Bộ phim tx thanh xuân vườn trường Our Beloved Summer (Mùa hè yêu mến của chúng ta) đã đã từng khiến cho sốt cõi mạng khi được ra mắt vào cuối năm 2021. Bạn lừng chừng có nên xem không?

Review phim Mùa hè yêu mến của chúng ta

Chủ đề về thanh xuân, những tình ái đầu ngây thơ với cảnh quan học con đường hẳn thân quen với gần như mọt phim Hàn Quốc. Tuy theo đuổi đề tài rất gần gũi nhưng tập phim Mùa hè thương yêu của họ (Our Beloved Summer) vẫn với đến màu sắc và sức hút riêng biệt biệt. Review phim Mùa hè thương mến của bọn chúng ta sẽ đưa bạn quay ngược thời gian để chìm đắm trong trận mưa rào “thanh xuân” một lượt nữa.

Bạn đang xem: Muaf hè yêu dấu của chúng ta

Thông tin phim

• thương hiệu tiếng Anh: Our Beloved Summer (tựa đề tiếng Việt: Mùa hè yêu mến của bọn chúng ta) • Đạo diễn: Kim Yoon Jin • Biên kịch: na Eun Lee • Diễn viên chính: Choi Woo Shik, Kim da Mi, Kim Sung Cheol, Roh Jeong Eui • Thể loại: tình cảm, thơ mộng • Thời lượng: 60 phút/tập • Số tập: 16 tập • phát hành: 2021

Nội dung phim Mùa hè yêu quý của chúng ta

Cốt truyện Mùa hè thương yêu của bọn chúng ta luân phiên quanh đôi bạn Choi Woong (Choi Woo Shik) cùng Kook Yeon Soo (Kim da Mi). Trong những lúc Yeon Soo là cô nữ giới thủ khoa, luôn đứng tốt nhất lớp thì Choi Woong lại là chàng trai hạng bét. Hai cá thể trái ngược nhau hốt nhiên được định mệnh bố trí đứng thông thường trong một bộ phim truyện tài liệu về thanh xuân.

Bộ phim này đã se duyên cho đấng mày râu hạng bét và bạn nữ hạng nhất. Hai người cùng nhau trải qua tình yêu thanh xuân tươi vui tận 5 năm. Nhưng rồi, mối tình “gà bông” lại kết thúc trong sự nuối tiếc.

Nhiều năm sau, định mệnh lại một lượt nữa để cho họ chạm mặt lại nhau. Thời điểm này, Choi Woong vẫn là họa sỹ nổi tiếng, còn Yeon Soo là trưởng phòng truyền thông đang chật bằng chứng minh bạn dạng thân. Cả hai phần nhiều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng ổn định.

Bộ phim tài liệu năm xưa tự nhiên được viral mạnh mẽ. Nấc độ lấp sóng của nó đã khiến người theo dõi tò mò mong biết cuộc sống thường ngày hiện tại của những nhân đồ gia dụng trong đó. Cùng rồi, số phận chuyển đẩy Choi Woong với Yeon Soo phải cùng nhau thực hiện bộ phim truyền hình thêm lần nữa. Liệu vào lần gặp lại này, họ bao gồm viết tiếp tình yêu dang dở của quá khứ hay để nó trôi đi một lượt nữa?

Review phim Mùa hè yêu thích của bọn chúng ta: hai diễn viên chính

1. Kim da Mi vai Kook Yeon Soo

Trong các tác phẩm trước đây, domain authority Mi để lại ấn tượng ấn với những nhân đồ vật có đậm chất ngầu mạnh mẽ, ngông nghênh, trộn lẫn chút bất cần. Đến tập phim Mùa hè yêu dấu của bọn chúng ta, Kim domain authority Mi đã miêu tả hình hình ảnh của cô phụ nữ Kook Yeon Soo đầy ước mơ ngay từ lúc còn ngồi bên trên ghế đơn vị trường.

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài có vẻ hóc búa đó, Yeon Soo cũng là cô bé mong manh, phải đối diện với nhiều áp lực đè nén và nỗi cô đơn. Cô cũng mô tả trọn vẹn phần đông nét dịu nhàng, thuần khiết của cô cô bé sinh trong những phân đoạn về thanh xuân vườn trường. Sự đổi khác này của cô đưa về sự mới lạ cho khán giả, đôi khi cũng minh chứng thực lực, kỹ năng hóa thân của cô phụ nữ diễn viên năng lực này.

2. Choi Woo Sik vai Choi Woong

Nói về Choi Woo Sik, đạo diễn Kim Yoon Jin đã share như sau: “Woo Sik là viên ngọc thô, càng mài càng sáng. Tôi sẽ nghe danh cậu ấy trải qua nhiều tác phẩm lớn, dẫu vậy giờ mới gồm dịp được hợp tác và ký kết với cậu ấy trong mùa hè yêu dấu của bọn chúng ta”.

Choi Woo Sik được đánh giá cao do lối diễn xuất từ bỏ nhiên, vơi nhàng, đặc biệt là cách diễn bởi ánh mắt. Nhân trang bị của Choi Woo Sik vào Our Beloved Summer là cánh mày râu trai khá 1-1 giản, phóng khoáng cùng yêu thích cuộc sống đời thường bình thường.

Nam diễn viên ko chỉ thể hiện hình hình ảnh tươi trẻ của Choi Woong qua hai con mắt một mí xứng đáng yêu, mà hơn nữa thể hiện tại được sự tráng lệ và trang nghiêm của nhân vật trong góc nhìn kiên định cùng quyết đoán. Đặc biệt, các phân đoạn biểu hiện tình cảm day dứt, nhớ tiếc nuối xuất xắc tổn yêu mến của anh những khiến khán giả thổn thức theo nhân vật.

Xem thêm: Xem Số Imei Samsung Đơn Giản, Chính Xác, Check Imei Samsung, Kiểm Tra Imei Galaxy

Sự tương tác kết hợp ăn ý giữa anh và bạn diễn đang vẽ đề nghị một tình yêu rất đẹp và phải thơ, nói nhớ bọn họ về quãng thời gian tươi tắn của tuổi học trò.

Không bùng nổ về rating, phim vẫn thành công xuất sắc theo cách riêng

Mùa hè thương mến của bọn chúng ta được đánh giá là bộ phim truyền hình không thành công về phương diện rating. Trong suốt quá trình khởi chiếu, phim chưa vượt thừa 6% rating. Tuy không dành được rating như kỳ vọng, nhưng mà phim lại rất thành công xuất sắc trên những nền tảng số cũng giống như trên các diễn bầy phim ảnh.

Bộ phim đứng số 3 trên căn nguyên Netflix hàn quốc 13 tuần liên tiếp và #1 tại Netflix vn trong 14 tuần.

Tập cuối của Our beloved summer đã tiếp tục lọt top 10 video clip trên Naver cũng tương tự đạt hot search tại các nước trên quả đât trong khung giờ phát sóng.

Our beloved summer ghi nhấn tần suất bàn thảo chóng phương diện trên các cộng đồng phim. Phần nhiều đều cho rằng phim kiếm được điểm bởi sự tinh tế, ngọt ngào, chữa trị lành mà lại cũng không thua kém phần gần gụi với cuộc sống.

Cặp song diễn viên chính cũng đã đoạt được hạng mục Best Couple trong giải thưởng phim truyền họa của đài SBS năm 2021.

Review phim Mùa hè thương yêu của chúng ta: tất cả nên coi phim không?

Mùa hè yêu mến của chúng ta chiếm phần trọn cảm tình của bạn xem bằng phương pháp kể chuyện dịu nhàng, thủ thỉ. Kịch phiên bản phim không thật mới lạ, cũng không có khá nhiều tình tiết đơ gân hay quan hệ đan xen phức tạp giữa tình chi phí thù hận.

Phim được kể theo hiệ tượng đan xen giữa hiện tại và vượt khứ. Xuyên suốt những tập phim, người theo dõi như cùng nhân thiết bị rong ruổi trên chuyến hành trình trở về tuổi trẻ. Ở kí ức sáng chóe đó, họ được cười cợt nói trong trẻo, được sinh sống giản đơn, được yêu bằng thứ tình yêu ngây ngô, tâm thành nhất.