Phim ma là 1 trong những thể loại điện ảnh mang đến mang lại khán giả xúc cảm hồi hộp, khiếp hãi trường đoản cú những mẩu truyện rùng rợn, ghê sợ. Sau đó là danh sách ra mắt 10 cỗ phim ma kinh dị Việt Nam cực hay là không thể quăng quật qua, cùng tham khảo những sản phẩm kinh dị lôi kéo này nhé!

Lời nguyền tiết ngải – Blood curse (2012)

Lời nguyền ngày tiết ngải là một bộ phim kinh dị nước ta được chế tạo và vạc hành năm 2012 do đạo diễn Bùi Thạc chăm thực hiện. Phim bao gồm sự tham gia của những diễn viên Yu Dương, Phan Anh, Thành Lộc, Trịnh Minh Huy, Đỗ Văn Hoàng.

Bạn đang xem: Phim ma việt nam chiếu rạp hay

Phim nhắc về cuộc xiêu bạt đầy ám hình ảnh của bộ 3 sinh viên trường Y là Bình (Phan Anh đóng), Khải (Trịnh Minh Huy đóng) và Tùy (Đỗ Văn Hoàng đóng) trong 1 lần tình cờ đã khám phá được một một số loại cây rất có thể hút ngày tiết người, call là Huyết Ngải.

Xem thêm: Cách Làm Bò Khô Bằng Nồi Cơm Điện, Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

Vì tính tò mò, họ vẫn chọn các loại cây này làm đề tài phân tích cho y học truyền thống – môn học tập của giáo sư Hoàn Sinh (Thành Lộc đóng). Tuy nhiên, từ đó, những điều kì lạ bắt đầu xảy ra, phần nhiều tiếng la hét, lời hát ru,… và các cái chết.

Lời kết các bạn chết chóc – Dream man (2018)

Dream Man y như kẻ giáp nhân mang ngay cạnh khi nặng nề mà ai ai cũng phải tá hỏa khi thấy hắn ta kết các bạn trên mạng. Tuy vậy không biết nguyên nhân vì sao mà ai ai cũng chấp dìm lời kết bạn chết chóc đó.

Trên trên đây là bài viết giới thiệu 10 bộ phim ma đáng sợ Việt Nam cực hay không thể quăng quật qua. Nếu bạn là fan hâm mộ của những tập phim kinh dị, đừng quăng quật qua list này nhé!