No Nut November là 1 thử thách lớn diễn ra vào tháng 11 dành riêng cho nam giới. Đây được cho là thử thách khó nhằn so với các đấng mày râu. Vậy, thực chất “No Nut November là gì” mà lại khiến cho các huynh đệ trai phải đau đầu mọi khi nhắc đến? bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về thách thức này.

Bạn đang xem: Tháng 11 của con trai là sao

No Nut November là gì?

No Nut November (còn được viết tắt là NNN hoặc 3N) được đọc là “tháng 11 thanh tịnh”, có nghĩa là thử thách 30 ngày không tình dục hoặc có bất kể một hành vi nào liên quan đến s.e.x. Nghe thì có vẻ hết sức thông thường nhưng không phải ai cũng có thể quá qua được thách thức này đâu nhé.

*

Thử thách No Nut November

Trong thử thách 11 này, tín đồ tham gia sẽ đề xuất “ăn chay” trong 30 ngày. Thời gian No Nut November bước đầu từ 0h00p ngày 01/11 và kết thúc vào 0h00p ngày 1/12. Trong toàn thể khoảng thời hạn đó, các chàng trai phải hoàn hảo không chạm chạm, không “tự sướng” và cấm đoán cậu bé có cơ hội được “ra”. 

Đây thực chất chỉ là một trong những trào lưu giữ trên mạng mà lại lại được khôn xiết nhiều bằng hữu hưởng ứng và quan tâm tham gia. Vị họ cho rằng khi chiến thắng thử thách NNN thì phiên bản thân đã đạt cho cảnh giới thượng thừa. Cơ thể cũng đã đạt đến sự khoái lạc, vượt xa hầu như khái niệm về con fan tầm thường. 

No Nut November bắt nguồn từ đâu?

I_H8THOTS đã đăng thiết lập nội dung “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat lượt thích it owes me money”. Đoạn tweet gồm nội dung là “chưa đầy một ngày thách thức No Nut November cơ mà tôi vẫn “sóc lọ” cứ như nó nợ tiền tôi vậy”. Status này y như một ngòi súng khai phá, lôi cuốn được 33.100pts (88% upvote) cùng 1.200 comment chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi. 

*

No Nut November bắt nguồn từ đâu

Cùng ngày hôm đó, một YouTuber có tài khoản là THREEITO đã đăng cài một đoạn đoạn clip ngắn với tiêu đề là “Welcome khổng lồ No Nut November!”, thực thụ đã hấp dẫn rất đa số người vào cuộc chơi khá bựa này. 

Kể từ đó, hầu như trò nghịch xung quanh thử thách NNN dần trở nên trào lưu đối với cư dân mạng. Thậm chí, những người tham gia trò nghịch còn cập nhật nội dung bài viết tường thuật chi tiết về phần nhiều sự kiện ra mắt mỗi ngày của mình một bí quyết hài hước, vui vẻ. Nhằm mục tiêu thể hiện rằng bản thân đang triển khai theo đúng bề ngoài của trò chơi. 

Đến tháng 11/2018, No Nut November đang thực sự bùng phát trên toàn cầu. Bao gồm đến 52.000 thành viên tham gia vào xã hội r/NoNutNovember bên trên Reddit chỉ với sau 1 năm phát động. Tại Việt Nam, thử thách này mới chỉ được một vài cùng đồng nhỏ dại biết mang lại và share như mọi meme giải trí.

Cách nghịch của No Nut November 

Luật đùa và quy tắc của thách thức này hệt như cái tên thường gọi của nó “tháng 11 chay tịnh”. Vắt thể, fan chơi bắt buộc đạt được những yêu cầu sau đây:

*

Luật chơi khó nhằn của No Nut November

Ngừng cù tay và không tham gia bất kỳ hoạt động tình dục nào trong xuyên suốt tháng 11Có thể thoải mái và dễ chịu xem phim xxx, nhưng lại hãy nhớ không khiến cho “cậu nhỏ” được bắnTrong tháng, sẽ có 1 ngày duy nhất anh em được mộng tinh. Lao lý này chỉ đề ra cho vui chứ không cần ai hoàn toàn có thể biết được chúng ta đã bao lần như thếĐến 0h00p ngày 1/12 khi vượt qua toàn bộ các thử thách trên thì đây giống như “khoảnh xung khắc giao thừa” nhưng mà các anh em có thể tự hào hô vang bản thân đã thành công và được vinh danh vị chính bạn dạng thân mình. 

Ý nghĩa của trào giữ No Nut November 

Ban đầu, bạn phát cồn và bạn tham gia NNN chỉ xem đây như một trò đùa. Nếu đầy đủ quyết trung tâm thì thừa qua, còn nếu rủi ro “dương súng” sau hai cha tuần thì cũng không tồn tại vấn đề gì cả. Tuy vậy chỉ một thời ngắn sau đó, No Nut November đang trở thành một trào lưu cực kì nghiêm túc, một sự khiếu nại được tổ chức ra có mục đích, ý nghĩa sâu sắc rõ ràng. 

Về đối kháng thuần, đồng ý thử thách NNN là bí quyết mà phái nam giúp mang lại mình gồm một chế độ sinh hoạt an lành hơn, kiểm soát bản thân tốt hơn. Có không ít ý kiến đến rằng, thừa qua thử thách này thì các bạn sẽ không bắt buộc sợ ngẫu nhiên một thử thách nào nữa. Bạn sẽ có được sức khỏe tối thượng, đầu óc minh mẫn và trung tâm hồn thuần khiết.

Đến nay, các chuyển động No Nut November còn được lan rộng ra ra với chân thành và ý nghĩa gây dựng quỹ để chữa bệnh ung thư trên toàn cố giới.

*

Ý nghĩa nhân văn của thử thách “tháng 11 chay tịnh”

Vì sao thách thức “tháng 11 chay tịnh” trở buộc phải Hot?

No Nut November tính từ thời hạn phát động cho đến khi trở nên trào lưu giữ đối với cư dân mạng chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 năm. Nguyên nhân mà lời kêu gọi tưởng chừng như không tồn tại chủ đích đó lại được tận hưởng ứng khỏe khoắn tới vậy là do:

Internet và social phát triển giúp cho trào giữ này được share rộng rãi, cấp tốc chóng được nhiều người biết đến, cảm thấy hiếu kỳ và nguyện ý mong tham gia.Có vô cùng ít người dân có thể dứt được thách thức NNN. Điều này, vẫn kích ưng ý sự hiếu win của phái mạnh, muốn chinh phục thử thách, vượt qua thiết yếu mình.

Quan trọng hơn cả là những người dân tham gia trò nghịch đều biết đến mục đích giỏi đẹp ẩn dưới đó. Theo như phân tách sẻ, hành động “thủ dâm” trường hợp thực hiện rất nhiều sẽ biến thói quen thuộc khiến phiên bản thân bị mất kiểm soát, tác động về trung khu lý. Bản chất của hành động “tự sướng” không hề xấu, thậm chí còn khi làm chuyện ấy sẽ làm giải phóng endorphin – chất hoá học tạo ra ra xúc cảm tích rất cho bé người. Gắng nhưng, hành động này rất cần phải kiểm soát, có gia tốc nhất định, bắt đầu không làm cho hại cho bạn dạng thân.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Ở Cổ Tay Đẹp, Chất Và Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ, 50+ Hình Xăm Cổ Tay Đẹp Nhất

Cách nhằm “chiến thắng” No Nut November 

Tạm biệt các phương tiện thể khiêu dâm

Cách tốt nhất để làm sút ham mong trong bé người các bạn đó chính là tránh ra khỏi các kích thích khiến “cậu nhỏ” của người sử dụng trỗi dậy. Đó ví dụ những phương tiện khiêu dâm, ổ ẩn nào kia trong máy tính của bạn. Hãy dứt theo dõi với xóa sạch chúng ra khỏi tầm mắt của người tiêu dùng trong nguyên mon 11. Hãy nhắc nhở phiên bản thân chỉ cần “nhịn” trong 1 tháng thôi, chỉ nên “chuyện nhỏ như nhỏ thỏ” thôi mà.

*

Tránh xa những phương một thể khiêu dâm

Lập team thách thức “No Nut November”

Bạn vẫn tiến xa hơn trong thách thức NNN nếu như khách hàng không dấn thân một mình. Hãy tìm cho mình những người đồng đội nhằm tạo cho bạn động lực mỗi ngày bằng phương pháp lập team “No Nut November” với những người dân mà các bạn quen biết. Rồi sau đó, chúng ta hãy cùng cả nhà vượt qua thử thách, với mọi người trong nhà đương đầu với trở ngại sẽ xảy đến.

Tắm nước lạnh

Khi bạn cảm thấy cơ thể đang mất tự công ty và vẫn “thèm thuồng” chuyện ấy vào tháng 11 này thì nên thức thức giấc mình bằng phương pháp dội ngay lập tức một gáo nước giá vào người. Câu hỏi tắm nước lạnh sẽ giúp đỡ bạn làm cho ham hy vọng đáng kể. Đồng thời, cũng góp cho cơ thể của bạn trở phải sảng khoái, tỉnh táo bị cắn hơn. Nước lạnh cũng trở thành gột cọ đi những quan tâm đến tiêu rất trong con bạn và khiến bạn bớt stress hơn.

Chơi thể thao nhiều hơn

*

Tham gia hoạt động thể thao các hơn

Hãy chọn cho khách hàng một môn thể thao làm sao đó, hãy khiến bản thân bản thân trở nên bận bịu hơn. Lúc đó, các bạn sẽ không còn thời hạn để nghĩ đến sự việc “quay tay” nữa. Những môn thể thao giỏi cho sức khoẻ mà bạn cũng có thể thử như: bóng chuyền, bóng, rổ, bóng đá, mong lông, tập bơi lội, tennis,… Việc rèn luyện thể dục thể thao liên tiếp cũng giúp giúp cao nâng cao sức khỏe, tránh xa căng thẳng, chổ chính giữa trạng dễ chịu hơn. 

Không nghỉ ngơi nhà 1 mình quá lâu

Khi ở trong phòng 1 bản thân quá lâu, sẽ khiến bạn dễ phát sinh những ham hy vọng trong người, đầu óc xuất hiện thêm những cân nhắc đen tối. Với khi lúc ở 1 mình sẽ khiến cho bạn ko tự công ty được nhưng mà ra tay hành xử. Bởi vì vậy, nước ngoài trừ bắt buộc làm việc, thì hãy ra bên ngoài đi dạo, tận thưởng thời gian nhằm quên đi đầy đủ dục vọng trong người.

Suy nghĩ tích cực

Người gồm thể thắng lợi thử thách “No Nut November” nên là người có cái đầu lạnh, có thể kiểm rà soát trước đầy đủ vấn đề. Ví như như trong đầu bạn lúc nào thì cũng chứa phần lớn hình hình ảnh 18+, thì “chiến thắng” sẽ không gọi tên các bạn trong thách thức này. 

Hãy cho doanh nghiệp những cân nhắc tích cực, mạnh khỏe bằng việc đọc sách, xem phim, làm cho việc, giải trí và né tránh xa phần lớn thứ khiến cho mình “game over”.

Thức dậy sớm mỗi ngày

Một trong số những lý do khiến bạn là người thua cuộc trong trò chơi này chính là “cậu bé nhỏ chào cờ” vào mỗi buổi sáng. Đừng để bạn dạng thân bị khuất phục một cách tiện lợi như vậy! Hãy thức dậy và thoát ra khỏi giường lúc trời sáng, chớ nán lại trên giường quá lâu. Thoát ra khỏi giường và chuẩn bị tinh thần cho 1 ngày làm vấn đề mới sẽ giúp đỡ bạn xua tung ham mong này.

*

Thức dậy sớm từng ngày

Không sở hữu theo điện thoại hoặc laptop khi đi vệ sinh 

Có rất nhiều người tất cả thói quen sở hữu theo điện thoại thông minh vào nhà vệ sinh để thịt thời gian. Tuy nhiên, WC lại là khu vực “không ai hay” các bạn đang làm gì trong đó. Điều này, dễ khiến các bằng hữu có suy nghĩ “xoã” ngay lập tức trong bên vệ sinh. Vày vậy, nếu như muốn trọn vẹn vượt qua thách thức thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên mang theo điện thoại cảm ứng khi đi vệ sinh.

Trên phía trên là toàn cục những share của dnec.edu.vn về “No Nut November là gì”, “tháng 11 chay tịnh là gì” cho phần lớn đang thắc mắc. Nếu bạn có ý muốn tham gia thách thức này thì đừng bỏ qua ngẫu nhiên chia sẻ làm sao của công ty chúng tôi trong bài viết phía bên trên nhé. Nếu như bạn cảm thấy hay và thú vị, hãy lan tỏa nội dung bài viết này bỏ không ít người được biết thêm đến.