ID dnec.edu.vn là tài khoản bạn sử dụng để truy cập vào các dịch vụ của táo bị cắn như App Store, dnec.edu.vn Music, iCloud, iMessage, FaceTime, v.v. Tài khoản của chúng ta bao gồm add email cùng mật khẩu nhưng bạn sử dụng để đăng nhập, cũng giống như các chi tiết liên hệ, thanh toán giao dịch và bảo mật thông tin mà chúng ta sử dụng trong các dịch vụ của dnec.edu.vn. Hãng dnec.edu.vn sử dụng các thực tiễn theo tiêu chuẩn chỉnh ngành nhằm bảo vệ bình an cho ID dnec.edu.vn của bạn.

Bạn đang xem: Id của iphone là gì


Không lúc nào cung cấp mật khẩu, câu hỏi bảo mật, mã xác minh, khóa khôi phục hoặc ngẫu nhiên chi ngày tiết bảo mật thông tin tài khoản nào khác của khách hàng cho ngẫu nhiên người nào. dnec.edu.vn không bao giờ hỏi thông tin này của bạn.

Khi truy cập trang thông tin tài khoản ID dnec.edu.vn của khách hàng trong Safari hoặc một trình chú tâm web khác, hãy tìm hình tượng khóa

*
trong trường địa chỉ cửa hàng để xác minh rằng phiên tầm nã cập của người sử dụng được mã hóa cùng bảo mật.

Khi sử dụng máy tính công cộng, luôn luôn đăng xuất khi phiên của bạn chấm dứt để ngăn người khác truy vấn tài khoản của bạn.

Không thực hiện mật khẩu của khách hàng với các tài khoản trực tuyến đường khác.


Chọn một hoặc nhiều người mà bạn tin yêu là contact khôi phục tài khoản sẽ giúp đỡ đặt lại mật khẩu ID dnec.edu.vn của bạn và rước lại quyền truy vấn vào tài khoản nếu như bạn đã quên mật khẩu đăng nhập hoặc tài khoản bị khóa.

Đi tới setup  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật > phục sinh tài khoản, va vào Thêm liên hệ phôi phục, tiếp đến làm theo phía dẫn trên màn hình.

*

Để hiểu thêm thông tin, hãy đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật, tiếp đến chạm vào “Tìm hiểu thêm” bên dưới Thêm liên hệ khôi phục.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hài Thái Lan Hay Nhất, : 20 Siêu Phẩm Cười Bể Bụng


Chương trình di tích kỹ thuật số được cho phép bạn chỉ định fan khác là contact kế thừa làm thế nào để cho họ rất có thể truy cập thông tin tài khoản ID dnec.edu.vn của doanh nghiệp trong ngôi trường hợp bạn qua đời.

Đi tới setup  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật > contact kế thừa, va vào Thêm liên hệ kế thừa, sau đó làm theo phía dẫn trên màn hình.

*

Để bức tốc kiểm soát đối với bảo mật tài khoản của mình, bạn có tùy chọn sinh sản khóa khôi phục giúp đỡ bạn đặt lại mật khẩu tài khoản hoặc mang lại quyền truy vấn vào ID dnec.edu.vn. Khóa khôi phục là 1 trong những mã tất cả 28 ký tự được tạo tình cờ mà bạn nên giữ tại 1 nơi an toàn. Chúng ta cũng có thể đặt lại password tài khoản bằng phương pháp nhập khóa phục sinh hoặc sử dụng một sản phẩm khác đã được đăng nhập bằng ID dnec.edu.vn của bạn. Để đảm bảo rằng các bạn có quyền truy vấn vào tài khoản, bạn tự chịu trách nhiệm bảo trì quyền truy vấn vào khóa phục hồi và những thiết bị được tin cẩn của mình.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Cách tạo nên khóa khôi phục.


Để biết thêm tin tức về những thực tiễn tốt nhất, hãy xem bài viết Hỗ trợ của dnec.edu.vn bảo mật và ID dnec.edu.vn của bạn.

Để cấu hình thiết lập hoặc quản lý ID dnec.edu.vn của bạn, hãy truy vấn trang website ID dnec.edu.vn.

Nếu bạn đã quên ID dnec.edu.vn hoặc mật khẩu, hãy xem trang web Khôi phục ID dnec.edu.vn của bạn.