Để theo dõi quy trình chạy cùng tăng năng suất chạy, bạn có thể tham khảo các ứng dụng chạy bộ để từ đó biết được những chỉ số của bản thân lúc chạy. Công ty chúng tôi đã lên một danh sách những ứng dụng chạy tốt nhất 2022, hãy cùng theo dõi nhé!

Strava Running & Cycling (miễn mức giá cho Android, iOS)

*

Là một ứng dụng theo dõi đường chạy số 1 với không hề ít người dùng, Strava Running và Cycling rất có thể ghi lại tốc độ chạy, quãng đường, thời hạn và phía chạy của bạn. Nó còn lưu lại thành tích cùng thử thách khi bạn chạy cùng bạn bè. Ứng dụng Strava còn hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều thiết bị khác biệt như Wear OS, táo bị cắn dở Watch.

Bạn đang xem: App đo quãng đường chạy

Adidas Running (miễn tổn phí cho app android và iOS)

*

Bạn hoàn toàn có thể biết cho nó với tên gọi cũ là Runtastic. Đây là trong số những ứng dụng chạy xuất sắc nhất, quan trọng đặc biệt nếu ai đang tìm kiếm một ứng dụng tất cả trong một trường đoản cú lập bản đồ bài bác tập cho theo dõi chỉ số chạy. Adidas Running hoàn toàn có thể đo thời gian, vận tốc và quãng đường chạy Cung cấp huấn luyện và giảng dạy bằng giọng nói và khích lệ bạn trên tuyến đường chạy. Cấu hình bảng giúp bạn cũng có thể chỉ theo dõi thông tin đặc trưng đối với mình.

Thử thách và phương châm trong cộng đồng runner sử dụng app có thể tạo thêm động lực cho bạn. Ứng dụng này được miễn tổn phí nhưng nếu như khách hàng đăng ký kết trả phí sẽ sở hữu được thêm các tiện ích như kế hoạch tập luyện, lập planer lộ trình, luyện tập interval...

Runkeeper (miễn giá tiền cho app android và iOS)

*

Đây là áp dụng chạy cỗ rất được những vận cổ vũ và runner yêu thương thích, Runkeeper áp dụng GPS của điện thoại cảm ứng thông minh để quan sát và theo dõi các chuyển động chạy, đạp xe, đi bộ đường dài cùng các hoạt động chạy cự ly khác. Ứng dụng ghi lại tốc độ, quãng đường, tổng thời gian tập thể dục, lượng năng lượng đốt cháy và các chỉ số bổ ích khác, đồng thời cung ứng nhiều kế hoạch luyện tập cùng với những lời nhắc cùng thử thách.

Có thể sử dụng ở dạng thoải mái hoặc tải về với theo dõi những tuyến mặt đường chạy phổ biến. Tín đồ dùng có thể xem quy trình và lịch sử dân tộc tập luyện. Đồng cỗ hóa với khá nhiều ứng dụng và dịch vụ khác, bên cạnh đó nhận báo cáo chi tiết về hoạt động vui chơi của bạn.

Runkeeper cũng chuyển động với các loại đồng hồ thời trang thông minh và thiết bị thể thao như táo Watch cùng thiết bị Wear OS.

Pacer (miễn mức giá cho apk và iOS)

*

Pacer có thể đo cách đi, thời hạn và quãng đường của khách hàng trong một giao diện đối chọi giản.

Người dùng rất có thể theo dõi lịch sử dân tộc và xu hướng hoạt động, xem các tuyến đường, tạo phương châm thể dục tùy chỉnh cấu hình và tham gia vào những nhóm thách thức để sản xuất động lực đồng chí dục.

Hoạt động giỏi với táo bị cắn Health, MyFitnessPal và Fitbit, chất nhận được bạn đồng nhất hóa dữ liệu của mình từ Pacer.

Nếu đk trả phí sẽ nhấn được các tính năng bổ sung như tập luyện có hướng dẫn, kế hoạch sút cân và vừa mới đây là khả năng tự động đồng bộ hóa các bước đi cùng quãng mặt đường hàng ngày.

Map My Run của Under Armour (miễn tầm giá cho app android và iOS)

*

Map My Run áp dụng GPS với các cảm ứng khác trong năng lượng điện thoại của người sử dụng để theo dõi và lập bản đồ cho quá trình chạy, thời gian, tốc độ và tổng quãng con đường chạy của bạn.

Ứng dụng này hiển thị cả số liệu thống kê thời gian thực và tổng đúng theo lại ngơi nghỉ lần chạy cuối của bạn. 

Các tính năng bổ sung bao gồm: hỗ trợ nhiều một số loại thiết bị theo dõi thể dục và cảm biến nhịp tim, cung cấp Wear OS và theo dõi dinh dưỡng. Đăng ký kết trả phí cung cấp tính năng huấn luyện và đào tạo bằng tiếng nói và share vị trí cũng giống như loại vứt quảng cáo.

iSmoothRun (dùng mang lại iOS phí $4.99)

*

Ứng dụng iSmoothRun được tích hợp những tính năng theo dõi quy trình chạy tốt. Nhưng hãy ghép nối iSmoothRun với ngẫu nhiên một thiết bị treo hoặc vận dụng theo dõi vận động thể hóa học khác để sở hữu một mức sử dụng thực sự bổ ích tận dụng buổi tối đa các buổi giao lưu của mình, 

iSmoothRun Pro áp dụng GPS và cảm ứng chuyển đụng của iPhone, 

Dễ dàng đổi khác giữa hai đồ vật khi phải thiết, mặt khác theo dõi thời gian chạy, nhịp chạy… 

Có thể ghi nhật cam kết và hiển thị các số liệu , ví dụ như tốc độ, quãng đường, thời gian và khoảng chừng thời gian.

Đặc biệt sinh sống iSmoothRun chúng ta cũng có thể xuất dữ liệu sang nhiều định dạng và dịch vụ khác nhau.

Vi Trainer (miễn tổn phí cho apk và iOS)

*

Ở phầm mềm Vi Trainer có các tính năng gồm những: số liệu, quan sát và theo dõi mục tiêu… 

Theo dõi quy trình chạy của bạn. Nó sử dụng tài liệu đó để điều chỉnh quá trình tập luyện của chúng ta trong thực tế, toàn bộ nhằm khiến cho bạn đạt được những phương châm mà chúng ta đã vạch ra khi bắt đầu sử dụng ứng dụng. 

App có thể cho bạn biết để tăng vận tốc khi quan trọng hoặc báo cho bạn biết rằng nhiều người đang đi đúng phía để tùy chỉnh cấu hình những điều tốt nhất có thể cho bạn.

Ứng dụng này miễn phí, mặc dù nếu đăng ký $9,99/tháng, bạn cũng có thể truy cập vào tất cả các lớp học chạy cỗ hàng ngày.

TrainAsOne (miễn phí cho app android và iOS)

*

App TrainAsOne lập chiến lược chạy cỗ riêng tốt nhất có thể cho bạn. Mặc dù bạn cũng phải kiểm soát và điều chỉnh để bạn dành được các kim chỉ nam thể chất của mình. TrainAsOne áp dụng trí thông minh tự tạo để liên tiếp điều chỉnh chiến lược tập luyện của bạn.

Hoạt hễ cho tất cả các cấp độ của tín đồ chạy bộ, từ hồ hết runner mới bắt đầu muốn chạy 5K tới các runner siêng nghiệp.

Có một kế hoạch tùy chỉnh cấu hình dựa trên thử dùng của mình, có thiết kế không chỉ sẽ giúp bạn luyện tập mà còn sút thiểu nguy cơ tiềm ẩn chấn thương.

Tích vừa lòng với đồng hồ thời trang thông minh và các ứng dụng chạy khác được thiết kế theo phong cách để ghi lại các lần chạy của bạn.

Footpath Route Planner (miễn phí cho iOS)

*

Ứng dụng này biến vấn đề lập chiến lược chạy bộ của bạn trở nên đơn giản hơn. 

Người dùng chỉ việc vạch ra đường đi dạo dự định và ứng dụng sẽ chụp tuyến phố một phương pháp thông minh nhằm khớp với những con phố trail, con đường road và lối đi gần đó. 

Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ để đo lường và thống kê các tuyến đường giữa các điểm và chúng ta cũng có thể tra cứu các cụ thể như độ cao, độ khó.

Peloton - fitness tại nhà ( sử dụng cho apk và iOS phí $12.99/tháng)

*

Trong lúc tên của vận dụng nhấn mạnh thực tiễn rằng hầu hết bọn họ đang bè bạn dục ở trong nhà những ngày này, nhưng nếu như bạn đăng ký kết gói mỗi tháng của Peloton ($12,99), bạn có thể sử dụng vận dụng để xem hướng dẫn quá trình chạy, mặc dầu đó là kế bên trời trên vật dụng chạy bộ trong nhà.

Có các huấn luyện viên chạy bộ của Peloton Digital giảng dạy bạn quá qua cuộc chạy 

Cung cấp list phát nhạc tuyệt vời để tác động bạn. 

Ứng dụng quả táo có khá đầy đủ tính năng hơn phiên phiên bản Android, với kĩ năng tải trước những lớp học và đăng ký các chương trình đào tạo. 

Tạo cồn lực chạy mang lại runner

Weight Loss Running (miễn tổn phí cho Android, iOS)

*

Thay vì chưng chỉ triệu tập vào câu hỏi theo dõi tần số chạy của doanh nghiệp như nhiều vận dụng chạy bộ khác, Weight Loss Running hướng về mục tiêu là phục vụ như một giảng dạy viên chạy bộ, hỗ trợ chế độ ăn kiêng cùng nhật ký thể dục cho tất cả những người chạy bộ.

Xem thêm: Môi Trường Làm Việc Tại Công Ty Gco Life Là Gì, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gco

Zwfit - vận dụng chạy ảo (miễn phí tổn cho android và iOS)

*

Nếu bạn thấy mình đồng chí dục những ở nhà trong số những ngày này, Zwfit rất có thể giúp bạn biến đổi môi trường bao bọc trong khi chúng ta vẫn sống tại chỗ. Và áp dụng này thậm chí còn thêm một chút ít trò nghịch khi chạy.

có thể chạy trong những khóa học ảo trong lúc vẫn làm việc trên vật dụng chạy cỗ của mình. Các bạn sẽ cần một lắp thêm chạy cỗ và chân máy tương xứng để Zwfit hoạt động. 

Zwift được sử dụng miễn phí. (App cũng phù hợp với hoạt động đạp xe, tuy thế sau 7 ngày dùng thử, các bạn sẽ phải trả $15 từng tháng nếu như muốn đạp xe).

Sports Tracker (miễn giá tiền cho apk và iOS)

*

Từng là ứng dụng độc quyền của Nokia, Sports Tracker hiện là một trong những ứng dụng thể thao cầm tay đầu tiên.

Ứng dụng thực hiện GPS nhằm theo dõi quy trình chạy, sút xe hoặc trượt tuyết, 

Cung cấp cho bạn bản đồ quan sát và theo dõi lộ trình cộng đồng dục, cũng như tốc độ trung bình, lượng năng lượng ước tính vẫn đốt cháy, nhịp tim và những chỉ số bè cánh dục khác.

Sports Tracker rất có thể giúp các bạn ghi nhật ký kết tập luyện, 

Đặt mục tiêu tập thể dục sản phẩm tuần và tham gia vào các tính năng làng hội tùy chọn.

RunGo (miễn giá tiền cho android và iOS, bao gồm phiên phiên bản trả phí)

*

RunGo là một trong công cụ hỗ trợ điều hướng và theo dõi con đường chạy, được cho phép người dùng mày mò các tuyến phố chạy cỗ mới, hoàn chỉnh với điều phối bằng giọng nói sẽ giúp hướng dẫn runner qua các khoanh vùng lạ.

Có thể tải xuống những tuyến mặt đường để áp dụng ngoại tuyến, ban đầu các tuyến phố giữa chừng hoặc tạo các tuyến con đường của riêng bọn họ trong ứng dụng. 

Các gói đăng ký đó có mức giá $1,99/tháng, chúng ta cũng có thể giảm chi tiêu hàng tháng đó bằng cách chọn đăng ký $14,99/năm.

Nike Run Club (miễn chi phí cho app android và iOS)

*

Nike chắc rằng đã từ vứt FuelBand, nhưng công ty vẫn tạo thành một vận dụng theo dõi con đường chạy Nike Run Club, hiện vẫn được gửi vào phiên bản Nike + của táo apple Watch. Nike Run Club đang thêm những tiện ích cho hãng apple Watch để cung cấp số liệu thống kê nhanh chóng, vày vậy đấy là một sàng lọc lý tưởng nếu như khách hàng sở hữu một chiếc hãng apple Watch 6 mới.

Được thiết kế cho tất cả những người mới bắt đầu và cả vận động viên đã tất cả kinh nghiệm, 

Là một phương pháp theo dõi đường chạy, phân phát nhạc và social dành cho người chạy bộ. 

Ứng dụng này đo các số liệu khác nhau như tốc độ, quãng mặt đường chạy cùng số dặm; 

Kế hoạch tập luyện tương xứng với phương châm và quy trình tiến độ thể dục của bạn.

Có thể share thông tin cụ thể hoàn chỉnh cùng với ảnh, số liệu thống kê và sticker, 

So sánh tiến trình runner khác. 

Ngoài phát nhạc tích hợp, áp dụng còn được cho phép bạn nghe âm nhạc cổ vũ do bằng hữu gửi đến, cũng tương tự lời khích lệ từ các vận hễ viên chuyên nghiệp hóa của Nike.

Charity Miles (miễn tổn phí cho iOS)

*

Charity Miles sẽ lấy toàn bộ bài tập mà các bạn đã khắc ghi và chuyển nó thành chi phí mặt cho những tổ chức từ thiện mà chúng ta lựa chọn, và bạn cũng có thể nhận của khách hàng bè, mái ấm gia đình và bạn lao đụng tài trợ cho mình hoặc các bạn trực đón nhận tiền tự quỹ tài trợ của công ty Charity Miles.

Mỗi khi chúng ta chạy được một dặm nghĩa bạn cũng có thể kiếm chi phí cho tổ chức triển khai từ thiện

Charity Miles đã bao gồm sẵn cho tất cả Android với iOS, mặc dù phiên bản Android dường như không còn được cung ứng qua Google Play. 

Zombies, Run! (Miễn giá thành cho game android và iOS)

*

Zombies, Run! khiến chúng ta có thể chạy 5K vòng quanh khu vui chơi công viên với thảm họa Zombie. Cảm giác như nhiều người đang ở trong một trò chơi laptop khi bạn nỗ lực thu thập nguồn cung cấp cấp, giải cứu phần nhiều người tồn tại và cứu trái đất khỏi Zombies. 

Có tùy lựa chọn để chọn giữa GPS, đếm cách hoặc điều khiển xe trên máy chạy bộ, cũng giống như việc bạn cũng muốn bị zombie đuổi giết trong quy trình chạy hay không.

Phát nhạc yêu mếm của bạn 

Đặt khoảng tầm thời gian bạn muốn chạy. 

Mặc mặc dù đây có lẽ rằng không đề xuất là ứng dụng tốt nhất có thể trên thị phần để tập dượt nghiêm túc, mà lại nếu bạn có nhu cầu kết hợp phần đa thứ với vui vẻ một chút, nó sẽ làm được việc.

Pumatrac (miễn giá tiền cho android và iOS)

*

Pumatrac tung ra một số trong những tính năng hỗ trợ dễ thương thuộc với 1 loạt công thay theo dõi con đường chạy tiêu chuẩn chỉnh mà bạn hy vọng đợi ở những ứng dụng chạy giỏi nhất. 

Pumatrac lưu lại quãng đường các bạn đã chạy, lập phiên bản đồ con đường chạy của bạn, lưu lại lượng calo đã đốt cháy, v.v.

Ghi lại thời tiết, thời hạn trong ngày, tháng...

Có thể xem theo thời hạn và so sánh với những vận cổ vũ khác. 

Thông tin cụ thể được cá nhân hóa khác dựa vào hành vi chạy của bạn, lưu ý xem các bạn có chạy xa hơn khi nghe đến nhạc rock giỏi metal, xa hơn vào sản phẩm công nghệ sáu, sản phẩm công nghệ hai tốt cuối tuần…

Couch-to-5K (trả chi phí $2.99 cho apk và iOS)

*

Couch-to-5K của Active.com được thiết kế với để dễ dàng cho người đi bộ và chạy bộ thông thường tham gia các khóa học tập chạy 5K theo thời gian. 

Được cung ứng một khóa tập tành từ 20 đến 30 phút, bố lần một tuần trong 9 tuần, để thiết kế sức chịu đựng đựng của chuyển vận viên từ fan mới bước đầu chạy yếu hèn trở thành tín đồ chiến thắng.

Chọn từ bỏ bốn đào tạo và huấn luyện viên ảo, hoàn chỉnh với những tín hiệu âm thanh.

Tính năng ghi nhật ký tự động hóa hoặc thủ công.

RockMyRun (miễn tổn phí cho apk và iOS)

*

Ứng dụng này giúp điều chỉnh âm nhạc tự động hóa hoặc bằng tay sao cho cân xứng với công việc chạy hoặc nhịp tim của bạn;

Sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng giúp các bạn bắt kịp nhịp độ.

Ứng dụng này hoàn toàn có thể hữu ích tức thì cả khi chúng ta tập thể dục sinh sống nhà bởi nó mang lại nhịp điệu bất biến trong khi chúng ta tập luyện trên lắp thêm chạy bộ.

Road ID (miễn phí cho apk và iOS)

*

Road ID là 1 trong những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà fan chạy bộ rất có thể sử dụng nhằm giúp anh em và gia đình của họ hiểu được họ bình an khi chạy bộ và bè lũ dục. 

Ứng dụng tạo ra một "liên kết điện tử" cho đồng đội và gia đình theo dõi qua liên kết bạn dạng đồ được gởi qua e-mail hoặc SMS.

Những người bạn chỉ định theo dõi và quan sát sẽ nhận thấy ETA cùng lộ trình sẽ lên kế hoạch, và ứng dụng sẽ gởi "cảnh báo tĩnh" nếu như bạn dừng lại hơn 5 phút. Ko kể ra, 

Thiết lập thẻ Case of Emergency cùng với các tương tác khẩn cấp, 

Có thể để các thông tin sức mạnh như đội máu và căn bệnh dị ứng làm hình nền màn hình khóa.

Trên đấy là tất cả những vận dụng chạy cỗ cho runner, ứng dụng tạo đụng lực rèn luyện mà shop chúng tôi cho là cực tốt 2021. Mỗi ứng dụng có hầu hết điểm yếu, ưu thế khác nhau và vận dụng chạy rất tốt còn dựa vào vào mục đích của bạn. ý muốn là sau khoản thời gian đọc bài viết này của bọn chúng tôi bạn sẽ đưa ra được lựa chọn cân xứng nhất với bản thân.