Công là chủng loại chim đẹp mắt với bộ đuôi sặc sỡ hiếm hoi có một không hai – là nguồn xúc cảm sáng tác cho những tác phẩm nghệ thuật hội họa phương đông trong những số đó có xăm hình nghệ thuật. Vậy ý nghĩa sâu sắc hình xăm chim công là gì? cùng Rio mày mò qua nội dung bài viết sau trên đây nhé!


Chim công trong biểu tượng văn hóa dân gian

Công là loài chim đẹp đặc trưng với bộ lông xòe hình cánh quạt với nhiều màu sắc sặc sỡ. Vào dân gian, công còn có các tên gọi như là khổng tước, cuông tuyệt nộc dung.

Bạn đang xem: Hình xăm con công

Với diện mạo dễ thương và lung linh của mình, chim công được bé người đặc trưng yêu quý và biểu tượng hóa, ví von bọn chúng gắn với hồ hết điều quyền quý quyền quý.

Nghệ thuật hội họa với những bức ảnh công treo tường có những chân thành và ý nghĩa về sự nhiều sang, giàu sang được tín đồ phương đông ưa chuộng. 

*

Chim công cũng chính là hình tượng gắn sát với ngày xuân mang số đông sắc màu xinh xắn đến mang đến cuộc, đem về sự sinh sôi nảy nở về may mắn tài lộc phú quý, nhỏ cháu trong nhà. Chính vì vậy vào gần như dịp Tết, những bức tranh tường khổ béo in hình chim công khoe dáng bên vườn hoa xuân luôn được rất nhiều người ưa chuộng đem đến trang trí công ty cửa.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp Cute Ngầu Nữ - Top 12+ Hình Nền Cute Ngầu Nữ Mới Nhất 2022

Ý nghĩa hình xăm rồng

Ý nghĩa hình xăm phượng

*

Ý nghĩa hình xăm chim công

Bởi hầu như tạo hình đẹp tươi ấy, nhưng mà hình ảnh chim công vào giới xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật cũng được đón nhận nồng nhiệt bởi vì những người yêu dấu trường phái nhật cổ và châu Á.

Hình xăm công cùng với những ý nghĩa sâu sắc về sự cao sang quyền quý của bọn chúng mang những nét xin xắn thu hút về tín ngưỡng phong thủy.

Người ta tin rằng, sở hữu hình xăm chim công sẽ giúp đỡ con đường tiền bạc như ý. Con cháu đề huề, sự nghiệp nở rộ. Đời sinh sống vợ chồng thêm viên mãn với sung túc.

*

*

Bạn đọc yêu thích phe phái xăm hình thẩm mỹ nhật cổ thích hợp và châu á nói chung, thì chế tác hình chim công là một hình xăm đẹp xứng đáng để bạn tham khảo. Contact thẩm Rio Tattoo để được tư vấn và xây cất những hình xăm nhật cổ cùng hình xăm châu á đẹp – độc – không sợ va hàng theo thông tin contact dưới đây!