https://dnec.edu.vn/san-pham/chi-tiet-san-pham/hinh-xam-phep-thap-9-dinh-sak-yant-dau-tien-cua-nguoi-thai.html

“9 ĐỈNH THÁP”, LÁ BÙA HỘ MỆNH NÀY CÓ THỂ GIÚP BẠN TRỞ NÊN BẤT KHẢ XÂM PHẠM.

Bạn đang xem: Hình xăm tháp chùa

Rất phổ cập trong số những chiến binh cổ đại sẽ giúp đỡ họ chiến tranh trong cuộc chiến tranh và bảo đảm họ khỏi hiểm nguy. ân điển của ông phật trong lá bùa này có thể bảo vệ bạn khỏi rất nhiều nguy hiểm. Nó được yêu mến bởi những người dân mới ban đầu muốn tất cả một sak yant đầu tiên

Tháp 9 đỉnh là 1 trong những hình xăm Phật giáo thiêng liêng với mức độ mạnh bảo đảm an toàn rất rộng và chắc rằng là điều đặc trưng nhất trong toàn bộ các Sak Yant. Nhiều người dân sẽ chọn Gao Yord là Sak Yant thứ nhất của họ vì quyền lực tối cao phổ quát của nó và sau đó thêm các Sak Yant khác.

Thiết kế cơ bạn dạng của Gao Yord thay mặt đại diện cho 9 ngọn núi thần thoại của các vị thần, núi Meru. Theo thần thoại Hindu, núi Meru là vị trí ở của Chúa Brahma tương tự như các vị thần khác. Trong truyền thuyết Phật giáo, núi Meru được điện thoại tư vấn là Sumeru.

*

Bùa được sử dụng là Khom, một cỗ chữ Khmer cổ, và viết tắt đến tên của 9 vị Phật như sau: A, Sang, Wi, Su, Loe, Pu, Sa, Pu, Pa

- Maeta Ma Hah Niyom : với sự ban phước này, các bạn sẽ được đối xử với những người dân khác cùng với lòng từ bi và lòng trắc ẩn tuyệt vời sẽ làm cho tăng sự nổi tiếng của chúng ta và giúp cho bạn được đối xử ưu đãi.

- Klaeoklad : tiện ích này đảm bảo rằng bạn mặc sẽ không biến thành thương tích nghiêm trọng.

- Chana Satru : khả năng đánh bại kẻ thù.

- Ma Hah Amnat : Điều này sẽ có lại cho tất cả những người mặc mức độ mạnh, uy quyền với quyền kiểm soát và điều hành người khác.

- Awk Seuk : chuẩn bị chiến đấu hoặc chiến tranh với những người dân có lòng trung thành của khách hàng và ước muốn chiến đấu do những gì là đúng.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Hafele Af-602A 11 Lít Af, Nồi Chiên Không Dầu Af

- Kong Kra Phan : Điều này sẽ cung ứng sự đảm bảo an toàn phép thuật với bất khả chiến bại.

- Oopatae : Điều này sẽ bảo đảm an toàn rằng trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc vận động kinh doanh mà người tiêu dùng có liên quan đến chúng ta sẽ có tác dụng làm việc chính xác và bảo vệ mọi thứ đã chạy suôn sẻ tru.

- Ma Hah Saneh : Điều này sẽ cho mình sự gợi cảm và tăng sự thông dụng và hấp dẫn của khách hàng với người khác giới.

- Ma Hah Lap : Điều này sẽ đem về may mắn với may mắn.

- Trưa Chataa : lợi ích này sẽ nâng cấp số phận của bạn, số phận

- Pong Gan Antarai : Điều này sẽ đảm bảo an toàn chống lại tai nạn bao hàm thiên tai cũng như bảo đảm an toàn chống lại hành vi bạo lực.

- Nah Tee Gan Ngan Dee: lợi ích này sẽ giúp đỡ bạn cải thiện hoàn cảnh của công ty trong công việc.

*

Công năng của hình xăm 9 đỉnh tháp:

+ vai trung phong sáng suốt không bị thú vị bởi các điều xấu xa.+ quan tâm đến thông tuệ không sa ngã.+ tiếng nói chân thành sẽ lợi bản thân lợi người.+ hành động chân thành sẽ sở hữu hảo báo.+ Nhân duyên thật tâm sẽ được rất nhiều người yêu mến,kính trọng.+ thao tác làm việc chân thiết yếu sẽ nhận được nhiều kết quả tốt(thậm chí ngoài ý muốn).