Theo báo chí Trung Quốc, khoa mắt khám đa khoa Trung y Nam khiếp hôm 7/3đã tiếp nhận một cô gái 20 tuổi trong tình trạng hai mắt sưng vù, đaunhức.

Bạn đang xem: Truyen ngan

Theo báo chí truyền thông Trung Quốc, khoa mắt bệnh viện Trung y Nam khiếp hôm 7/3 đã mừng đón một cô nàng 20 tuổi trong tình trạng hai mắt sưng vù, nhức nhức.

Bệnh nhân đến biết, cô thấy đau đầu, sưng mắt từ hôm 6/3, nhưng nghĩ rằng chỉ bị mệt, nào ngờ mắt càng ngày càng nhức nhối quan yếu chịu nổi. Bác bỏ sỹ tò mò thì được biết, cô bé này sẽ xem thường xuyên 18 tập phim truyền hình, dẫn mang đến tăng nhãn áp cung cấp tính.

Thế giới
EU đe dọa trừng phạt Belarus vì ủng hộ chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga
quản trị Ủy ban châu Âu cho biết thêm EU đã áp dụng các biện pháp trừng phạt với Belarus do ủng hộ chiến dịch quân sự đặc biệt quan trọng của Nga.

Thế giới
Nga tố Mỹ và NATO gián tiếp can dự vào cuộc xung đột, bổ nhiệm chỉ huy lục quân mới
Điện Kremlin cho rằng Mỹ và NATO vẫn gián tiếp tham dự vào cuộc xung tự dưng Ukraine. Nga chỉ định tham mưu trưởng lực lượng lục quân mới.

Tàu khu trục Nhật Bản mắc cạn ngoài khơi, rò rỉ dầu dài 30m
Tàu khu trục Inazuma đã gặp mặt sự vậy ở vùng biển xa khơi tỉnh Yamaguchi, hiện tại Lực lượng chống vệ biển khơi Nhật bạn dạng đang tìm biện pháp kéo bé tàu thoát ra khỏi vị trí mắc cạn

Thế giới
Ukraine nhận định tổn thất của Nga, Moscow điều tàu chiến tập trận ở biển na Uy
bộ Tổng tham vấn Ukraine tuyên bố, chỉ trong tầm 24 giờ qua, Moscow đã mất thêm 710 binh sĩ, nâng tổng số quân nhân Nga thiệt mạng kể từ đầu cuộc xung hốt nhiên lên hơn 112.000 người.

Bắc tởm đáp trả Nhật, Hàn Quốc vì áp hạn chế đi lại với người đến từ Trung Quốc
trung quốc vừa tạm dừng cấp visa ngắn hạn cho những người Hàn Quốc và Nhật mong muốn đến nước này nhằm trả đũa việc Seoul và Tokyo áp giảm bớt đi lại so với du khách đến từ đại lục để ngăn chặn Covid-19.
Bắc ghê đáp trả Hàn Quốc vì áp hạn chế Covid-19 với người Trung Quốc
Bắc Kinh gửi ra giải pháp trả đũa đối với Hàn Quốc cùng Nhật Bản, 2 trong các nhiều nước nhà đã áp dụng những hạn chế liên quan đến dịch Covid-19 đối với các khác nước ngoài đến trường đoản cú Trung Quốc.
Nga nêu thời điểm Ukraine rút khỏi Bakhmut, Sumy bị tập kích 94 lần vào 24 giờ
Một quan chức quân sự Nga dự kiến Ukraine đã rút khỏi Bakhmut trong vài tuần tới. Cơ quan ban ngành tỉnh Sumy tố nữ tập kích khu vực này 94 lần trong vòng 24 giờ.
Thiên thạch rực lửa bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đêm London

Tàu khu vực trục Nhật phiên bản mắc cạn ko kể khơi, thất thoát dầu dài 30m

đoạn phim clips

Xem thêm: Lý Do Phải Chăng Ta Đã Yêu Song Ji Hyo, Phải Chăng Ta Đã Yêu

Bắc khiếp đáp trả hàn quốc vì áp hạn chế Covid-19 cùng với người trung hoa

Thiên thạch rực lửa bất thần xuất hiện nay trên khung trời đêm London

gia sư được mệnh danh là hero sau vụ bị trẻ con 6 tuổi phun tại trường học

Nga tung video clip phóng thương hiệu lửa Iskander vào cơ sở hạ tầng quân sự Ukraine

Người Anh xếp hàng từ nửa đêm để download hồi ký của Hoàng tử Harry
không ít người dân Anh vẫn xếp sản phẩm trước hiệu sách từ nửa đêm trong ngày trước tiên cuốn hồi ký kết mang tên "Spare" của Hoàng tử Harry mở buôn bán chính thức.
Thế giới
Dùng tượng đóng giả cảnh sát giao thông 'hù dọa' tài xế say rượu
Sự xuất hiện của tượng phật đóng giả công an giao thông cùng cái xe tuần tra làm bởi tuyết khiến cho nhiều lái xe say rượu cơ mà vẫn lái xe buộc phải run sợ.
Nhật Bản mở rộng căn cứ quân sự trên hòn đảo nằm gần Đài Loan
Nhật bạn dạng đang mở rộng căn cứ quân sự chiến lược trên quần đảo Yonaguni nằm ngay gần Đài Loan (Trung Quốc) để ngừa căng thẳng khu vực leo thang.
đoạn clip
Vén màn bí mật phía sau ngành công nghiệp sơn máy cất cánh trị giá hàng chục tỷ USD
Ngành công nghiệp tô máy cất cánh đang trên đà cải tiến và phát triển với trị giá cầu tính lên tới hàng chục tỷ USD. Tô máy cất cánh không hề đơn giản dễ dàng như mọi tín đồ nghĩ, cơ mà nó tất cả thể ảnh hưởng trực tiếp đến bình yên bay cùng nhiều yếu tố khác.
Thế giới
Tập trận lớn với Nga, Belarus huy động toàn bộ căn cứ không quân
bộ Quốc phòng Belarus thông báo tổng thể căn cứ ko quân nước này sẽ tiến hành sử dụng vào cuộc tập trận chung kéo dài vài tuần với Nga.

Quân sự

Tàu khu trục Nhật Bản mắc cạn ngoài khơi, rò rỉ dầu dài 30m

Thế giới đó đây

Thiên thạch rực lửa bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đêm London

Bình luận quốc tế

Vì sao Trung Quốc ký thỏa thuận năng lượng hơn nửa tỷ đô với Afghanistan?

Chân dung

Mánh khóe kiếm tiền của trùm buôn người 'tàn bạo nhất thế giới' vừa bị bắt

dnec.edu.vn hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.dnec.edu.vn