Khuyến mãi
Máy hình ảnh chụp và in tức thì Canon iNSPIC

" style="opacity:0;">

THƯỜNG ĐƯỢC sở hữu CÙNG
ai đang xem: Máy hình ảnh chụp với in ngay lập tức Canon iNSPIC

Micro SD SanDisk Extreme Pro V30 A2 128GB 170MB/s

(-400.000đ)

650.000đ

Micro SD SanDisk Extreme Pro V30 A2 128GB 200MB/s

(-160.000đ)

590.000đ

Tiết kiệm: 550.000đ
Thanh toán: 4.200.000đ
Thêm một loại mặt hàng vào giỏ sản phẩm

Máy ảnh chụp và in ngay lập tức Canon iNSPIC

(0 dấn xét)
Giá thị trường: 4.750.000đ
Tiết kiệm: 12% (550.000đ)

4.750.000đ -12%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: không còn hàng

con số 1
cung cấp giỏ mặt hàng
thiết lập nhanh
Bảo hành:
Phụ kiện đi kèm:
Máy ảnh chụp cùng in tức thì iNSPIC, trả lời sử dụng, Cáp USB, Giấy in ảnh 10 tấm, dây đeo cổ tay
Ưu đãi thêm khi mua sắm tại dnec.edu.vn
Miễn tổn phí dán screen máy ảnhMiễn phí tổn khử mộc nhĩ mốc bởi B+W pro đến máy ảnh & Lens
Xem
bắt tắt sản phẩm:

Chụp cùng in tức thì lập tứcĐộ phân giải 5 MegapixelĐèn flash camera tự độngIn lại cấp tốc một chạmIn phòng nhòe, chống rách nát với khả năng dán bócKhông yêu cầu mực với công nghệ ZINK ™Thiết kế nhỏ dại gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâuKích thước : 121 x 78,3 x 23,7Trọng lượng : 170Gr

Chính sách cung cấp sau cung cấp hàng

- Đổi trả07 ngày đầu ví như lỗi kỹ thuật.- Miễn phí lau chùi máy, khử nấm mốc, lau sensor, duy trì máy sau thiết lập hàng- Miễn giá thành dán màn hình trọn đời máy- hỗ trợ miễn phí chỉnh sửa Focus những dòng Lens Sigma Art- hỗ trợ thu thâu tóm về Máy hình ảnh & Lens khi muốn nâng cấp hoặc bán lại với giá giỏi nhất

3.790.000đ Còn mặt hàng
đồ vật in Canon SELPHY CP1300 - Màu black
3.790.000đ
3.990.000đ

4.500.000đ Còn mặt hàng
trang bị in Canon PIXMA TS6370 (Chính hãng sản xuất LBM)
(1 dìm xét)
4.500.000đ
4.750.000đ

2.990.000đ Hết hàng
sản phẩm công nghệ chụp ảnh lấy ngay thức thì Fujifilm instax mini 70 - Màu vàng (Chính hãng)
2.990.000đ
3.200.000đ

1.490.000đ Hết mặt hàng
sản phẩm công nghệ in Canon Mini PV123 - Màu tiến thưởng hồng (Chính hãng LBM)
1.490.000đ
2.290.000đ

170.000đ Hết sản phẩm
hộp Film in ảnh Fujifilm instax mini (10 tấm)
170.000đ
210.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy chụp hình ảnh lấy ngay tắp lự Canon iNSPIC

iNSPIC với cảm ứng chụp 5 MP, gương Selfie và có 1 đèn Flash hỗ trợ.Phần gương cầu phủ quanh ống kính ở phương diện trước khá to, giúp các bạn trẻ hoàn toàn có thể bố viên khi Selfie một phương pháp dễ dàng, tránh triệu chứng chụp lệch hư mất vài ba bức ảnh in.iNSPIC này sẽ cho ra đầy đủ bức hình ảnh chất lượng giỏi dù ở ngẫu nhiên hoàn cảnh ánh nắng nào. Điểm hay của chính nó còn sinh sống chỗ hoàn toàn có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Canon Mini Print góp in ảnh lưu trong Smartphone, tô điểm sticker lên ảnh trước lúc in, hay thậm chí là biến điện thoại thông minh thành remote để điều khiển chụp hình ảnh từ xa.

Bạn đang xem: Máy ảnh selfie lấy liền

Với việc cung cấp thẻ Micro SD lên đến 256 GB, người dùng trọn vẹn có thể yên tâm đi du ngoạn dài ngày mà không lo ngại đến việc sẵn sàng quá nhiều ảnh in (máy dùng loại ảnh in nhiệt độ ZINK), giữ trực tiếp lên thẻ cùng khi về có thể in ra sau.Dòng INSPIC đi thuộc với loại , có rất nhiều lựa chọn color rực rỡ, như hồng đậm, đá quý đậm, cùng xanh biển, đem lại cho mẫu máy ảnh nét cá tính, thời trang và năng động tại đều buổi tiệc bên bạn bè và gia đình, hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là thật rất nổi bật trước đám đông! Camera với độ sắc nét 5 megapixel với gương selfie cạnh ống kính của máy tạo sự dễ dãi khi chụp ảnh Selfie, nút reprint chưa đến một cú chạm đảm bảo an toàn không ai rời buổi tiệc mà không có được bức ảnh ghi lại giây phút quý giá bán của mình.

Xem thêm: Hắc Sắc Đế Quốc Bóng Tối Đam Mỹ, Đế Quốc Bóng Tối Full

Công nghệ và vật liệu in sản phẩm công nghệ in ảnh mini của Canon dùng công nghệ ZINK Zero InkTM trường đoản cú ZINKIM, một technology in khô mang tính chất cách mạng, giúp in màu cơ mà không yêu cầu dùng ống mực. Lắp thêm in những bức ảnh trên giấy Glossy 2x3 inch có thể chống bẩn và trầy xước, khía cạnh sau hình ảnh in là lớp keo có thể bóc tách ra với dán chặt tiện lợi vào phía sau cái smartphone, laptop, phương diện bàn, gương treo tường, hoặc bất cứ bề mặt nhẵn nào.Cũng nhờ technology và vật tư in mang ý nghĩa cách mạng này nhưng mà bức ảnh được in từ thiết bị iNSPIC lên màu tức thì, ko mất thời gian mong chờ đồng thời màu ảnh cũng bền lâu với thời gian.

Ứng dụng Canon Mini Print trở nên những người dùng thông hay thành các chuyên viên hình ảnh thực thụ với một kho đẩy đà đầy chức năng chỉnh sửa ảnh, bộ lọc sáng tạo, cơ thể mẫu, tem, với kiểu chữ. Những công cụ đơn giản dễ dàng này rất có thể được cần sử dụng cho hình ảnh chụp bằng camera có sẵn vào ứng dụng, hoặc hình ảnh download từ bộ ảnh trên những dịch vụ Cloud như Facebook, Instagram, Google Drive, và Dropbox. Các tính năng quánh biệt bao hàm tương tác thực tiễn làm thay đổi gương mặt, và tùy chọn vẽ nghệ thuật trước lúc in.Với trường vừa lòng không áp dụng được cho hình ảnh 2x3 inch, áp dụng này cũng hoàn toàn có thể giúp in dạng ảnh cắt dán cho đến bốn ảnh, hoặc chức năng in ghép tạo nên một bạn dạng in to từ tư hoặc chín bạn dạng in.

Độ phân giải 5 MegapixelKết nối với điện thoại thông minh thông qua tiện ích Canon Mini PrintChụp cùng in tức thì lập tứcĐèn flash camera từ bỏ độngIn lại cấp tốc một chạmChế độ chụp từ xa (remote shooting)Nhiều màu sắc dễ lựa chọncông nghệ in khô không đề xuất mực ZINK ™In chống nhòe, chống rách rưới với tài năng dán bócKết nối Bluetooth, NFCThiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất kể đâu

Máy in

Các bạn có thể đọc thêm thông tin hướng dẫn thực hiện cho chiếc máy chụp và in ngayCanon iNSPIC