Có thể thấy rằng, kem mắt là trong số những sản phẩm không thể không có của phái đẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kem chăm sóc mắt nổi tiếng. Vào đó, phải nhắc đến kem mắt Obagi được tín đồ dùng review cao không những ở vn mà còn sinh sống nhiều quốc gia trên thay giới. Nhưng một vài người vẫn còn không quen với uy tín Obagi. Phát âm được điều này nội dung bài viết sau đấy sẽ đánh giá kem đôi mắt Obagi có xuất sắc không? bao gồm những các loại nào?


Thương hiệu kem đôi mắt Obagi

Thực tế, Obagi Medical được nghe biết là nhãn hiệu chăm sóc da số 1 tại Mỹ và tại nhiều non sông khác trên gắng giới. Đây chính là hãng mỹ phẩm trước tiên và duy nhất phối kết hợp Vitamin C, với Hydroquinone với mục đích tạo nên sản phẩm chăm sóc da đạt hầu hết thành tựu lớn.

Bạn đang xem: Review kem mắt obagi

Ngoài ra, Obagi có bắt đầu tại Mỹ, thành lập và hoạt động từ năm 1988. Trải qua hơn 30 năm phân tích và phát triển, tính đến thời gian hiện tại, uy tín đã có không ít sản phẩm trông rất nổi bật trên toàn nuốm giới. Mặc dù lộ diện tại vn chưa lâu tuy nhiên mỹ phẩm Obagi vẫn được tương đối nhiều tín đồ gia dụng skincare tin chọn.

*
Kem đôi mắt Obagi có tốt không? gồm những nhiều loại nào? 1" data-lazy-src="https://dnec.edu.vn.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2021/10/kem-mat-obagi-1.jpg"> Kem mắt Obagi có xuất sắc không? gồm những các loại nào? 2" data-lazy-src="https://dnec.edu.vn.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2021/10/kem-mat-obagi-2.jpg"> Kem đôi mắt Obagi có xuất sắc không? tất cả những một số loại nào? 3" data-lazy-src="https://dnec.edu.vn.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2021/10/kem-mat-obagi-3.jpg">
*
Kem mắt Obagi có giỏi không? bao gồm những nhiều loại nào? 4" data-lazy-src="https://dnec.edu.vn.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2021/10/kem-mat-obagi-4.jpg"> Kem đôi mắt Obagi có tốt không? gồm những nhiều loại nào? 5">


Không phần đa thế, kem dưỡng mắt Obagi này còn tồn tại chiết xuất trà xanh giúp phòng oxy hóa bạo gan mẽ, ngăn chặn lão hóa, nâng cấp nếp nhăn cùng với vết chân chim trên da.

Xem thêm: Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Omron Loại Nào, Máy Đo Huyết Áp Loại Nào Tốt

Kem dưỡng mắt Obagi Eye Brightener dành riêng cho mọi làn da, của cả làn da nhạy cảm. Đặc biệt, sản phẩm giành riêng cho làn da có vùng mắt gồm quầng thâm, nhăn nheo và cả đều làn domain authority lão hóa.

Giá tham khảo: 1.870.000 vnđ/ chai 15ml.

Qua bài viets trên, chắc rằng đã khiến cho bạn hiểu rộng về kem đôi mắt Obagi cùng những tác dụng của nó sẽ đem lại. Muốn rằng, những tin tức hữu ích trên sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được thành phầm kem mắt cân xứng với bản thân bản thân nhé.