Bên cạnh việc sử dụng điện thoại để phục vụ mang đến nhu cầu giải trí và tiếp cận thông tin thì vô tuyến cũng là thiết bị được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với những dòng truyền ảnh kiểu cũ chưa được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại thì người dùng cần phải trang bị thêm một đầu thu wifi cho tivi thường để sử dụng nhiều tính năng mới. Cùng rất Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu ngay những thông tin thú vị về thiết bị này.

Bạn đang xem: Đầu thu internet tv

*

Đầu thu wifi giúp tivi thường trở thành tivi sáng ý với nhiều tính năng hiện đại

Đầu thu wifi mang đến tivi thường là gì?

Đầu thu wifi đến tivi thường là thiết bị giúp truyền họa thông thường có khả năng kết nối wifi, truy nã cập internet, các kênh và ứng dụng trực tuyến với nhiều tính năng nhiều dạng như một chiếc truyền hình internet. Thiết bị này thường có hình dáng nhỏ gọn như một chiếc hộp, người dùng sẽ kết nối đầu thu và truyền hình bằng cổng kết nối có dây.

*

Kết nối với đầu thu wifi để tivi truy nã cập được nhiều ứng dụng

Hiện ni việc sử dụng đầu thu wifi mang lại tivi vô cùng phổ biến. Vậy vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để cài đặt tivi mạng internet thì người dùng chỉ cần một số tiền nhỏ là đã có thể biến vô tuyến nhà mình thành tivi hợp lý ngay lập tức.

Tính năng của của đầu thu wifi mang đến tivi thường

Chức năng cơ bản của thiết bị này là mang đến phép truyền họa kết nối với sóng wifi để sử dụng những công nghệ truy vấn cập hiện đại. Vậy cụ thể truyền ảnh nhà bạn sẽ trở phải thông minh như thế nào sau khoản thời gian lắp đặt đầu thu?

Truy cập internet và các trang Social Media

Với khả năng phủ sóng và kết nối mạnh mẽ của wifi, người dùng có thể truy tìm cập đến hàng triệu trang web và sử dụng các tài khoản mạng xã hội một cách dễ dàng trên truyền họa giống như khi sử dụng smartphone. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tìm kiếm thông tin, coi hình ảnh,... Bên trên một màn hình lớn hơn nhiều so với điện thoại tốt máy tính bảng.

*

Tivi thường có thể truy cập internet nhờ đầu thu wifi

Xem phim trực tuyến chất lượng cao

Đây có lẽ là nhu cầu giải trí được nhiều người mong muốn nhất khi trang bị đầu thu wifi đến tivi. Lúc có kết nối internet, trải nghiệm xem phim của bạn sẽ trở cần đỉnh cao hơn nữa bao giờ hết lúc có thể thưởng thức hàng loạt bộ phim nổi tiếng bằng các phần mềm như Netflix, Youtube,... Với chất lượng HD rõ nét.

Chơi game

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm thông tin hay coi phim, đầu thu wifi còn cung cấp đến người dùng khả năng “chiến game” đỉnh cao với chất lượng và hiệu ứng mượt mà. Người dùng có thể chơi trực tuyến hoặc tải về các tựa trò chơi yêu thích.

*

Đầu thu wifi cung cấp khả năng gameplay mượt mà mang lại tivi

Kết nối với các thiết bị điện tử tuyệt vời khác

Đầu thu wifi giúp vô tuyến nhà bạn kết nối với nhiều thiết bị điện tử khác như smartphone, máy tính bảng, laptop,... để hiển thị thông tin, hình ảnh, video,... Từ màn hình nhỏ lên màn hình lớn của tivi.

Xem thêm: Dầu Gội Biotin Collagen Trắng Review, Dầu Gội Biotin Collagen Trắng Có Tốt Không

Các loại đầu thu wifi đến tivi thường xuyên phổ biến hiện nay

Nhu cầu sử dụng đầu thu wifi ngày càng nhiều kéo theo nhiều yêu quý hiệu đầu thu ra đời. Tuy nhiên, 3 yêu thương hiệu được nhiều người tin dùng hiện ni là đầu thu wifi của VNPT, Viettel và FPT.

Đầu thu wifi VNPT

Đầu thu wifi mang lại tivi của VNPT sử dụng hệ điều hành android Kitkat và hỗ trợ lưu giữ trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ. Ngoài việc sử dụng internet để tìm kiếm tin tức thì đầu thu cũng cung cấp các kênh trực tuyến với các chủ đề như thể thao, kênh trẻ em và ứng dụng Karaoke.

*

Đầu thu wifi mang lại tivi thường của VNPT

Đầu thu wifi Viettel

Đầu thu đến từ mến hiệu nổi tiếng Viettel cung cấp nguồn dữ liệu trực tuyến lớn cho trải nghiệm giải trí đa dạng của bạn. Với gần 100 kênh truyền hình và hệ thống tích hợp sẵn rộng 5000 bộ phim, thiết bị sẽ với đến những giây phút thư giãn chất lượng đến người dùng.

*

Đầu thu wifi yêu quý hiệu Viettel

Đầu thu wifi FPT

Đầu thu wifi FPT cung cấp nhiều chức năng giải trí mới mẻ, đặc biệt là khả năng xem phim chất lượng cao và tận hưởng những trận bóng đá cuồng nhiệt. Nhiều tính năng mới sẽ được hệ thống cập nhật để bắt kịp với xu hướng của thị trường.

*

Bộ đầu thu wifi FPT

Đầu thu wifi mang đến tivi thường được nhiều người ưa chuộng lúc có thể biến chiếc vô tuyến phổ thông thành chiếc tivi mạng internet hiện đại. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả nhất những tính năng của chiếc tivi xuất sắc thực thụ, người dùng vẫn đề xuất sắm mang lại mình một chiếc tivi internet nếu điều kiện ghê tế mang lại phép.

Những dòng tivi có sẵn mạng internet sẽ mang đến mang lại bạn trải nghiệm kết nối nhanh chóng và tiện lợi rộng mà ko đòi hỏi thêm bất cứ một thiết bị trung gian nào. Hiện nay, khôn xiết Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn là solo vị cung cấp nhiều dòng tivi mạng internet của các mến hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá và chương trình ưu đãi. Hãy truy vấn cập tức thì vào website của Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn để chọn đến mình một thiết bị tivi mạng internet mà bạn ưng ý nhất.