Những cỗ phim võ thuật luôn là món ăn uống tinh thần cuốn hút mỗi khi thong thả hay cần phải giải tỏa stress. Đặc biệt, thể các loại phim này hiện nay còn được khai thác ở không ít thị trường, từ bỏ Châu Âu, Châu Mỹ cho tới Châu Á. Vào đó, vương quốc của những nụ cười cũng được xem là nơi phân phối ra các tập phim võ thuật xuất sắc, tuyệt nhất là cùng với môn võ cổ truyền Muay Thái. Cho nên còn chờ gì mà không cùng shop chúng tôi khám phá ngay 8 bộ phim võ thuật Thái Lan đáng xem nhất đông đảo thời đại.

Bạn đang xem: Những bộ phim võ thuật thái lan hay nhất mọi thời đại

1. Phụng hoàng Nổi Giận

Thể loại: Hành động, võ thuậtĐạo diễn: Rashane LimtrakulThời lượng: 112 phútCông chiếu: 2009

Quyền cước thượng đẳng là bộ phim truyện võ thuật hay đề cập về nhân trang bị Zen – Cô là kết tinh tình yêu giữa gái làng chơi Thái với ông quấn mafia Nhật Bản. Đặc biệt, Zen bị mắc bệnh tự kỷ, khờ khạo nhưng bù lại là có chức năng võ thuật thiên bẩm, kỳ tài hi hữu có.

Xem thêm: Tổng Hợp Stt Hay Về Em Bé Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói Hay Về Trẻ Em

Để lẩn trốn sự truy tra cứu của ông trùm làng hội black mà bà bầu con cô đề nghị đổi khu vực ở liên tục, sau cùng dừng chân ở nhà chung của ngôi trường dạy Muay Thái. Tại đây, Zen đã có thể bắt chước và học võ từ những người xung quanh.

Bởi chị em cô mắc dịch hiểm nghèo, không tồn tại tiền điều trị vì vậy Zen cùng bạn anh Moon ra quyết định đi đòi nợ theo danh sách ở cuốn sổ cũ của mẹ. Phụ thuộc vào tài nghệ võ thuật của bản thân mà họ đang đòi được không ít tiền. Nhưng lại cũng cũng chính vì vậy mà lại ông trùm Thái kia hiểu rằng tung tích của mình và lên chiến lược trả thù. Vậy Zen vẫn phải làm cái gi để đảm bảo an toàn mẹ, có nguy hại nào đang mong chờ cô phía trước? Hãy theo dõi bộ phim truyền hình Thái Lan võ thuật này để biết rõ hơn về con đường của Zen nhé!

Những cỗ phim võ thuật Thái Lan luôn luôn được đánh giá cao vì chưng lối diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của dàn diễn viên, phần đông cảnh quay lao động cùng trình độ chuyên môn võ thuật rất đỉnh. Do đó 8 gợi nhắc trên đây mong muốn sẽ là hồ hết “ món nạp năng lượng tinh thần” xuất xắc vời giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau phần nhiều giờ làm việc mệt mỏi.