Cùng điểm qua những bộ phim truyện kinh dị Nhật phiên bản sẽ khiến cho bạn rên rẩm !

Từ những mẩu truyện dân gian mang đến kinh dị mang đến phim quỷ quái vật, điện hình ảnh của Nhật bạn dạng luôn kiếm tìm ra các cách mới để gây hồi hộp với làm khán giả khiếp sợ. Phim đáng sợ Nhật bản đã thành công xuất sắc vang dội trong những năm 1950 và 1960 cùng với Ugetsu với Kwaidan cho đến Ringu, Audition, Tag,… đã hình thành nhiều sự yêu mến của người theo dõi trong cái phim kinh dị không những trong nước hơn nữa nước ngòa. Và hôm nay, lựa chọn Thương Hiệu vẫn điểm qua những tập phim kinh dị Nhật bạn dạng hay nhất đa số thời đại.

Bạn đang xem: Phim ma nhật bản hay nhất

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi tập phim kinh dị Nhật bạn dạng được mừng đón nồng sức nóng từ người theo dõi mà còn có rất nhiều sự nhận xét cao các nhà trình độ về phim ảnh, với nội dung ghê rợn khiến người theo dõi khóc thét với thêm phần lượt coi cao ngất xỉu ngưỡng thì chắc chắn là top các phim dưới đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Top 6 kem tẩy lông chân hiệu quả bạn nên sử dụng, top 4 kem tẩy lông chân hiệu quả bạn nên sử dụng

Quang cao

Hãy thuộc khám giá list những bộ phim kinh dị Nhật bạn dạng hay tốt nhất thôi nào!

Kairo (Nỗi Ám Ảnh trung khu Linh)

Năm công chiếu: 2001 Thể loại: đáng sợ Đạo diễn: Kiyoshi Kurosawa Diễn viên chính: Kumiko Asō, Haruhiko Kato, Koyuki Độ dài: 119 phút

Sadako vs. Kayako là một bộ phim truyện kinh dị Nhật phiên bản sản xuất năm năm nhâm thìn của đạo diễn Kōji Shiraishi. Bộ phim kể về sinh viên đại học Yuri Kurahashi (Mizuki Yamamoto) cùng Natsumi Ueno (Aimi Satsukawa) tình cờ xem được đoạn băng lịch sử một thời bị ám ảnh bởi vong linh tóc dài đầy thù hận của Sadako Yamamura (Elly Nanami), thịt chết tất cả những ai coi nó trong tầm hai ngày (tăng tốc từ bỏ bảy phần đầu ).

Sau khi chứng kiến tận mắt đoạn băng, Natsumi nhận được cuộc gọi thăm hỏi động viên thường là ma quái và lời lưu ý khó đọc từ Sadako, đưa các thiếu nữ vào cuộc chạy đua vô vọng với thời gian để cố gắng phá đổ vỡ lời nguyền. Họ tìm kiếm sự hỗ trợ từ gs Morishige (Masahiro Komoto), một chuyên gia về các truyền thuyết thần thoại đô thị, fan đã dẫn họ đến một trong những buổi lễ trừ tà đã nỗ lực diễn ra mọi cuộc tàn sát căn vặn cổ, bẹp mặt, chặt chân tay.

Còn do dự gì nữa nhưng mà không xem ngay những bộ phim truyện kinh dị Nhật bạn dạng hay nhất !