Sữa Enfa Vietnam có khá nhiều dòng như Enfa A+, Enfamil và Enfagrow. Các dòng sữa Enfa luôn đem lại nguồn dinh dưỡng phong phú và đa dạng và đa dạng, phù hợp với nhiều tuổi của con trẻ. Vậy giá những loại sữa Enfa A+, Enfamil và Enfagrow bao nhiêu?

Bạn đang xem: Giá các loại sữa enfa a+, enfamil và enfagrow bao nhiêu tiền?

Enfa là uy tín sữa nổi tiếng được nhiều bậc bố mẹ tin dùng. Đã từ rất mất thời gian Enfa là công ty luôn tiên phong trong công việc tiên phong cách tân và phát triển những sản phẩm an toàn, hóa học lượng. Sản phẩm của Enfa đáp ứng phần lớn các đối tượng từ trẻ con sơ sinh, trẻ con nhỏ, đa số bà bầu cho tới mẹ đang trong quy trình cho bé bú.

1. Ra mắt về sữa Enfa

Sữa Enfa là sản phẩm nổi tiếng của uy tín Mead Jonhson, là yêu quý hiệu lâu năm và danh tiếng tại Mỹ. Hiện tại nay, sản phẩm Enfa đã có mặt trên thị phần Việt Nam, và được rất nhiều người gọi là Enfa Vietnam.Sữa Enfa Vietnam có rất nhiều dòng như Enfa A+, Enfamil với Enfagrow. Các dòng sữa Enfa luôn đem lại nguồn dinh dưỡng nhiều mẫu mã và nhiều dạng, tương xứng với nhiều độ tuổi của con trẻ. Nhìn chung sữa Enfamil cùng Enfagrow có không ít điểm không giống nhau. Sữa Enfamil là sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, hệ tiêu hóa không hình thành. Nên hầu hết dòng sữa này bổ sung hàm lượng Prebiotics giúp chế tạo môi trường dễ ợt cho vi sinh vật có ích phát triển. Góp hệ hấp thụ trở bắt buộc khỏe mạnh, đảm bảo bé khỏi số đông tác nhân vô ích từ môi trường. Còn sữa Enfagrow thì giành riêng cho các bé có độ tuổi mập hơn bây giờ sữa sẽ công ty động cung ứng phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

5 sự thật “kinh điển” của tủ giá Panasonic 2 cánh không có ai nói cùng với bạn

Đánh giá sữa Colos Gain 0+, Colos Gain 1+ với sữa dinh dưỡng pha sẵn Colos Gain

Các loại sữa Ensure dành cho tất cả những người bị tiểu con đường giá chỉ còn 370.000 đồng

Review sữa Aptamil Profutura Úc bạc tình 900g có tốt không? Tăng cân nặng không? bí quyết pha chi tiết

Sữa Enfamil A2 có tốt không? nên chọn mua không?

Top 7 sữa tăng cân cho bé bỏng tốt tốt nhất hiện nay

Top 5 loại sữa bột nguyên kem tốt nhất cho bé bỏng trên thị phần 2023

So sánh sữa bột Enfamil và sữa bột Nan Nga

Sữa bột Enfamil A+ 1 dinh dưỡng mang lại bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Cách pha sữa Enfa Grow A+ đến bé mẹ cần biết

Vì sao nên chọn sữa bột Enfamil A+ 1 đến bé từ 0 đến 6 tháng tuổi?

Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam

Sữa bột Enfamil Newborn Formula dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi

Xem thêm: Stt Độc Thân Quyến Rũ Mà Các Nàng Cần Nằm Lòng, Stt Độc Thân Quyến Rũ

So sánh sữa bột Morinaga và Enfamil A +

Cập nhật giá sữa bột Enfamil mới nhất vào tháng 6/2017

Giá sữa bột Enfagrow cho bé trên 1 tuổi mới nhất (tháng 2/2017)

5 lý vì nên chọn sữa bột Enfamil A+ 2 900g cho bé từ 6-12 tháng

Vì sao nên chọn sữa bột Enfamil Newborn Formula đến bé sơ sinh từ 0 đến 3 tháng tuổi?

Sữa bột Enfamil A+ 1 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?