đây là cuốn sách TOEIC được viết từ người sáng tác Barron khét tiếng với đầy đủ cuốn sách giờ đồng hồ Anh ôn luyện TOEIC, IELTS, TOEFL… Barron’s TOEIC được ông viết từ chủ yếu kinh nghiệm, phát âm biết của bản thân mình khi ôn thi TOEIC. Buộc phải sách cung cấp cho những người học con kiến thức cụ thể thường có trong bài bác thi TOEIC.

Đặc biệt phần đông chủ điểm ngữ pháp thông thường sẽ có trong bài bác thi TOEIC sẽ được chỉ rõ trong cuốn này, cũng tương tự các các bạn sẽ rèn luyện dạng thắc mắc khác nhau vào đề thi TOEIC.

Đối với những người tự học ngoài kỹ năng và kiến thức các các bạn sẽ được hướng dẫn cả giải pháp làm đề sao cho đúng đắn và không trở nên mắc bẫy.