10 năm là dấu mốc thời gian đặc biệt quan trọng của mỗi doanh nghiệp đang trên đà phạt triển. Vì chưng đó là khoảng thời gian vừa đủ để công ty lưu lại dấu ấn trước mặt khách hàng hàng tương tự như để lại thương hiệu tuổi của chính bản thân mình trên thị trường.

Bạn đang xem: Gco life là gì

Là trong số những Local Agency đứng top đầu tại miền Bắc, GCO Group vừa kỷ niệm 10 năm thành lập hồi tháng 10/2021 với tên gọi “Thập kỷ trọn niềm tin”. Cột mốc này cũng đánh dấu hành trình vươn mình biến hóa một tập đoàn truyền thông công nghệ của đội ngũ GCO.

*

Ủy viên dự khuyết TW Đảng, sản phẩm công nghệ trưởng bộ Khoa học với Công nghệ, Phó giáo sư, ts – Bùi thay Duy thiết yếu tay tặng kèm hoa chúc mừng sinh nhật GCO 10 tuổi

Câu chuyện đằng sau cái tên GCO Group

GCO Group gồm tiền thân là công ty Helios việt nam – Công ty cung ứng các dịch vụ chiến thuật về website được thành lập và hoạt động vào 10/2011. Sau 6 năm hoạt động và phát triển, đạt được những thành tựu lớn, doanh nghiệp Helios vn đổi thương hiệu thành GCO Group - Tập đoàn truyền thông media và công nghệ GCO, với trong mình nhiều kim chỉ nam và cách tiến xa hơn.


Bằng chứng được biểu lộ qua việc GCO vẫn xây dựng khối hệ thống các doanh nghiệp thành viên, gồm những: GCO Digital Marketing, GCO Software, GCO Creative, GCO Education, GCO Media, GCO e-Commerce, Insa Global Tech với 4 lĩnh vực chuyển động chính: Công nghệ, Truyền thông, Giáo dục, Định vị yêu đương hiệu.

Xem thêm: Pin Auf Hình Nền Đen Iphone, 909+ Hình Nền Đen Cho Iphone Chất Lượng Đỉnh Cao

*

CTHĐQT GCO Group – ông Đỗ Viết Tùng phát biểu trong buổi sinh nhật GCO 10 tuổi

GCO khẳng xác định thế với tầm nhìn vươn ra châu lục

Để khẳng định vị thế của bản thân mình trên thị phần đồng thời ship hàng cho những bước tiến xa hơn của GCO Group, tập đoàn tiếp tục mở rộng các chi nhánh trên khắp 3 miền Tổ quốc:

*

Tập thể nhân sự trên Trụ sở chính hà nội thủ đô vào buổi ở đầu tuần

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, GCO Group đã gồm 3 trụ sở trải dài 3 miền cùng với trụ sở bao gồm tại TP. Hà Nội, cùng quy mô nhân sự lên tới 500+ thành viên. Dựa vào đó, tập đoàn hoàn toàn có thể tự tin là uy tín Việt có công dụng cung cung cấp dịch vụ phương án cho các doanh nghiệp khủng nhỏ.

“Cú hích” từ đại dịch COVID-19 cùng với GCO

Trước tình trạng đó, ban lãnh đạo GCO đề nghị đấu tranh và chỉ dẫn những chỉ huy quyết liệt, tái cấu tạo hoạt động, biến đổi số bạo gan mẽ, để phù hợp nghi cùng với đại dịch. Nhờ triết lý đúng đắn, GCO không chỉ là vượt qua cơn rủi ro mà còn đột phá mạnh mẽ với lợi nhuận tăng trưởng 150%/năm và đến mốc 20.000+ công ty đối tác khách hàng.

*

Ban quản lý và điều hành GCO nâng ly chúc mừng sinh nhật GCO Group 10 tuổi


Tổng kết chặng đường 1 thập kỷ và những cách tiến xa hơn

Tháng 9/2020, GCO mở văn phòng thay mặt đại diện Insa Vietnam trước tiên tại Singapore. Đây vừa được xem như lời cam đoan vươn ra toàn cầu của khách hàng Việt Nam với cũng là lời hứa hẹn hẹn sẽ cải tiến và phát triển hơn nữa của doanh nghiệp. Điều đó ghi lại hành trình “Thập kỷ trọn niềm tin” của tập đoàn truyền thông công nghệ này.

*

Kết thúc hành trình 1 thập kỷ, GCO Group đang đạt được nhiều thành tựu đáng ý muốn đợi, các cột mốc, những đưa ra nhánh, phần nhiều nhân sự bắt đầu sẽ tăng thêm trong tương lai. GCO Group cũng đưa ra mục tiêu 5 năm là sẽ từng bước đưa các công ty trực thuộc tập đoàn lên sàn hội chứng khoán, đồng thời không ngừng mở rộng quy tế bào phát triển mạnh mẽ tại thị phần quốc tế.