Được sản phẩm công nghệ 7 chống chiếu hiện nay đại, nhất là phòng chiếu starium laser, CGV Aeon Mall Bình Tân là trong số những cụm rạp lớn số 1 của CJ CGV tại nước ta với hơn 1.200 ghế ngồ, có tương lai sẽ là một điểm lưu ý giải trí của người dân khu vực Bình Tân và khu vực lân cận.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv eon bình tân

Với chống chiếu Starium Laser, người theo dõi sẽ được trải nghiệm các cỗ phimtmột giải pháp vô cùng sống động vị sự phối kết hợp của công nghệ và những thiết bị chiếu phim về tối tân nhất. CóMàn hình cong cao cấp với size khổng lồ,bao phủ toàn bộ khu vực chào đón hình hình ảnh từ sản phẩm chiếu, phối kết hợp nhịp nhàng cùng sơ đồ vật ghế ngồi, trường đoản cú đó đem đến ánh mắt tốt tuyệt nhất cho phần đa vị trí trong phòng chiếu.

Xem thêm: Hình Xăm Dọc Sống Lưng - Không Thể Rời Mắt Khỏi 30+ Mẫu “Chất Lừ” Sau

Khi mang lại với CGV Aeon Mall Bình Tân, người theo dõi không chỉ được thưởng thức technology chiếu phim tiến bộ tại CGV, mà hơn nữa có cơ hội tận hưởng đông đảo dịch vụ đa dạng mẫu mã trong khu phức tạp TTTM Aeon Mall Bình Tân như nhà hàng siêu thị Aeon, các quầy hàng mỹ phẩm, thời trang, nội thất, cùng các quanh vùng giải trí cực chất như: Vuvuzela Beer Club, chống Karaoke gia đình, khu vực vực vui chơi giải trí miễn mức giá cho trẻ em và khu ẩm thực với hơn 30 đơn vị hàng, quán ăn.

Thu gọn gàng

Từ vật dụng hai mang lại thứ sáu

thứ hai, thiết bị ba, lắp thêm năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, lắp thêm bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, cài Thẻ U22, trên Rạp

trẻ em

học sinh, sinh viên, bạn cao tuổi

người lớn

trẻ em

học sinh, sv (trước 17:00), bạn cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang lại U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, sản phẩm Năm, trang bị Sáu, thứ Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tứ )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, trang bị Ba, thiết bị Tư, thứ Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thứ Bảy, nhà Nhật và thời điểm dịp lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui vẻ xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- giá vé khi để vé trực đường trên trang web và áp dụng CGV là giá chỉ vé người lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui mừng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi tất cả sự hiện hữu của trẻ bên dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé bạn cao tuổi chỉ dành riêng cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND khi mua vé.- phấn kích xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.