Sony SmartWatch 4 rò rỉ kiến thiết và bản lĩnh mới. Hãy xem Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4 bao gồm gì rất nổi bật hơn so với Sony SmartWatch 3.

Bạn đang xem: Đồng hồ sony smartwatch 4


Sony SmartWatch 4 lộ xây cất và tính năng mới.

 

*
Đồng hồ Sony SmartWatch 4 thiết kế đẹp mắt.

Trong hầu hết ngày cách đây không lâu trên các diễn bầy công nghệ thế giới đang rò rỉ thông tin kiến thiết của mẫu Sony SmartWatch 4. Ở phiên bạn dạng mới này sản phẩm được làm mỏng, nhẹ nhàng hơn so cùng với phiên phiên bản Sony SmartWatch 3.

Cấu hình: 

CPU 1.2GHz Qualcomm Snapdragon 400RAM 512MB Pin 420mAH Sạc không dâyBộ ghi nhớ trong 4GbMàn hình Corning Gorilla Glass 3 LCD

⇒ Cảm thừa nhận ban đầu nếu chú ý câu hình, hình ảnh của đồng hồ đeo tay thông minh Sony SmartWatch 4 tới từ Nhật Bản có cấu hình khủng,  kiểu dáng đẹp, bắt mắt và quyến rũ hơn so với những phiên phiên bản trước đấy.

Sony SmartWatch 4 cần sử dụng hệ điều hành Android Wear.

*
Phần mềm kết nối của Sony SmartWatch 4.

Đồng hồ nước thông minh Sony Smart Watch 4 sử dụng ứng dụng Android Wear giống như các loại smart watch của Sam Sung và Asus. Thiết bị có thể tải được các ứng dụng tự Google Play như Zalo, Facebook, Email...và áp dụng ngay trên đồng hồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thành Viên Lotte Members (L, Đăng Ký Hội Viên

Ngoài ra Sony SmartWatch còn đồng cỗ hóa với điện thoại cảm ứng thông minh smartphone áp dụng hệ quản lý Android để truyền tải dữ liệu như tin nhắn, các thông báo từ điện thoại sang.

Cũng như theo giới công nghệ, hãng sản xuất sản xuất đồng hồ điện tử Sony đang nghiên cứu và phân tích thêm phần mềm để kết nối với hệ điều hành IOS. Nếu điều này trở thành thực sự thì Sony SmartWatch 4 sẽ đánh bật và vắt thế đồng hồ Apple Watch vào tương lai.

Dự kiến kiến thiết Sony SmartWatch 4 với giá sản phẩm.

Theo đúng quy trình mỗi năm ra một sản phẩm của hãng đồng hồ nước Sony, thì Sony SmartWatch 4 sẽ được xây dựng trưng bày vào Quý III năm 2015. Thành phầm có giá chỉ dự kiến khoảng tầm 300$-400$.

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4 nhiều anh tài mới.

*
Tính năng cải tiến trên Sony SmartWatch 4.

So với đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3, thì trên phiên phiên bản Sony SmartWatch 4 được đổi mới thêm một số tính năng new như: có WiFi, NFC, Bluetooth, liên kết 4G, chống thấm nước, đo nhịp tim, đo độ cao, định vị GPS, kiểm tra sức khỏe, đùa thể thao ngay trên đồng hồ.

Tính năng sạc pin dự phòng được cải thiện và upgrade lên 420 mAh, cho thời gian dử dụng lên tới mức 120 giờ, hỗ trợ sạc ko dây mà những mẫu đồng hồ thông minh không giống trên thị trường chưa có. 

Lời Kết: Sony SmartWatch 4 với kiến thiết và bản lĩnh mới được nâng cấp, có tương lai trong thời hạn tới sẽ đem lại những ứng dụng thiết thực và những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4.