Cách thay đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại là giữa những thông tin được nhiều người chơi game trực tuyến thân yêu trong quy trình trải nghiệm. Nếu khách hàng đang lưu ý đến thông tin này, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Phía dẫnđổi mật khẩu đăng nhập garena không yêu cầu số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena ko cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: tầm nã cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/trên điện thoại hoặc laptop > lựa chọn "Tài Khoản" trên thanh thực đơn trên cùng mặt trái.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu garena và cách lấy lại cực nhanh, đơn giản

*

Bước 2: Bạn chọn vào "Quên mật khẩu".

*

Bước 3: Nhập add Email của mình để singin > Nhập mã Captcha nhằm hệ thống xác nhận không đề nghị là fan máy > Bấm "Tiếp theo".

*

Bước 4: chính xác thông tin

- Nhà phát hành Garena cũng yêu mong bạn xác thực tin tức cá nhân. Có hai phương pháp để xác thừa nhận đó là bằng thư điện tử hoặc số điện thoại. Vì chưng bạn đang hy vọng lấy lại password Garena nhưng không cần số smartphone thì nên chọn xác thực với Email.

- sau khoản thời gian đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy dấn vào "Tiếp theo". Lúc đó, khối hệ thống sẽ hiện trên màn hình một cửa sổ mới yêu ước bạn nhập số năng lượng điện thoại.

- tiếp sau bạn nhấn vào biểu tượnglá thư với dòng chữ "Xác thực bằng phương pháp khác" để bắt đầu xác thực địa chỉ Email.

*

Bước 5: liên tục cách thay đổi mật khẩu Garena không đề nghị số điện thoại, các bạn điền tên tài khoản đăng nhập Garena. Cần phải chú ý trên đây là tên đăng nhập Garena chứ chưa phải Email cá nhân. Có nhiều trường hợpbạn nhập thư điện tử nên khối hệ thống sẽ báo không nên > nếu nhập thành công, ngay lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code để có thể chứng thực qua email mà bạn vừa điền. Chứng thực lại cách biến đổi pass bởi địa chỉ Email bằng phương pháp nhấn vào "OK".

*

*** lưu ý: bao gồm trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn thiết yếu lấy mật khẩu Garena ngay trong khi này. Điều này có nghĩa là thông tin tài khoản củabạn đang gặp một chút vấn đề hoặc tin tức xác thực màbạn vừa nhập sẽ sai. Thời gian này,bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm cung ứng khách sản phẩm của nhà phát hành Garena.

Bước 6: sau khi đã nhận được mã code, bạn hãy lập tức truy vấn vào email của mình và nhấn kích hoạt theo mã code.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Thảo Dược Thái Dương (5 Gói X 10G/Hộp), Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương Có Tốt Không

*

*** giữ ý: Bạn phải thực hiện ngay khi mình nhận thấy Email, bởi vì thời hạn có hiệu lực hiện hành của các mã code này chỉ vỏn vẹn tất cả 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code trong tài khoản thư điện tử và paste vào ô xác nhận Email. Nhấn vào ô "Xác nhận" nhằm hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không buộc phải số năng lượng điện thoại.

*

Bước 8: Đặt mật khẩu new cho thông tin tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu nhằm nhập lại vào trong dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng giống hệt nhau.

*

- Nếu nắm đổi mật khẩu thành công xuất sắc thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Như vậy chúng ta đã xong xuôi quá trình thay đổi mật khẩu Garena không phải số điện thoại rồi.

*

2. Bí quyết đổi mật khẩu garena không buộc phải số điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách gửi phiếu hỗ trợ

- nếu khách hàng không truy nã cập vào địa chỉ thư điện tử hoặc không cài CMND, hãy truy cập vào hỗ trợ Garena để có thể nhờ cất hộ phiếu yêu cầu đổi khác mật khẩu Garena ở mục gởi phiếu Garena nhằm nhận được hỗ trợ nhé.

- mặc dù nhiên, cần lưu lại ý:

+ Phải nhớ ngày tạo ra tài khoản

+ Phải lưu giữ 3 lần nạp thẻ trong vòng một năm

+ rất có thể đi có tác dụng lại sim với nhà mạng di động bạn đang sử dụng

Đây đó là cách đổi mật khẩu Garena không nên số điện thoại cuối cùng màbạn có thể thực hiện.

- Nếu sẽ đăng kí CMND với số điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng mobile sẽ hỗ trợ lại sim cho bạn.

- Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, bạn bắt buộc ghi lưu giữ những cuộc điện thoại tư vấn hay lời nhắn trong vài tháng ngay sát nhất,…

3. Cách đổi mật khẩu đăng nhập Garena bằng minh chứng thư nhân dân

*

- Nếubạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản thì hãy vào website https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được cung ứng từ Garena về việc lấy lại password bằng chứng tỏ nhân dân nhé.

Với cụ thể cách thay đổi mật khẩu Garena không nên số điện thoại bên trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao hàm trải nghiệm chuộng nhất.