- Khuôn kẻ ngươi Etude Housegiúp bạn có khuôn mày thanh tú và gọn gàng, sệt biệt phù hợp với các bạn chưa biết phương pháp kẻ hoặc vẽ chân mày.

Bạn đang xem: Khuôn kẻ lông mày etude house

- Khuôn bởi nhựa dẻo, linh hoạt, mượt mại, dễ dàng uốn cong, không bám bụi, dễ sử dụng.

- Kẻ chân mày nhanh, gọn gàng chỉ trong tíc tắc.

- gồm 3 dáng vẻ kẻ lông ngươi tích hợp trong 1 bộ cho mình lựa chọn phong thái hàng ngày.


*

*

*

*

Kẻ lông mày quá đậm hoặc không phù hợp, khiến make-up không còn tự nhiên nữa. Để vẽ lông mi đẹp, chú ý thì dường như đơn giản, nhưng mà khá rắc rối với những ai mới học. Lắng tai được phần đông tâm tư, trằn trọc của các bạn suốt thời gian vừa tròn 2 năm, Beauty Garden đã về lại bộ phương pháp giúp bạn giải quyết và xử lý điều đó.Khuônkẻ lông mày My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide - Etude House có nguồn gốc xuất xứ từ hàn quốc giúp bạn xử lý những trở ngại khi chưa quen vẽ khuôn mày mang đến mình.

*

Khuônkẻ chân mày Etude House My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide


Khuôn kẻ chân mày tiện tích dễ sử dụng


My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide là Khuôn kẻ lông ngươi Etude House, giúp định hình đôi lông mày xinh đẹp trước khi sử dụng bột mi hoặc cây viết chì màyVới thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt.My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide đem lại sự tiện lợi và không khiến khó chịu khi tiếp xúc với da, không khiến lem và cực kì tiết kiệm thời gian, nhưng mà vẫn đảm bảo cho khuôn mặt của bạn thêm tự tin cùng đường nét hoàn hảo.

Bộ phụ kiện Khuôn kẻ lông mày My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide là sản phẩm thích hợp dành mang đến bạn. Có 3 dạng khuôn mày chất nhận được bạn đã có được ba hình trạng lông mày khác nhau và khiến cho bạn tìm thấy khuôn mày hài lòng một cách dễ dàng, tạo phong cách make up đa dạng theo sở thích của riêng mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Súng Phun Xịt Rửa Xe Áp Lực Cao Giảm Giá Đến 40%

*

My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide lấy lại sự tiện lợi và không gây khó chịu lúc tiếp xúc với da

My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide là bộ 3 khuôn đánh giá chân mày được cho phép bạn đã đạt được 3 kiểu dáng chân mày khác nhau và giúp đỡ bạn tìm thấy khuôn mày lý tưởng một biện pháp dễ dàng.

- Khuôn kẻ mày giúp đỡ bạn có khuôn ngươi thanh tú và gọn gàng, đặc biệt tương xứng với chúng ta chưa biết phương pháp kẻ hoặc vẽ chân mày.

- Khuôn bằng nhựa dẻo, linh hoạt, mượt mại, dễ uốn cong, không dính bụi, dễ sử dụng.

- Kẻ lông mày nhanh, gọn chỉ vào tíc tắc.

- có 3 dáng kẻ lông ngươi tích hợp trong một bộ cho mình lựa chọn phong cách hàng ngày:

1. Phong cách

2. Con trẻ trung

3. Từ nhiên

Video review về sự tiện nghi của thành phầm khung kẻ lông mày Etude House My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide:


Khuôn mày hoàn toàn có thể dùng lại nhiều lần, chỉ việc đặt khuôn lên và dùng bột hoặc chì tán theo khuôn định sẵn, các bạn sẽ có song mày tuyệt đối như muốn muốn.

Với kiến tạo dạng nhựa mềm linh hoạt, My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide mang về sự thuận tiện và không gây khó tính khi tiếp xúc với da, không gây lem và cực kì tiết kiệm thời gian, tuy thế vẫn bảo đảm cho khuôn mặt của người sử dụng thêm tự tín cùng mặt đường nét hoàn hảo.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

1. Chải lông mi và chọn kiểu các bạn thích.

2. Đặt phần nhiều đường chấm đen khớp với sống mũi, chỉnh khuôn và cố định và thắt chặt bằng ngón tay trỏ cùng ngón tay giữa.