Trọn bộ thành phầm Bio-acimin bao gồm 4 loại: Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber, Bio-acimin Chew và Bio-acimin Chew F. Mỗi loại có những công dụng riêng tuy thế đều giúp cho hệ tiêu hóa khỏe khoắn mạnh, cải thiện biếng ăn hay phòng ngừa táo bón. Vậy tính năng và bí quyết dùng từng loại ra làm sao và cần lưu ý gì khi sử dụng? Hãy cùng mày mò những thông tin cần thiết về sản phẩm này thông qua bài viết sau của Dược sĩ nai lưng Vân Thy.

Bạn đang xem: Cốm bio acimin dùng cho trẻ mấy tháng


Tổng quát những loại Bio-acimin

1. Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold góp hệ tiêu hoá khoẻ, trẻ nạp năng lượng ngon tự nhiên và bức tốc hấp thu dưỡng chất.

Tăng cường bào tử lợi trùng Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nấm mèo men Saccharomyces boulardii. Bào tử lợi khuẩn vượt qua được acid dịch vị bao tử và có tác dụng kháng phòng sinh, bảo toàn con số đến ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh mặt đường ruột.Bổ sung acid amin như lysin, taurin cùng dưỡng chất như DHA, coenzym Q10, beta glucan, immunepath-IP.
*
*
*
*
*
*
Pha Bio-acimin Fiber cùng với nước nguội hoặc nước ấm

3. Bio-acimin Chew

Trẻ em:

2 – 3 tuổi: dùng 4 – 6 viên/ngày.3 – 5 tuổi: sử dụng 6 – 8 viên/ngày.Từ 5 tuổi trở lên: cần sử dụng 8 – 10 viên/ngày.

Cách dùng: nhai viên trực tiếp.

4. Bio-acimin Chew F

Trẻ em:

2 – 4 tuổi: 3 – 4 viên/lần x 2 lần/ngày.5 – 7 tuổi: 4 – 5 viên/lần x 2 lần/ngày.Từ 7 tuổi trở lên: 5 – 8 viên/lần x 2 lần/ngày.

Cách dùng: nhai viên trực tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4+ Cách Gỡ Cài Đặt Trong Win 10 Nhanh Và Triệt Để Nhất

Lưu ý lúc sử dụng

Pha men vi sinh (Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber) với nước nguội, không pha với nước rét vì ánh nắng mặt trời cao làm giảm hoạt lực của lợi khuẩn.Uống ngay lập tức dung dịch đang pha. Ko pha buổi sáng sớm rồi chiều bắt đầu uống vị vi sinh sẽ chết và mất tác dụng.Trẻ em bên dưới 3 tháng tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.Nếu bác sĩ kê 1-1 cả chống sinh cùng men vi sinh, cần uống men vi sinh trước lúc uống chống sinh tối thiểu 2 tiếng.Nên cần sử dụng men vi sinh theo đợt, mỗi đợt 2 tháng, ngủ 3 – 4 tuần rồi tiếp tục dùng nếu có nhu cầu.Sản phẩm này chưa phải là thuốc, ko có công dụng thay núm thuốc chữa bệnh.Hiện tại, ngoài thị phần đã xuất hiện nhiều thành phầm làm tương đương nhãn mác và bao bì của Bio-acimin. Các bậc cha mẹ hãy cảnh giác xem kỹ thương hiệu sản phẩm, bao bì, color sắc, thành phần nhằm tránh tình trạng tải nhầm hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sức mạnh con trẻ.

Tác dụng không ao ước muốn

Ngừng uống khi bao gồm dấu hiệu không bình thường và thông báo cho bác bỏ sĩ những tính năng không ước ao muốn chạm mặt phải khi sử dụng Bio-acimin.

Tương tác

Thông báo cho bác bỏ sĩ số đông thuốc (bao có cả dung dịch kê đơn, không kê đơn, vitamin, thuốc dược liệu…), lương thực mà ai đang sử dụng. Ví như thấy có dấu hiệu bất thường khi sử dụng Bio-acimin, hãy thông tin ngay lại đến dược sĩ, chưng sĩ.

Quá liều và giải pháp xử trí

Nếu bạn có mở ra các triệu chứng phi lý nào sau khi sử dụng quá liều Bio-acimin, hãy chấm dứt dùng và đến ngay các đại lý y tế sớm nhất để được xử trí, điều trị. Khi đi nhớ có theo thành phầm đang sử dụng và tờ lí giải sử dụng.

Phụ nàng có thai với cho nhỏ bú

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay núm thuốc chữa bệnh. đàn bà có thai với cho bé bú cần hỏi chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước lúc dùng.

Cách bảo quản thuốc

Bảo quản các loại Bio-acimin ở chỗ khô mát, ánh sáng dưới 30°C, tránh ánh nắng mặt trời.

Bio-acimin Gold với Bio-acimin Chew dùng cho người lớn hay trẻ em bị rối loạn tiêu hóa, biếng ăn. Còn Bio-acimin Fiber với Bio-acimin Chew F dùng cho những người bị táo khuyết bón, hạn chế ăn chất xơ. Trên đấy là những thông tin tham khảo từ dnec.edu.vn về thành phầm này. Nếu như có bất kể vấn đề gì liên quan, hãy liên hệ với chưng sĩ siêng khoa Tiêu hóa tuyệt dược sĩ nhằm được hỗ trợ tư vấn cụ thể.